Sunday, 17/01/2021 - 08:21:18

Video mới được công bố, cho thấy nhiều hơn về đám đông nổi loạn bên trong Quốc Hội
Trong ngày Chủ Nhật, 17 tháng Giêng, tuần báo The New Yorker đã phổ biến một video chưa từng công bố trước đây, cho thấy cảnh tượng đáng sửng sốt về hành động quấy phá của đám đông nổi loạn ủng hộ Tổng Thống Donald Trump bên trong sàn Thượng Viện ngày 6 tháng Giêng. Đám đông này đã đi tìm nữ Chủ Tịch Hạ Viện Nancy Pelosi và một số chính khách khác, ngồi vào ghế của Phó Tổng Thống Mike Pence, và lục lọi giấy tờ tại bàn làm việc của các nghị sĩ.

Video dài gần 13 phút, đã được biên soạn, thâu hình bởi ký giả chiến trường Luke Mogelson, người đang cộng tác với tờ The New Yorker.

 

Có người đã la lớn nhắm vào lực lượng cảnh sát, “Chúng mày đã bị áp đảo. Chúng tao (tiếng tục) đang có tới cả triệu người bên ngoài này, và chúng tao nghe lời ông Trump, sếp của chúng mày!”

Vụ bạo loạn tại Quốc Hội đã đưa đến hậu quả năm người bị thiệt mạng, kể cả một cảnh sát viên bị xịt thuốc cay và bị đánh vào đầu bằng bình chữa lửa. Nhà chức trách đã bắt trên một chục người, và số người bị bắt có thể sẽ lên tới cả trăm hay nhiều hơn trong thời gian tới.

Dưới đây là video của The New Yorker:

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Bình luận
Hello đã nói: they are bunch of chump's VIRUS......
Cử tri đã nói: Một đứa trẻ lên 3 cũng biết được cuộc bạo động do nhóm khủng bố Antifa và BLM
Advertising