advertisements
Friday, 24/01/2020 - 05:57:50

Thị trưởng Garden Grove: "Thành phố của chúng tôi đang phát triển mạnh, rất phấn khởi, vui tươi, văn hóa"


Thị trưởng thăm nhật báo

Thị Trưởng Steven Jones, Nghị Viên Diedre Thu-Hà Nguyễn, và Quản Lý Scott Stiles của Thành Phố Garden Grove đã chụp hình lưu niệm với các nhân viên của Nhật Báo Viễn Đông, nhân dịp đến tòa soạn chúc mừng năm mới chiều thứ Sáu 30 Tết. Từ bên trái là Kim Yến, Nghị Viên Thu Hà, Thị Trưởng Jones, Hoàng Mai Đạt, Quản Lý Stiles, Lynn Lê, Mai Phương, và Loan Thảo. (Tina/ Thu-Ha)


WESTMINSTER - Vào chiều thứ Sáu 30 Tết, 24 tháng Giêng, 2020, Thị Trưởng Steven Jones, Nghị Viên Diedre Thu-Hà Nguyễn, và Quản Lý Scott Stiles đã đến chúc Tết Nhật Báo Viễn Đông trước thềm Xuân Canh Tý. Nhân dịp này, ba viên chức của Garden Grove đã trình bày về những dự án đang diễn ra mà ông Jones nói là “rất tưng bừng.”
Một trong các đặc điểm của sự phát triển là thành lập một khu vực công nghệ cao cấp, đưa Garden Grove cạnh tranh ngang hàng với Irvine, một thành phố đã từ lâu được xem là trung tâm công nghệ cao cấp của toàn Quận Cam.

“Chúng tôi rất phấn khởi trước nhiều dự án đang được tiến hành, mà đặc biệt là thành lập khu công nghệ cao cấp ngay tại Garden Grove, thu hút các công ty đang khởi sự và những chuyên viên đến Garden Grove. Nói chung là thành phố của chúng tôi đang phát triển mạnh, rất phấn khởi, vui tươi, văn hóa,” Thị Trưởng Jones nói. “Không chỉ xây dựng ngành kỹ thuật, chúng tôi cũng nhắm tới du lịch, tạo những chương trình mang đậm nét văn hóa, chẳng hạn như làm việc với hội VAALA (Văn Học Nghệ Thuật Việt Mỹ), gìn giữ nguồn gốc truyền thống nông nghiệp của Garden Grove qua hội chợ Strawberry Festival, vân vân.”
Ông Quản Lý Scott Stiles nói thêm về khía cạnh phát triển thành phố theo chiều hướng du lịch, vì Garden Grove nằm gần Công Viên Giải Trí Disneyland tầm cỡ quốc tế. “Quận Cam đang có 34 thành phố, Garden Grove đang xếp hạng thứ năm về phát triển kinh tế,” ông Stiles nhấn mạnh. “Đó là một thành quả rất đáng kể.

Viên quản lý của thành phố lớn gấp đôi láng giềng Westminster cho biết Garden Grove đang có hơn 600 nhân viên. “Chúng tôi cũng đang thuê thêm cảnh sát viên, tăng cường sự an toàn cho người dân.”
Nghị Viên Thu-Hà Nguyễn nói đến khía cạnh xây thêm nhà cho người dân. “Chúng tôi đã xây thêm hơn 2,000 căn hộ trong thời gian qua. Lô đất có khung dàn sắt bỏ trống ở góc Brookhurst và Garden Grove sẽ được xây thành cả trăm các chung cư cho người già.”
Một điểm mà cả ba Thị Trưởng Jones, Nghị Viên Nguyễn, và Quản Lý Stiles cũng rất đồng ý về sự phát triển mạnh của Garden Grove, là nội bộ của chính quyền của họ không có tranh chấp, nên họ có thể dồn nỗ lực cho những công trình nhằm kiến thiết thành phố.

Để bày tỏ tinh thần đoàn kết và bên trên những tranh chấp cá nhân, Thị Trưởng Steven Jones và Nghị Viên Diedre Thu-Hà Nguyễn sẽ xuất hiện trong cả hai cuộc diễn hành Tết tại Little Saigon vào cuối tuần này, sáng thứ Bảy trên đại lộ Bolsa Avenue ở thành phố Westminster, và sáng Chủ Nhật trên Westminster Boulevard ở thành phố Garden Grove.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements