Monday, 06/09/2021 - 07:24:08

Vợ chồng bị bắn chết vì giành chỗ đậu xe


Vợ chồng Juan Gutierrez và Maricela Honorato (CBS - KCAL 9)


LONG BEACH - Vào ngày thứ Hai, cảnh sát cho biết hai vợ chồng, là ông Juan Gutierrez, 39 tuổi, và bà Maricela Honorato, 44 tuổi, đã bị bắn chết vào tối thứ Bảy trước đó tại thành phố Long Beach, California. Ba cô gái trẻ, con riêng của bà Honorato, tin rằng các chết của mẹ và cha dượng của họ có liên quan đến một vụ tranh cãi về chỗ đậu xe.

Vụ nổ súng xảy ra lúc gần 8 giờ tối trên đường Park Circle, trước nhà của vợ chồng nạn nhân. Khi đến điều tra, cảnh sát đã phát giác hai nạn nhân bị bắn. Ông Gutierrez chết tại chỗ, bà Honorato được đưa vào bệnh viện và qua đời tại đây. Hai người khi đó mới vừa về nhà sau chuyến đi câu cá.

Cô Tania, 21 tuổi, con gái của bà Honorato, đang học ở trong nhà khi sự việc xảy ra và đã nghe thấy tiếng súng. Cô đã chạy ra và ôm mẹ trong tay trong lúc bà đang hấp hối.


Cảnh sát điều tra tại khu chung cư đêm thứ Bảy. (CBS - KCAL 9)

Theo lời cảnh sát, một ngôi nhà ở gần đó đang tổ chức tiệc vào tối thứ Bảy, nhưng hiện chưa rõ liệu kẻ nổ súng có phải là một trong các khách mời tại đây hay không, và cảnh sát vẫn chưa chắc chắn về động lực nổ súng.

Cho đến ngày thứ Hai, cảnh sát vẫn chưa xác định được nghi can nổ súng.

Nhà chức trách kêu gọi những người có thông tin về sự việc nên liên lạc với Sở cảnh sát Long Beach. Ngoài ra, các điều tra viên cũng đang tìm hiểu xem liệu có camera an ninh nào ghi hình lại được sự việc hay không.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Bình luận
Vọng Nhựt Tân đã nói: Cảnh sát thì chưa xác định được dộng cơ dẫn đến cuộc nỗ súng, nhà báo thì cho là do giành chổ đậu xe căn cứ theo lời người con gái của nạn nhân phụ nữ. Như vậy có chuyên nghiệp không?
advertisements
advertisements