Saturday, 16/02/2019 - 08:43:57

Tìm thấy hơn 90 kí bạch phiến trong tàu hàng tại Nam California


Những bánh bạch phiến được tìm thấy giấu bên dưới sàn tàu. (Fox News)

PORT HUENEME - Các nhân viên liên bang đã tìm thấy hơn 200 pound (90 kg) bách phiến được giấu bên dưới sàn của hai tàu chở hàng tại cảng California, theo Cơ Quan Hải Quan và Bảo Vệ Biên Giới (CPS) cho biết.

Các nhân viên của Bộ An Ninh Nội Địa và CPS đang kiểm tra một chiếc tàu có máy đá lạnh từ Ecuador đến thị trấn nhỏ Port Hueneme, California vào ngày 22 tháng 1 khi họ tìm thấy ma túy.

Dưới sàn nhà là 80 bánh bạch phiến, nặng 204 pounds. Chỉ một tuần sau, các nhận viên đã khám phá trên một chiếc tàu khác từ Guatemala với thêm bảy bánh cocaine, nặng 17.5 pound (8 kg)
Nhà chức trách không cho biết giá trị của số lượng bạch phiến đó là bao nhiêu.

Giám đốc cảng tuần tra biên giới của Los Angeles và Long Beach LaFonda Sutton-Burke đã đưa ra một tuyên bố nhấn mạnh tầm quan trọng của những khám phá này.

"Đây là vụ bắt giữ ma túy lớn nhất tại cảng Hueneme trong quý cuối cùng của thế kỷ," bà LaFonda nói. "Tôi rất hãnh diện về kết quả của nỗ lực chung này, cho thấy tính chuyên nghiệp, sự thận trọng, và tập trung cao độ của cả hai cơ quan trong việc phòng ngửa ma túy nguy hiểm xâm nhập vào cộng đồng chúng ta."

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp