Thursday, 10/05/2012 - 09:45:21

Tử Vi Đông Phương ngày 11-05-2012 đến 17-05-2012

TUỔI TÝ:
- GIÁP TÝ 29 TUỔI: Gặp may mắn bất ngờ trong công ăn việc làm. Có quý nhân tận tình giúp đỡ. Tiền bạc có đôi chút phải lo lắng, nhưng rồi cũng ổn định. Chuyện tình cảm thoải mái, vui vẻ.
- NHÂM TÝ 41 TUỔI: Những dự tính cho tương lai có thể đem ra thực hiện được trong lúc này. Tiền bạc phải chi phí khá nhiều vì chuyện gia đình cũng như quan hôn tang tế. Có hên may về tài chánh.
- CANH TÝ 53 TUỔI: Vẫn còn những hanh thông trong công việc hiện tại. Tài lộc nhờ đó được thoải mái, đắc ý. Cẩn thận những việc liên quan đến pháp lý, nhất là về giấy tờ, xe cộ.
- MẬU TÝ 65 TUỔI: Có tin vui của con cái về công danh sự nghiệp cũng như học hành. Riêng bản thân, mọi việc đều trôi chảy, tài chánh ổn định. Gia đạo hỷ khí trùng trùng.

TUỔI SỬU:
- ẤT SỬU 28 TUỔI: Đừng vì những chuyện tình cảm mà để tinh thần không được vững vàng sẽ ảnh hưởng xấu đến công việc hiện tại. Tự chế trong vấn đề này. Tiền bạc phải chi tiêu nhiều nhưng vẫn ổn định.
- QUÝ SỬU 40 TUỔI: Sắp có một vài sự thay đổi trong công việc đang làm theo chiều hướng tốt đẹp. Việc làm tuy mất sức nhiều nhưng cũng được vui vì kết quả về tài chánh rất khả quan.
- TÂN SỬU 52 TUỔI: Trông chờ vào những kết quả tưởng thâu đạt tốt đẹp nhưng lại gặp nhiều trở ngại không được như ý. Tuy nhiên cũng không phải là hoàn toàn thất bại mà đạt được tương đối. Gia đạo an vui.
- KỶ SỬU 64 TUỔI: Mệt mỏi nhiều về những sự thay đổi về nhà cửa, về công việc đang làm. Chớ phiền hà làm chi sẽ có quý nhân giúp đỡ khiến mọi việc trôi chảy, trót lọt. Tài chánh ổn định.

TUỔI DẦN:
- BÍNH DẦN 27 TUỔI: Việc làm chưa có gì vững chắc khiến tinh thần không được vui. Đã vậy tình cảm cá nhân lại có nhiều sự lộn xộn. Tuy nhiên mọi chuyện sẽ được gỡ rối. Tiền bạc phải chi tiêu nhiều.
- GIÁP DẦN 39 TUỔI: Có chuyện xáo trộn trong nếp sống gia đình cũng như tình cảm cá nhân. Đừng đứng núi này trông núi nọ, phải cương quyết, dứt khoát mới tránh được mọi sự việc căng thẳng xảy ra.
- NHÂM DẦN 51 TUỔI: Tính toán thay đổi công việc hãy còn gặp một vài trở ngại. Tuy nhiên, thời cơ cũng đã sắp đến, nên tập trung vào việc này sẽ đạt kết quả tốt đẹp. Tài lộc tương đối khả quan.
- CANH DẦN 63 TUỔI: Hao tốn tiền bạc vì những chuyện chẳng đặng đừng, nhưng lại có hên may trong công việc cũng như tài chánh. Vì thế tinh thần vẫn thoải mái. Đi xe cộ thật cẩn thận.

TUỔI MÃO:
- ĐINH MÃO 26 TUỔI: Mệt mỏi nhiều vì công việc làm hiện tại. Chớ nên quên đây chỉ là bước đầu. Cần cố gắng nhiều hơn nữa sẽ có kết quả tốt đẹp không ngờ. Tình cảm cá nhân vui vẻ.
- ẤT MÃO 38 TUỔI: Tính chuyện thay đổi công việc lúc này, tuy có gặp khó khăn nhưng rồi cũng êm đẹp. Đừng buồn phiền về chuyện tình quá độ. Cứ để tự nhiên, không cần nghĩ tới thì đâu lại vào đó.
- QUÝ MÃO 50 TUỔI: Có nhiều cơ may đưa đến trong nghề nghiệp hiện tại. Những nỗ lực đã được kết quả trông thấy. Tài lộc ổn định. Lưu tâm thật nhiều đến kẻ gian phi trộm cắp, mưu hại.
- TÂN MÃO 62 TUỔI: Dự tính chuyện đi xa được thuận lợi. Có quý nhân hỗ trợ trong công việc làm ăn nên tài lộc hanh thông, thoải mái. Có tin vui của con cái ở xa tới.

TUỔI THÌN:
- MẬU THÌN 25 TUỔI: Đừng để bị lôi cuốn chìm đắm trong tình cảm cá nhân ảnh hưởng xấu đến công việc hiên tại. Phải tự chế lấy bản thân mới có thể thành công. Có tài lộc nhỏ.
- BÍNH THÌN 37 TUỔI: Nóng nảy thái quá chỉ làm tinh thần thêm căng thẳng mà chẳng giải quyết được việc gì. Bình tĩnh sẽ sáng suốt để gỡ rối. Việc làm đã tương đối ổn định.
- GIÁP THÌN 49 TUỔI: Buông thả không biết tự kiềm chế sẽ có nhiều hậu quả tai hại. Nghề nghiệp cũng vậy, phải chú tâm, dồn hết sức lực vào. Chán nản sẽ dẫn tới thất bại lớn. Gia đạo không vui.
- NHÂM THÌN 61 TUỔI: Sự sum họp của gia đình, con cái mang lại niềm vui lớn. Tài chánh ổn định nhưng phải hao tốn nhiều về mua sắm. Đừng thèm để ý đến những sự ganh ghét của kẻ tiểu nhân.

TUỔI TỴ:
- KỶ TỴ 24 TUỔI: Đừng ham vui thái quá sẽ lãnh hậu quả xấu khó lường. Công việc hiện tại vẫn ổn định. Chuyện tình cảm hãy còn những buồn phiền, cần phải định tâm hơn nữa.
- ĐINH TỴ 36 TUỔI: Ôm đồm những chuyện của người khác không ích lợi gì mà còn bị oán trách, bị hiểu lầm. Nên bỏ hết ngoài tai để tìm lại sự thăng bằng thư thái trong tâm hồn. Tài lộc vượng.
- ẤT TỴ 48 TUỔI: Những sầu muộn về chuyện tình cảm cần phải biết mà chấm dứt kẻo ảnh hưởng lớn đến công ăn việc làm. Nên tạo sự vui vẻ cũng như đừng vì vậy mà cáu gắt, chỉ thêm rắc rối lộn xộn.
- QUÝ TỴ 60 TUỔI: Tài lộc phải lo lắng, ưu tư vì gặp quá nhiều trắc trở. Đã vậy phải thật cẩn thận trong chuyện vay mượn, hùn hạp kẻo bị lường gạt.

TUỔI NGỌ:
- MẬU NGỌ 35 TUỔI: Chuyện rắc rối trong gia đình được giải quyết một cách thỏa đáng và có quý nhân tận tình giúp đỡ. Tài chánh ổn định. Tình cảm cá nhân vẫn tốt đẹp khiến tinh thần thoải mái.
- BÍNH NGỌ 47 TUỔI: Cẩn thận thật nhiều về xe cộ kẻo dễ bị phạt vạ vì vi phạm luật lưu thông. Trong gia đạo, phải bình tĩnh, mềm mỏng để giữ hòa khí. Tài chánh phải ưu tư chút ít.
- GIÁP NGỌ 59 TUỔI: Công việc làm ăn vẫn suôn sẻ, tiến triển theo chiều hướng tốt đẹp. Bớt được những ưu phiền lo lắng của năm trước, càng ngày càng dễ chịu hơn. Gia đình đầm ấm.
- NHÂM NGỌ 71 TUỔI: Đi xa hoặc thay đổi công việc đều thuận lợi. Không nên nóng nảy thái quá trong gia đạo chỉ mang thêm phiền não mà còn làm xáo trộn sự yên ấm. Tài chánh thoải mái.

TUỔI MÙI:
- KỶ MÙI 34 TUỔI: Có những dấu hiệu hên may cho nghề nghiệp, công việc, kinh doanh. Tiền bạc tương đối dễ chịu. Không nên giận hờn vô lối chỉ mang thêm sự mệt mỏi cho mình mà thôi.
- ĐINH MÙI 46 TUỔI: Việc kinh doanh nghề nghiệp vững vàng. Tài lộc có may mắn bất ngờ nhưng lại phải tốn hao nhiều vì những chi phí bất thường. Cẩn thận sự giao du với bạn bè của con cái.
- ẤT MÙI 58 TUỔI: Công việc làm ăn hơi bị trì trệ nên phải ưu tư lo lắng nhiều. Nhưng đây chỉ là trở ngại nhất thời mà thôi. Sẽ có may mắn về tài chánh vào cuối tuần.
- QUÝ MÙI 70 TUỔI: Có vài chuyện bực mình về tiền bạc, nhưng lại may mắn vào giờ chót. Gia đạo có vài rắc rối nhỏ giữa con cái, phải mềm mỏng khéo léo mới giữ được hòa khí.

TUỔI THÂN:
- CANH THÂN 33 TUỔI: Có hỷ sự trong gia đình. Chuyện tình cảm cá nhân đừng để bận tâm thái quá ảnh hưởng tới công việc hiện tại. Cẩn thận kẻo có tiểu nhân mưu hại, lường gạt.
- MẬU THÂN 45 TUỔI: Tài chánh tương đối đã dễ chịu hơn thời gian vừa qua nhờ công việc làm tương đối ổn định. Có tin vui của thân nhân từ xa gửi tới. Cuối tuần có tài lộc nhỏ bất ngờ.
- BÍNH THÂN 57 TUỔI: Công việc vẫn trôi chảy, không có gì phải bận tâm, vì đã giải tỏa được mọi khúc mắc. Tài lộc tương đối dễ chịu, tuy cũng đôi chút lo ngại. Gia đình an vui hạnh phúc.
- GIÁP THÂN 69 TUỔI: Lưu tâm về sức khỏe, nhất là những lúc tiết trời thay đổi. Con cái mang về nhiều niềm vui về sự thành công trong học vấn, nghề nghiệp. Tài lộc ổn định.

TUỔI DẬU:
- TÂN DẬU 32 TUỔI: Tinh thần bị dao động vì chuyện tình cảm lộn xộn. Thêm nữa, tiền bạc lại bị thiếu hụt vì những việc không đâu. Nên cố gắng tập trung vào nghề nghiệp hiện tại kẻo bị ảnh hưởng xấu.
- KỶ DẬU 44 TUỔI: Những rối rắm về tình cảm cá nhân đã tạm ổn. Tuy thế vẫn phải khéo léo, mềm mỏng để tránh tái diễn. Công việc làm ăn đã ổn định nhiều. Tài lộc cũng đỡ âu lo. Cẩn thận kẻ gian.
- ĐINH DẬU 56 TUỔI: Có may mắn nhỏ về tài lộc. Về mặt tình cảm gia đình có xáo trộn. Đừng nóng quá càng làm rối thêm. Bình tĩnh giải quyết sẽ êm đẹp. Cẩn thận nhiều về xe cộ.
- ẤT DẬU 68 TUỔI: Buồn bực vì chuyện rắc rối về tình cảm của con cái. Tuy thế mọi sự việc sẽ êm đẹp thôi. Tài chánh đang ở thời điểm thuận lợi. Có khách ở xa thăm viếng mang đến niềm vui.

TUỔI TUẤT:
- NHÂM TUẤT 31 TUỔI: Chuyện tình cảm lúc vui lúc buồn khiến tinh thần không ổn định. Cố gắng trấn tĩnh để tránh cho việc ảnh hưởng xấu đến công việc đang làm. Tài chánh có tin vui bất ngờ.
- CANH TUẤT 43 TUỔI: Tập trung vào nghề nghiệp hiện tại, đừng vì chuyện phiền muộn về gia đình mà buông bỏ sẽ có hậu quả xấu sau đó. Tiền bạc tương đối không phải lo nghĩ. Sẽ có may mắn qua khỏi tình huống khó khăn về tinh thần hiện tại.
- MẬU TUẤT 55 TUỔI: Công việc đang như khựng lại gây nên sự âu lo. Đã thế, về mặt tiền bạc cũng có khó khăn. Nhưng đây chỉ là giai đoạn nhất thời, mọi chuyện sẽ vượt qua. Có tin vui của con cái.
- BÍNH TUẤT 67 TUỔI: Nên lượng sức để thực hiện những dự tính sao cho thành công. Đừng tính chuyện quá khả năng để mang đến kết quả xấu khó lường. Tài chánh ổn định, tuy cũng có nhiều nỗi lo lắng.

TUỔI HỢI:
- QUÝ HỢI 30 TUỔI: Tình cảm cá nhân rất vui. Tuy nhiên nên đề phòng những kẻ ganh ghét, đố kỵ "thọc gậy bánh xe". Cũng nên tập trung vào nghề nghiệp, học hành, lơ là có hại. Tiền bạc có hên may.
- TÂN HỢI 42 TUỔI: Dự tính chuyện đi xa có lợi. Đây là thời điểm tốt đẹp, để phát triển những công việc mới, mang lại sự thành công. Tình cảm cá nhân vui vẻ khiến tinh thần càng phấn chấn. Cẩn thận về xe cộ.
- KỶ HỢI 54 TUỔI: Có một vài mâu thuẫn trong gia đình khiến phải lo lắng, suy nghĩ nhiều. Bình tĩnh mềm mỏng giải quyết, mọi chuyện sẽ êm đẹp. Đã vậy còn có quý nhân giúp đỡ bất ngờ.
- ĐINH HỢI 66 TUỔI: Cơ thể mệt mỏi vì thời tiết thay đổi. Nhưng không vì thế trở ngại đến công việc đang tiến triển khả quan. Gia đạo hỷ khí trùng trùng vì con cháu đậu đạt cũng như có tin vui về tình cảm.

Viendongdaily.com và tác giả giữ bản quyền bài trên trang này. Xin đừng trích đăng dưới bất cứ hình thức nào.
Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp