Friday, 06/04/2018 - 09:59:19

Thông tin mới vụ vợ chặt đầu chồng ở Bình Dương


Hàng Thị Hồng Diễm, 33 tuổi.

BÌNH DƯƠNG - Người vợ đã chặt đầu chồng xuất phát từ chuyện ghen tuông. Án mạng xảy ra gần bốn tháng trước, gây xôn xao dư luận, đến nay công an tỉnh đã hoàn tất cuộc điều tra, đang chuyển hồ sơ sang Viện Kiểm Sát Nhân Dân với đề đề nghị truy tố Hàng Thị Hồng Diễm tội sát nhân. Diễm, 33 tuổi, quê ở Hậu Giang, tạm trú thị xã Thuận An, Bình Dương.

Công an xem lời khai của Diễm phù hợp với công tác điều tra hiện trường, kết quả giám định mẫu DNA, lời khai của các nhân chứng và người có liên quan khác.

Nạn nhân là Trần Thanh Tú, 36 tuổi, quê Sóc Trăng, tạm trú cùng Diễm. Vì Diễm nghi ngờ chồng có mối quan hệ với người phụ nữ khác, đối bên đã tranh cãi nhau. Diễm được xác định là gây án một mình, không có đồng phạm giúp sức cũng như không ai biết được hành vi phạm tội của bị can này, cho đến khi bị công an khám phá. Diễm cũng tự phi tang xác chồng ở nhiều địa điểm, không có ai trợ giúp.

Vợ chồng Diễm có hai con, 8 và 12 tuổi, đều gửi ở quê cho cha mẹ chăm sóc. Hai vợ chồng đi làm ăn xa, thuê phòng trọ tại đường Thuận Giao 5, phường Thuận Giao, thị xã Thuận An, và hàng tháng gửi tiền để lo cho con.

Trước thời điểm gây án, Diễm nghi ngờ chồng có một phụ nữ khác, nên vợ chồng sống trong căng thẳng. Tối 15/12/2017, Tú đi nhậu về đến phòng trọ thì vợ chồng lại cãi cọ. Lúc này, Tú có dọa đánh, giết Diễm và cả hai lao vào đánh nhau tơi bời.

Tú chụp lấy một con dao trong phòng trọ tấn công nhưng Diễm né được, giật lấy con dao chém lại khiến Tú bị thương ở vùng cổ. Vợ chồng ôm vật nhau dưới nền nhà, Tú dùng chân đạp Diễm và có dọa rằng “nếu tao còn sống thì mày phải chết.”

Diễm đã cầm con dao trên liên tiếp đâm chém cho đến khi Tú về bên kia thế giới. Sau đó Diễm chặt xác chồng để mang đi phi tang.

Từ đêm 15, đến rạng sáng 16/12 Diễm lần lượt dùng xe gắn máy chở các đoạn thi thể của Tú chứa trong các bao nilong, ba lô để mang đến vất ở các bãi rác dân cư ở Thuận Giao.

Sau khi phi tang các phần thi thể chồng xong, Diễm quay về vứt con dao gây án trước phòng trọ, mang xe gắn máy có dính dấu vết máu đến một địa điểm gần nhà để rửa rồi lau chùi nhà và từ đó sinh sống bình thường trong phòng trọ như cũ.

Trong ngày 16 và 17/12 các đoạn thi thể của Tú được người dân khám phá tại các bãi rác và báo công an. Thời gian này, Diễm có xuất hiện tại một trong số các địa điểm tìm thấy xác người đó để xem như người dân hiếu kỳ.

Khi hàng xóm hỏi Diễm về việc không thấy Tú đâu thì Diễm trả lời, chồng đã về quê để trốn nợ. Từ việc người dân cung cấp nhiều thông tin và chính gia đình Tú ở quê cũng nghi ngờ do nhận dạng hình ảnh qua mạng xã hội, đã có liên lạc nên trong tối 17/12 công an tìm đến phòng trọ của vợ chồng Diễm để tìm hiểu, và rồi biết tội ác của Diễm.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising