Tuesday, 10/03/2020 - 08:13:15

Trường UCLA hủy các lớp học trực tiếp

LOS ANGELES – Trường đại học UCLA vào thứ Ba đã bắt đầu hủy các lớp học trực tiếp và đổi sang các lớp học online, nhằm giúp khống chế đà lây lan của coronavirus. Ngoài ra, một số trận đấu thể thao tại cơ sở ở Westwood của trường cũng sẽ diễn ra mà không có khán giả và người hâm mộ. Lệnh hủy các lớp học trực tiếp sẽ có hiệu lực từ thứ Tư, được áp dụng “đối với bất cứ lớp học nào có thể thực hiện,” và đổi sang hình thức học online ít nhất là đến ngày 10 tháng 4.
Theo ban quản lý trường, các kỳ thi của học kỳ mùa đông sẽ được thực hiện từ xa. Khuôn viên trường học, bao gồm ký túc xá, bệnh viện, và các phòng thí nghiệm, sẽ vẫn mở cửa. Tuy nhiên, các sự kiện tập trung từ 100 người trở lên sẽ bị hủy.
Trên toàn Hoa Kỳ, nhiều trường công lập và các đại học cũng đang hủy bớt lớp học và đổi sang hình thức học online. Đại học Southern of California (USC) đang thử nghiệm chương trình học online hoàn toàn trong vòng 1 tuần, để đề phòng trường hợp trường phải đóng cửa trong thời gian dài. Các đại học khác như Stanford, Duke, Princeton, và Columbia, cũng đang đổi sang hình thức học online một phần hoặc toàn thời gian.

 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp