Friday, 21/02/2020 - 08:06:49

Tù nhân thừa nhận đánh chết 2 bạn tù phạm tội ấu dâm

CORCORAN - Một tù nhân tại California đã thừa nhận trong một lá thư rằng anh ta đã dùng gậy đánh chết 2 bạn tù là kẻ phạm tội ấu dâm. Jonathan Watson, 41 tuổi, viết trong lá thư gởi hãng truyền thông Bay Area News Group tại Bắc California rằng anh ta đã dùng gậy đánh vào đầu hai bạn tù vào ngày 16 tháng 1, tại nhà tù tiểu bang ở Corcoran.
Tù nhân David Bobb, 48 tuổi, chết vào ngày hôm đó. Tù nhân Graham De Luis-Conti, 62 tuổi, chết 3 ngày sau đó tại bệnh viện. Cả 2 người này đều đang thọ án chung thân vì tội cưỡng hiếp trẻ em dưới 14 tuổi.
Watson cũng đang thọ án chung thân vì tội giết người vào năm 2009. Vài ngày trước vụ tấn công, Watson nói mức độ đánh giá an ninh của anh ta được thay đổi, và anh ta được chuyển từ phòng giam một người sang khu vực có độ an ninh thấp hơn ở nhà tù Central Valley. Watson gọi sự thay đổi này là “một sai lầm bất cẩn.”
Trong thư của Watson, vào 6 ngày sau khi anh ta được đổi phòng giam, một kẻ ấu dâm cũng được chuyển đến đây, và hắn bắt đầu chế nhạo các tù nhân khác bằng cách xem các chương trình TV dành cho trẻ em.
Vào 2 tiếng trước khi vụ tấn công xảy ra, Watson đã nói với người tư vấn viên trong nhà tù rằng anh ta cần được chuyển về phòng giam 1 người, vì cảm thấy bản thân bắt đầu có xu hướng bạo lực. Tuy nhiên, người tư vấn viên này bác bỏ yêu cầu của Watson. Khi dùng gậy đánh chết các kẻ ấu dâm, Watson nói anh ta “nhận ra mình đang làm một điều tốt cho mọi người.” Watson vẫn chưa bị truy tố vì các vụ giết người.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp