Thursday, 16/07/2020 - 10:42:33

Bản mới của Ở Nhà Một Mình khởi quay vào cuối năm


Ba phim Home Alone trước đây

Theo báo chí tại Hollywood, các tài tử Kenan Thompson, Ally Maki và Chris Parnell - các gương mặt quen thuộc của show “Saturday Night Live” - sẽ gia nhập dự án phim làm lại Home Alone do Disney+ sản xuất.

Nhân vật chú bé nghịch ngợm, nhân vật chính của phim, sẽ được giao cho Archie Yates. Năm 2019, Yates đã rất thành công với vai diễn trong phim Jojo Rabbit. Các tài tử Rob Delaney của Deadpool 2 và Ellie Kemper từ The Office sẽ vào vai cha mẹ của em trai.

Trên trang Disney Insider, nội dung chính thức của bản phim làm lại được cho biết như sau: “Trong bản phim Home Alone mới, một cặp vợ chồng đã nổi cơn thịnh nộ với cậu con trai tên Max. Max là một cậu bé 9 tuổi hiếu động, vui tươi, nhưng cũng hay quậy phá. Cậu bé sẽ thường xuyên khiến người khác điên đầu. Tuy nhiên, bên trong sự nghịch ngợm phá phách đó là một tâm hồn ngây thơ và trái tim nhân hậu, giống như cậu bé trong bản phim gốc.”

Dù dàn tài tử trong phim đều là những cái tên nổi tiếng trong giới giải trí, nhưng nhiều khả năng họ chỉ tham gia trong vai trò khách mời nếu bản làm lại của Disney+ được xây dựng sát với phim gốc. Ngoài 6 cái tên được liệt kê bên trên, phim còn có sự góp mặt của Aisling Bea, Pete Holmes, Timothy Simons, và Mikey Day.

Phim sẽ do Dan Mazer của Dirty Grandpa làm đạo diễn. Kịch bản phim được hai biên kịch Mikey Day và Streeter Seidell của chương trình hài kịch Saturday Night Live chấp bút. Home Alone mới dự định sẽ khởi quay vào cuối năm nay tại Los Angeles và Montreal.

Trong phim gốc, Macaulay Culkin vào vai Kevin, em trai bị cha mẹ bỏ quên ở nhà trong chuyến du lịch dịp Noel. Ngôi nhà của gia đình cậu trở thành mục tiêu trộm cắp của hai tay tội phạm, và Kevin đã giăng bẫy để bắt giữ hai kẻ này.

Năm 2018, Macaulay Culkin đã diễn lại vai Kevin một lần nữa trong phim quảng cáo ngắn của Google. Trong phim, anh đã tự động hóa rất nhiều cái bẫy từng được chế tạo bằng tay trong bản phim gốc.
Đoạn quảng cáo được nhiều khán giả yêu thích, dẫn đến tin đồn rằng Culkin sẽ quay lại trong một vai khách mời của Home Alone mới.

Thông tin về dự án làm lại phim Home Alone được Bob Iger – cựu giám đốc Disney - xác nhận vào năm 2019. Trong thông báo, ông cho biết hãng sẽ tái khởi đong bốn thương hiệu điện ảnh nổi tiếng gồm Home Alone, Night at the Museum, Diary of a Wimpy Kid và Cheaper by the Dozen cho mạng xem phim online Disney+.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising