advertisements
Thursday, 19/08/2021 - 08:17:18

TỬ VI ĐÔNG PHƯƠNG 20 THÁNG 08 NĂM 2021

TUỔI TÝ

BÍNH TÝ 26 TUỔI: Có may mắn, giải quyết được những khó khăn buồn phiền. Tài lộc bình thường. Phái nữ cẩn thận, đừng nhẹ dạ, nhất là về tình cảm.

GIÁP TÝ 38 TUỔI: Phải thật bình tĩnh cùng phân tích kỹ càng sự lợi hại trước khi quyết định, đừng nổi nóng cũng như vội vàng, hấp tấp trong mọi vấn đề, sẽ gây hại lớn, tài lộc khá.

NHÂM TÝ 50 TUỔI: Nhiều tin tức tốt đẹp liên quan đến chuyện làm ăn. Mọi việc trong gia đình, trong nghề nghiệp cũng như tiền bạc đã tương đối ổn định.

CANH TÝ 62 TUỔI: Tuy còn đôi chút chật vật về công việc cũng như dự tính cho tương lai, nhưng đã có dính dáng cuối đường hầm để qua khỏi những khó khăn, gia đạo an vui.

TUỔI SỬU

ẤT SỬU 37 TUỔI: Công việc làm ăn, nghề nghiệp vẫn tiến triển thuận lợi. Tiền bạc tương đối thoải mái. Tình cảm cá nhân cũng được vui vẻ, nhưng đừng vì vậy ham vui quá không tốt

QUÝ SỬU 49 TUỔI: Có hỷ sự trong gia đình khiến hao tốn tiền bạc. Tuy nhiên tài lộc vẫn được như ý và nghề nghiệp cũng có gì đáng quan ngại. Cẩn thận về xe cộ.

TÂN SỬU 61 TUỔI: Chuyện làm ăn, nghề nghiệp đã bắt đầu ở vào tình trạng ổn định, tốt đẹp. Cẩn thận trong lúc giao thiệp kẻo bị hiểu lầm về những lời nói vô tình.

KỶ SỬU 73 TUỔI: Trong gia đạo, có 1 vài sự xung khắc về tử tưởng nên không được vui. Nên uyển chuyển mềm mỏng giải quyết, để mọi chuyện đừng biến thành lớn. Tài chánh bình thường.

TUỔI DẦN

BÍNH DẦN 36 TUỔI: Trong nghề nghiệp, công việc làm ăn vẫn thuận lợi nhiều, tiến triển tốt đẹp. Cần cố hơn nữa để thành công mỹ mãn hơn. Tình cảm cá nhân vui vẻ.

GIÁP DẦN 48 TUỔI: Tuy mọi việc đã tiến hành đều đặn nhưng vẫn còn những rắc rối nhỏ. Lái xe cộ phải thật cẩn thận cũng như đừng nổi nóng bất tử để giữ hòa khí trong gia đình.

NHÂM DẦN 60 TUỔI: Công việc làm thật vất vả nhưng lại đạt được những kết quả như ý, khiến tinh thần thoải mái, phấn chấn. Tiền bạc cũng được mãn ý.

CANH DẦN 72 TUỔI: Đừng nóng nảy, bực tức vì ngoại cảnh gây sự trở ngại cho công việc. Nên mềm mỏng nhu thuận thì mọi việc sẽ đâu vào đó mà thôi. Tiền bạc phải chi tiêu nhiều. Bù lại tình cảm vui vẻ.

TUỔI MÃO

ĐINH MÃO 35 TUỔI: Việc làm ăn có quý nhân giúp đỡ. Tình cảm thật vui vẻ, nên hòa nhã, đừng hay nổi nóng với mọi người. Cũng nên để ý phụ giúp gia đình trong mọi công việc hơn là đi chơi vô ích.

ẤT MÃO 47 TUỔI: Luôn luôn đề phòng những kẻ lời ngon tiếng ngọt dụ dỗ. Cũng đừng nên hùn hạp hoặc cho vay mượn trong thời gian này. Chuyện làm ăn đang thời tiến triển tốt đẹp, tài lộc vượng.

QUÝ MÃO 59 TUỔI: Hãy nhìn thẳng vào thực tế. Đừng đứng núi này trông núi nọ kẻo xôi hỏng, bỏng không. Việc làm vẫn khả quan, có quý nhân nâng đỡ. Cẩn thận nhiều về xe cộ.

TÂN MÃO 71 TUỔI: Công việc diễn tiến một cách thuận lợi. Chuyện của con cái tưởng như không giải quyết nổi thì lại có những hên may bất ngờ giúp thoát ra khỏi khó khăn. Tài lộc thật khả quan.

TUỔI THÌN

MẬU THÌN 34 TUỔI: Đừng để những lời nói quá lớn thành những xích mích sâu đậm giữa bạn bè kẻo dễ xảy ra những đều không hay. Việc làm ổn định. Tình cảm vui vẻ, thoải mái.

BÍNH THÌN 46 TUỔI: Chưa thể mang ra thực hiện những dự tính cho công việc sắp tới thời điểm rất gần. Tài chánh hanh thông.

GIÁP THÌN 58 TUỔI: Đã có những tiến triển khá tốt đẹp trong công việc làm ăn hiện tại. Gặp may mắn nhỏ nhưng bất ngờ về tiền bạc. Lưu tâm tới sự giao du với bạn bè của con cái.

NHÂM THÌN 70 TUỔI: Không cần để ý đến những lời chỉ trích, nói xấu sau lưng chỉ mang thêm sự bực mình. Tránh xa những kẻ tiểu nhân kẻo gây những phiền hà, rắc rối. Con cái mang về niềm vui.

TUỔI TỴ

KỶ TỴ 33 TUỔI: Có quý nhân nâng đỡ tinh thần trong công việc. Tình cảm có sự hiểu lầm nhỏ. Đừng vì phật ý một cách vô lý mà nổi nóng, gây nên những sự rạn nứt. Tiền bạc may mắn thoải mái.

ĐINH TỴ 45 TUỔI: Nhận được quà tặng một cách bất ngờ. Việc làm ăn vẫn diễn tiến khả quan, tuy rằng vẫn có vài trục trặc nhỏ. Chuyện tình cảm cá nhân, nên mềm mỏng hơn nữa, cứng quá tất gãy.

ẤT TỴ 57 TUỔI: Gia đình có vài sự bất đồng ý kiến khiến tinh thần không vui, nên tự chế để không khí trong nhà bớt căng thẳng. Nghề nghiệp cùng tài lộc vẫn ở tình trạng bình thường.

QUÝ TỴ 69 TUỔI: Chuyện đời không biết thế nào mà lường trước được, gặp lúc gấp, khó mới biết ai tốt, ai xấu, không nên phiền hà vì chuyện này nữa. Nghề nghiệp, tài lộc ổn định.

TUỔI NGỌ

CANH NGỌ 32 TUỔI: Cố gắng thêm chút nữa, sự thành công đã gần kề, chuyện tình cảm của cá nhân còn một vài rắc rối khiến tinh thần không được vui lắm. May mắn nhỏ về tài lộc.

MẬU NGỌ 44 TUỔI: Cứ giữ vững công việc hiện tại, đừng đứng núi này trông núi nọ e rằng hỏng việc cả đấy. Tiền bạc tuy chưa vừa ý nhưng cũng đã giải quyết được nhiều chuyện khó khăn.

BÍNH NGỌ 56 TUỔI: Mọi việc vẫn tiến triển theo chiều hướng thuận lợi. Tài chánh đạt được rất khả quan khiến tinh thần thật phấn chấn. Có tin vui của thân nhân từ xa.

GIÁP NGỌ 68 TUỔI: Lo nghĩ vì những chuyện không đâu chỉ làm hao tốn đến sức khỏe mà thôi, đâu có giải quyết được chuyện gì. Nên giữ gìn sức khỏe kẻo tuần này cơ thể dễ bị suy yếu.

TUỔI MÙI

TÂN MÙI 31 TUỔI: Việc làm vẫn tiến triển tốt đẹp. Tài chánh tuy vẫn còn ở mức khiêm nhường nhưng cũng đã được như ý. Tình thần thoải mái vì tình cảm cá nhân vui.

KỶ MÙI 43 TUỔI: Chuyện gì đến cần phải giải quyết cho dứt điểm, đừng để kéo dài không lợi. Lưu tâm thật nhiều đến chuyện dính dáng đến chính quyền, đến pháp lý. Gia đình bình yên.

ĐINH MÙI 55 TUỔI: Nghề nghiệp hiện tại chưa có gì khởi sắc cho lắm nhưng đã được ổn định. Tiền bạc vẫn còn còn nhiều điều phải lo nghĩ. Con cái đạt được thành quả tốt đẹp về học hành, nghề nghiệp.

ẤT MÙI 67 TUỔI: Hiện tại là lúc thuận lợi cho công việc đang làm, nỗ lực hết sức vào, sẽ thành công. Mọi chuyện phiền hà nhỏ nên bỏ qua để tập trung tinh thần vào mói được đến kết quả tốt đẹp.

TUỔI THÂN

NHÂM THÂN 30 TUỔI: Tình cảm cá nhân vui vẻ vì có quà tặng bất ngờ. Tuy nhiên cần để ý đến những bạn bè xấu mà tránh xa kẻo dễ ảnh hưởng không tốt tới bản thân.

CANH THÂN 42 TUỔI: Công việc dồn dập, mệt mỏi thật nhiều. Bù lại tiền bạc lại rất ư thoải mái. Tình cảm cá nhân cần phải sáng suốt cũng như quyết định dứt khoác, kẻo dễ mang họa.

MẬU THÂN 54 TUỔI: Đã được hanh thông nhiều trông công việc hiện tại, tuy chưa được vừa ý lắm. Tài lộc thâu đạt được khả quan khiến tinh thần vui vẻ thật nhiều, gia đạo an lành.

BÍNH THÂN 66 TUỔI: Giải quyết được nhiều sự rắc rối trong nghề nghiệp trong kinh doanh. Tài chánh cũng có phần tốt đẹp hơn thời gian qua. Giữ gìn nhiều về sức khỏe.

TUỔI DẬU

QUÝ DẬU 29 TUỔI: Chuyện tình cảm chưa đi đến đâu mà đã gặp những lời ong tiếng ve, bàn tán khắp nơi, gây bực mình thật nhiều. Đừng thèm suy nghĩ gì hết sẽ khỏe cho tinh thần.

TÂN DẬU 41 TUỔI: Vẫn còn những khó khăn nhỏ nhỏ phải giải quyết từ từ sau một thờn gian ngắn nữa mới được nhẹ đi. Cần cù chăm chỉ, đừng mất tinh thần. Lúc này cần vững trí hơn lúc nào hết.

KỶ DẬU 53 TUỔI: Chuyện nhà, chuyện làm việc đều được thoải mái, vui vẻ, không những thế con cái cũng mang về nhiều niềm vui khiến gia đạo đầy hỷ khí.

ĐINH DẬU 65 TUỔI: Vài chuyện rắc rối liên quan đến nhà cửa bất động sản gây rối trí. Phải bình tĩnh để giải quyết, có sáng suốt mới gỡ rối được, hên may nhỏ về tiền bạc.

TUỔI TUẤT

GIÁP TUẤT 28 TUỔI: Tiền bạc và nghề nghiệp vẫn được tốt đẹp nhưng phải luôn luôn coi chừng kẻ tiểu nhân dèm pha, ám hại. Tập trung hơn nữa để xây dựng sự nghiệp.

NHÂM TUẤT 40 TUỔI: Có 1 vài may mắn nhỏ trong nghề nghiệp nhưng đây chưa hẳn là đã hết những khó khăn đâu. Tất cả mọi tính toán đều phải suy xát thật kỷ lưỡng để tránh thất bại.

CANH TUẤT 52 TUỔI: Tuần này vẫn gặp được sự thuận lợi trong nghề nghiệp. Tài lộc vào tương đối khá. Nhưng vẫn phải luôn luôn đề phòng những chuyện bất trắc xảy ra. Gia đạo bình an.

MẬU TUẤT 64 TUỔI: Dò chừng chuyện xe cộ hư hỏng, tai nạn, cũng cẩn thận về chuyện tiểu nhân ganh ghét, nói xấu ám hại. Tài lộc trung bình. Có niềm vui của con cái đưa đến.

TUỔI HỢI

ẤT HỢI 27 TUỔI: Chưa được khởi sắc trong nghề nghiệp đâu, đừng chớ vội vui với chiến thắng ở ngoài tầm tay, cũng đừng để cho người khác thổi phòng quá độ, chắc chắn sẽ có hàm ý lợi dụng.

QUÝ HỢI 39 TUỔI: Chuyện không may vẫn còn chưa giải quyết được. Bình tĩnh sẽ qua khỏi cũng như không chờ đợi thì mọi chuyện sẽ tới một cách tốt đẹp.

TÂN HỢI 51 TUỔI: Có nhiều cơ hội để tiến tới sự thành tựu trong nghề nghiệp. Tài lộc hanh thông thoải mái, gia đạo có hỷ sự, tuy vui vẻ nhưng hao tốn tiền bạc.

KỶ HỢI 63 TUỔI: Có tin vui của bạn bè, gia đạo được đầm ấm, vui vẻ nhưng hao tốn tiền bạc.

KỶ HỢI 63 TUỔI: Có tin vui của bạn bè, gia đạo được đầm ấm, vui vẻ. Con cái thành công về sự nghiệp và tiền tài khiến tinh thần thoải mái thật nhiều.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements