Monday, 29/07/2019 - 07:05:31

Tìm thấy hài cốt bé gái mất tích 34 năm trước

COLORADO - Những mảnh xương của Jonelle Matthews, bé gái mất tích vào năm 1984, vừa được phát hiện khiến cảnh sát mở cuộc điều tra về nghi án giết người. Cảnh sát Colorado hôm thứ Năm cho hay, một nhóm công nhân đã phát hiện những mảnh xương người khi đang đào đất để lắp đặt các đường ống dẫn dầu ở phía nam thành phố Greeley.

Sau khi xét nghiệm DNA, nhà chức trách xác định đây là hài cốt của em Jonelle Matthews, người mất tích 34 năm trước khi 13 tuổi. Cảnh sát cho biết sẽ điều tra sự việc theo hướng một vụ giết người.
Jonelle được nhìn thấy lần cuối vào ngày 20 tháng 12, 1984 khi được một người bạn đưa về nhà sau buổi biểu diễn Giáng Sinh ở trường. Khi cha mẹ của cô bé trở về nhà vào 2 tiếng sau đó, họ thấy cửa trước mở toang, giày của con gái đặt bên ghế và vớ vất trên sofa. Suốt nhiều năm, các nhà điều tra đã tìm kiếm Jonelle dựa trên hàng trăm manh mối nhưng không có kết quả.

Vào tháng 3, 1985, Tổng Thống Hoa Kỳ khi đó là Ronald Reagan đã yêu cầu báo chí công bố các vụ trẻ em mất tích và nhắc đến trường hợp của Jonelle. Sau khi hay tin hài cốt Jonelle được tìm thấy, bà Jennifer Mogensen, chị của Jonelle, cho biết: “Tôi mừng khi chuyện này đã khép lại sau 34 năm. Nó khơi dậy một số vết thương cũ và có thể cả những câu hỏi về những gì đã xảy ra. Nhưng chúng tôi đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ.”

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp