Tuesday, 14/01/2020 - 07:42:23

Thiếu niên mất tích, xác tìm thấy trong ống khói tại nhà bỏ trống gần nhà


Ngôi nhà bỏ trống và em trai Harley Dilly (Photo: WTOL/ Port Clinton PD)


OHIO – Gần bốn tuần sau khi em Harley Dilly, 14 tuổi, mất tích khi đang đi bộ tới trường, cảnh sát tại Port Clinton, tiểu bang Ohio đã tìm thấy thi thể em này bị kẹt trong ống khói của một ngôi nhà bỏ trống.
Dilly rời nhà vào ngày 20 tháng 12 để đến trường trung học Port Clinton, trong ngày học cuối cùng trước kỳ nghỉ lễ Giáng Sinh. Tuy nhiên, em đã không hề xuất hiện tại trường. Trong cuộc họp báo hôm thứ Ba, Cảnh sát trưởng Robert Hickman của Port Clinton đã xúc động khi thông báo Dilly đã chết. “Sự việc có vẻ là một tai nạn, không có dấu hiệu khả nghi,” ông Hickman nói.
Các nhà điều tra đã rà soát lại toàn bộ khu vực vào thứ Hai và quyết định tìm kiếm bên trong tòa nhà, là nơi nghỉ hè của gia đình chủ nhân và hiện đang được tu sửa.
“Ngôi nhà không có dấu hiệu bị xâm nhập. Tuy nhiên, vì bất kỳ ai cũng có thể vào nhà, nên chúng tôi quyết định vào trong để kiểm tra,” ông Hickman nói.
Khi lên tầng hai của tòa nhà, các cảnh sát tìm thấy áo khoác và mắt kính của Dilly kế bên ống khói bằng gạch, và nhìn thấy thi thể của thiếu niên này bị kẹt trong ống khói.
Phòng pháp y hạt Ottawa County cho biết Dilly chết vì bị chèn ép dẫn đến nghẹt thở.
“Ống khói nối giữa lầu hai và lầu ba, có diện tích 9 x 13 inches,” ông Hickman cho biết.
Sở cảnh sát Port Clinton ban đầu đã mở một chiến dịch lớn để tìm kiếm Dilly, và cộng đồng địa phương cũng liên kết để rao thưởng $18,095 Mỹ kim cho thông tin giúp tìm ra em này.

 

[EM TRAI]Ngôi nhà bỏ trống và em trai Harley Dilly (Photo: WTOL/ Port Clinton PD)
Thiếu niên mất tích, xác tìm thấy trong ống khói tại nhà bỏ trống gần nhàOHIO – Gần bốn tuần sau khi em Harley Dilly, 14 tuổi, mất tích khi đang đi bộ tới trường, cảnh sát tại Port Clinton, tiểu bang Ohio đã tìm thấy thi thể em này bị kẹt trong ống khói của một ngôi nhà bỏ trống. Dilly rời nhà vào ngày 20 tháng 12 để đến trường trung học Port Clinton, trong ngày học cuối cùng trước kỳ nghỉ lễ Giáng Sinh. Tuy nhiên, em đã không hề xuất hiện tại trường. Trong cuộc họp báo hôm thứ Ba, Cảnh sát trưởng Robert Hickman của Port Clinton đã xúc động khi thông báo Dilly đã chết. “Sự việc có vẻ là một tai nạn, không có dấu hiệu khả nghi,” ông Hickman nói. Các nhà điều tra đã rà soát lại toàn bộ khu vực vào thứ Hai và quyết định tìm kiếm bên trong tòa nhà, là nơi nghỉ hè của gia đình chủ nhân và hiện đang được tu sửa. “Ngôi nhà không có dấu hiệu bị xâm nhập. Tuy nhiên, vì bất kỳ ai cũng có thể vào nhà, nên chúng tôi quyết định vào trong để kiểm tra,” ông Hickman nói. Khi lên tầng hai của tòa nhà, các cảnh sát tìm thấy áo khoác và mắt kính của Dilly kế bên ống khói bằng gạch, và nhìn thấy thi thể của thiếu niên này bị kẹt trong ống khói. Phòng pháp y hạt Ottawa County cho biết Dilly chết vì bị chèn ép dẫn đến nghẹt thở. “Ống khói nối giữa lầu hai và lầu ba, có diện tích 9 x 13 inches,” ông Hickman cho biết. Sở cảnh sát Port Clinton ban đầu đã mở một chiến dịch lớn để tìm kiếm Dilly, và cộng đồng địa phương cũng liên kết để rao thưởng $18,095 Mỹ kim cho thông tin giúp tìm ra em này.
Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp