Friday, 16/03/2018 - 12:11:22

Vụ án Natalee Holloway: Người tự nhận từng giúp hủy xác Natalee đã bị đâm chết


John Ludwick (giữa) cùng với Van der Sloot và bích chương tìm cô Natalee Holloway năm 2005. (WFTV)


NORTH PORT, Florida - Trong chương trình truyền hình vào năm 2017 có tên là “The Disappearance of Natalee Holloway” anh John Christopher Ludwick đã đưa tin gây chấn động rằng chính anh đã giúp bạn Joran van der Sloot thiêu hủy thi thể của cô gái bị mất tích.
Giờ đây chính anh cũng đã chết.

Theo cảnh sát cho biết, Ludwick, 32 tuổi, cư ngụ ở Port Charlotte, Florida, một cộng đồng ở phía tây bắc của Fort Myers. Anh ta bị đâm chết vào ngày thứ Ba, 13 tháng Ba, khi anh tìm cách bắt cóc một phụ nữ từ chiếc xe của cô ở North Port gần đó.

Trước đây Ludwick là bạn sống cùng phòng với phụ nữ đó và muốn có một mối tình lãng mạn với cô ta, nhưng cô không muốn. Anh đã rình rập cô ra khỏi xe, đi theo vào nhà cô với tay cầm dao.
Trong lúc chống cự, cô gái giành con dao từ tay Ludwick, cầm dao đâm vào bụng anh ta, theo tường trình của cảnh sát.

Ludwick được đưa tới một bệnh viện địa phương, nơi anh đã tắt thở. Người phụ nữ này sẽ không bị buộc tội, vì cô phải hành động trong lúc bảo vệ tính mạng của mình.

Trên Facebook, cảnh sát địa phương nói rằng khi điều tra vụ đâm thì họ mới biết quá khứ của Ludwick và những ý kiến của anh về vụ cô Holloway biến mất nhiều năm trước.

Natalee Holloway từ Alabama đã biến mất vào năm 2005 trong một chuyến đi du lịch đảo Aruba ở Caribbean vào dịp tốt nghiệp trung học. Anh Van der Sloot người gốc Hòa Lan là kẻ cuối cùng được nhìn thấy với cô gái 18 tuổi này, đã không bao giờ bị đưa ra tòa về cái chết của cô. Hiện giờ anh đang ở trong một nhà tù tại Peru, bị kết tội giết một phụ nữ khác ở Peru trong năm 2010.

Trong chương trình The Disappearance of Natalee Holloway (Sự biến mất của Natalee Holloway), người làm phim tài liệu đã đi theo cha của cô Natalee và một thám tử tư, khi họ lần theo các manh mối để tìm cô gái. Họ gặp Ludwick và nghe anh ta khoe rằng anh được nghi can Van der Sloot đã trả $1,500 để đào xác của Holloway lên và thiêu xác để phi tang. Ludwich đã không bị buộc tội trong vụ đó.

Trong chương trình được phát sóng vào mùa thu năm ngoái, Ludwick nói, “Mục tiêu là nghiền nát mọi thứ đến mức không thể nhận ra được đó là xương hoặc xương sọ của cô ấy, hay là bất cứ cái gì tương tự như vậy.”
Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp