Thursday, 01/11/2012 - 09:25:01

Tử Vi Đông Phương ngày 02-11-2012 đến 08-11-2012

TUỔI TÝ:
- GIÁP TÝ 29 TUỔI: Phải tự tin ở chính mình, đừng mất tinh thần cũng như dựa dẫm vào người khác sẽ không đưa đến thành công tốt đẹp. Đề phòng kẻ gian phi. Tài lộc tương đối thoải mái.
- NHÂM TÝ 41 TUỔI: Nghề nghiệp hiện nay có một vài trắc trở về pháp lý, nhưng đừng vì thế mà đã mất tinh thần. Mọi việc sẽ được giải quyết một cách tốt đẹp. Tài chánh thoải mái.
- CANH TÝ 53 TUỔI: Cho dẫu ở thế thượng phong cũng không nên tự đắc kiêu ngạo, sẽ tạo ra khoảng cách biệt với mọi người, gây sự ganh ghét ngấm ngầm có hại. Nghề nghiệp tài lộc tiến triển khả quan.
- MẬU TÝ 65 TUỔI: Có những cơ hội may mắn để rời đổi về công việc cũng như về nhà cửa. Tuy lúc đầu hơi rắc rối nhưng sau lại hanh thông tốt đẹp. Lưu tâm nhiều về giấy tờ liên quan đến chánh quyền.

TUỔI SỬU:

- ẤT SỬU 28 TUỔI: Có bạn bè tuy tốt đấy nhưng phải biết lựa chọn người tốt kẻo dễ bị ảnh hưởng những thói hư tật xấu. Cũng đề cao cảnh giác, kẻ tiểu nhân mưu hại. Tài chánh có may mắn nhỏ.
- QUÝ SỬU 40 TUỔI: Chuyện gia đình vẫn còn rối rắm, làm nhức đầu; đã vậy, chuyện làm ăn bị trì trệ chưa tìm ra đường lối giải quyết thích đáng. Yên tâm, sẽ có quý nhân bất ngờ giúp đỡ. Tài chánh bình thường.
- TÂN SỬU 52 TUỔI: Tuy có những tin tức mới mẻ, tốt đẹp nhưng hiện tại công ăn việc làm vẫn còn trì trệ. Tiền bạc có phần nào eo hẹp. Giữ vững tinh thần, sẽ có may mắn vào thời gian rất gần.
- KỶ SỬU 64 TUỔI: Đừng “đứng núi này trông núi nọ”. Làm những việc không thực tế chỉ mất công mất sức mà không đạt được chút kết quả nào. Chuyện gia đình, cần phải hòa mình với người thân để tạo không khí ấm cúng.

TUỔI DẦN:

- BÍNH DẦN 27 TUỔI: Có những may mắn nhỏ về tài chánh, chuyện tình cảm đã được vui vẻ thoải mái, không còn chuyện giận hờn vớ vẩn, nhưng cũng đừng vì thế mà lơ là trong công việc đang làm.
- GIÁP DẦN 39 TUỔI: Đã có những buồn phiền về chuyện tình cảm thời gian qua thì nay cũng chưa nên đặt nặng vào chuyện tình mới. Từ từ nhận biết thật kỹ càng trước đã, kẻo lại sa lầy vào vết bánh xe cũ.
- NHÂM DẦN 51 TUỔI: Tiền bạc bị eo hẹp và căng thẳng thật nhiều tưởng như không có phương cách nào cứu gỡ. Vào giờ chót có may mắn thật bất ngờ mang lại sự an bằng cho tinh thần. Gia đạo bình an.
- CANH DẦN 63 TUỔI: Những dự tính cho công việc của tương lai tuy chưa được như ý, nhưng dần dà sẽ đưa đến nhiều may mắn. Chuyện lộn xộn trong gia đạo sẽ đâu vào đó. Tài lộc dễ chịu.

TUỔI MÃO:
- ĐINH MÃO 26 TUỔI: Tâm tình bị dao động nhiều vì những việc không được hên may xảy ra. Cố gắng bình tĩnh, mọi việc sẽ được êm đẹp vào phút cuối. Chớ đua đòi, đi chơi khuya khoắt có hại lớn.
- ẤT MÃO 38 TUỔI: Chuyện tình cảm cá nhân phải thật cảnh giác, đừng buông thả quá sẽ gặp chuyện không hay. Việc làm ăn hơi bị khựng lại. Tuy nhiên sẽ có quý nhân xuất hiện giúp đỡ tận tình.
- QUÝ MÃO 50 TUỔI: Kẻ tiểu nhân ở xung quanh chờ cơ hội để mưu hại bản thân. Công việc và tiền bạc có vài chuyện may mắn nhỏ khiến đỡ phải ưu tư về tài chánh. Gia đạo gặp vài rắc rối.
- TÂN MÃO 62 TUỔI: Tuy có vẻ không được như ý của công việc ban đầu nhưng sau đó, nhờ tính toán mà gỡ được cơn rối bất ngờ. Chuyện gia đình còn nhiều điều phải giải quyết cho ngăn nắp, thỏa đáng.

TUỔI THÌN:
- MẬU THÌN 25 TUỔI: Vẫn còn có những phiền lụy về chuyện tình cảm ảnh hưởng không tốt đến chuyện học hành, đến công việc. Nên tự chế một cách cương quyết. Có tin vui của thân nhân ở xa đến.
- BÍNH THÌN 37 TUỔI: Bớt được những khó khăn, trắc trở trong nghề nghiệp nhưng phải lo âu tính toán nhiều. Trong gia đạo, cần phải khéo léo hơn nữa kẻo những bất đồng ý kiến trở thành chuyện lớn.
- GIÁP THÌN 49 TUỔI: Vẫn chưa có gì khởi sắc trong công việc làm ăn. Cần nhất phải tập trung sức lực cũng như đừng ham vui phân tâm trong nghề nghiệp mới có thể ổn định được. Tài chánh hao phí vì những chuyện không đâu.
- NHÂM THÌN 61 TUỔI: Tâm tình thật vui vẻ vì gặp lại những bạn cố cựu xa cách thời gian khá lâu. Trong việc làm, cần phải để ý, chú tâm hơn nữa kẻo dễ mắc phải lỗi lầm. Tài lộc khả quan.

TUỔI TỴ:
- KỶ TỴ 24 TUỔI: Tinh thần vẫn còn rối rắm, chưa ổn định vì những sóng gió trong tình trường. Không những thế còn làm cho tính tình trở nên cáu gắt với người thân trong gia đình. Phải biết tự chế.
- ĐINH TỴ 36 TUỔI: Tài lộc có may mắn thật bất ngờ. Những chuyện rủi ro vì tai nạn, vì bị miệng tiếng không đâu đã nhẹ bớt đi nhiều. Cố tìm cách nào để tinh thần vui vẻ lên hơn nữa.
- ẤT TỴ 48 TUỔI: Tránh những chuyện rắc rối về tình cảm, chỉ mang lại sự bất ổn trong tâm hồn mà thôi. Nên quên đi bằng cách dồn hết nỗ lực vào công việc. Chuyện gia đạo có những vấn đề hơi bất ổn. Tài lộc ổn định.
- QUÝ TỴ 60 TUỔI: Vẫn còn phải lo lắng, lao tâm, khổ trí về chuyện nghề nghiệp cũng như trong vấn đề tài chánh, tuy rằng áp lực đã nhẹ bớt. Tài lộc ổn định. Cẩn thận về xe cộ.

TUỔI NGỌ:
- MẬU NGỌ 35 TUỔI: Những thay đổi cần phải tính toán, suy nghĩ kỹ càng, vội vàng quá sẽ hỏng việc. Công việc hiện tại có đôi phần trì trệ nhưng lại có quý nhân tích cực. Tình cảm cá nhân vui vẻ trở lại.
- BÍNH NGỌ 47 TUỔI: Đừng để những tình cảm riêng tư xen vào công ăn việc làm sẽ làm cho rối nùi dễ đưa đến sự thất bại. Cần phải có những quyết định chính xác, rõ ràng. Tiền bạc tương đối dễ chịu.
- GIÁP NGỌ 59 TUỔI: Chưa nên tính tới chuyện thay đổi nghề nghiệp vì lúc này công việc cũ đã khá tiến triển và sẽ có những biến chuyển tốt đẹp bất ngờ. Nên để ý đến vấn đề sức khỏe cũng như về xe cộ.
- NHÂM NGỌ 71 TUỔI: Tốn kém hơi nhiều về những chi phí bất thường trong gia đình Tuy nhiên, tài chánh vẫn khả quan. Về công việc, cứ giữ vững ở vị trí cũ, chưa nên khuếch trương lúc này. Gia đình êm ấm, vui vẻ.

TUỔI MÙI:
- KỶ MÙI 34 TUỔI: Tinh thần nhẹ nhõm, hân hoan vì đã tìm ra đường hướng mới cho tương lai tuy rằng còn một thời gian nữa mới có thể chuyển đổi được. Tài lộc có nhiều may mắn, thoải mái.
- ĐINH MÙI 46 TUỔI: Cẩn thận trong công việc cũng như cách cư xử với những người xung quanh kẻo dễ bị hiểu lầm lớn nhất là liên quan đến vấn đề tiền bạc. Gia đình có nhiều niềm vui của con cái.
- ẤT MÙI 58 TUỔI: Con cái mang về đối chút buồn bực, không vui. Chớ chấp nhất quá chỉ mang lại sự mất thăng bằng đầu óc. Khéo lèo lái để gia đạo êm ấm trở lại. Tài lộc tương đối khá.
- QUÝ MÙI 70 TUỔI: Tính chuyện đi xa có nhiều sự thuận lợi. Nghề nghiệp hiện tại có sự trợ giúp tích cực của bạn bè, của con cái nên tiến triển khả quan. Nhờ đó tiền bạc khá dễ chịu.

TUỔI THÂN:
- CANH THÂN 33 TUỔI: Chuyện tình cảm của cá nhân vẫn tốt đẹp, thoả mái cho dẫu cũng có vài giận hờn nho nhỏ. Việc làm ổn định. Cần lưu tâm đến kẻ tiểu nhân ganh ghét, dòm ngó, mưu hại.
- MẬU THÂN 45 TUỔI: Công việc có đôi chút đình trệ. Tuy nhiên, đừng vì thế mà ưu tư quá độ. Khi lâm vào tình trạng khó khăn lại có những may mắn bất ngờ đưa đến. May mắn nhỏ về tiền bạc.
- BÍNH THÂN 57 TUỔI: Có hỷ sự của con cái khiến gia đình vui vẻ. Nhộn nhịp hẳn lên. Việc làm ăn gặp đôi chút căng thẳng vì không điều hòa. Tuy vậy, tài lộc vẫn tiến triển bình thường.
- GIÁP THÂN 69 TUỔI: Gặt hái được nhiều thành quả tốt đẹp trong nghề nghiệp nhưng tinh thần không được vui vì trong giao tế có nhiều sự hiểu lầm chưa giải tỏa được. Gia đình tương đối ổn định.

TUỔI DẬU:
- TÂN DẬU 32 TUỔI: Có suy nghĩ thái quá về chuyện tình cảm đang đi vào chỗ bế tắc cũng chẳng giải quyết được gì. Cứ để mọi sự việc tự nhiên, thoải mái lại là giải pháp tốt nhất. Việc làm ổn định.
- KỶ DẬU 44 TUỔI: Mọi sự trở ngại, rắc rối trong việc làm đã lần lần gỡ được rối vì có quý nhân tận tình giúp đỡ. Chuyện làm ăn ở xa đã có thể tiến hành được. Gia đạo bình an.
- ĐINH DẬU 56 TUỔI: Công việc vẫn tiến triển một cách khả quan. Tài lộc hanh thông, may mắn. Chuyện trong gia đạo, nên thu xếp cho khéo để gia đình thuận thảo, vui vẻ.
- ẤT DẬU 68 TUỔI: Sức khỏe đang lúc hồi phục tốt đẹp. Việc làm cũng không còn phải lo âu. Có may mắn nhỏ nhưng rất bất ngờ về tiền bạc. Gia đình vui vẻ, hạnh phúc.

TUỔI TUẤT:
- NHÂM TUẤT 31 TUỔI: Tính chuyện đổi qua công việc mới, tuy còn chờ đợi nhưng cũng sắp thông suốt. Tình cảm cá nhân vẫn tốt đẹp. Cẩn thận nhiều về xe cộ.
- CANH TUẤT 43 TUỔI: Vận xui đến liền liền chưa dứt. Chịu khó kiên nhẫn thêm một ít lâu nữa cho qua thời gian xấu này. Giao tiếp cũng cẩn thận kẻo bị trách móc, hiểu lầm.
- MẬU TUẤT 55 TUỔI: Con cái học hành kết quả khả quan khiến gia đạo vui vẻ.Tiền bạc hãy còn nhiều rắc rối, thiếu hụt, tuy có đỡ hơn thời gian qua.
- BÍNH TUẤT 67 TUỔI: Cẩn thận về mặt giấy tờ với cơ quan chính quyền. Tài chánh vẫn khả quan, tuy rằng phải tiêu phí về những chuyện không đâu. Gia đạo bình an.

TUỔI HỢI:
- QUÝ HỢI 30 TUỔI: May mắn nhỏ nhưng bất ngờ về tài lộc, công việc cũng đang trong thời kỳ tương đối vững vàng. Tình cảm cá nhân không được vui vì có sự hiểu khác biệt.
- TÂN HỢI 42 TUỔI: Thuận lợi nhiều trong công việc hiện tại. Cứ dồn hết nỗ lực vào việc đang làm, đừng đứng núi này trông núi nọ mà "xôi cũng hỏng" mà "bỏng cũng không" đó.
- KỶ HỢI 54 TUỔI: Công việc bề bộn, diễn tiến khả quan. Nhưng về tiền bạc phải lo lắng nhiều vì đang phải chi phí quá mức. Mọi chuyện sẽ ổn thỏa vì có quý nhân giúp đỡ.
- ĐINH HỢI 66 TUỔI: Suy nghĩ lao lung nhiều về những trở ngại hiện tại. Đây chỉ là thời gian trắc trở chút ít mà thôi, sẽ hanh thông thật tốt đẹp trong những ngày sắp tới.
Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp