Thursday, 12/09/2019 - 04:30:48

Xe Camaro "nhất nhất không nhì" của đại gia bị cảnh sát đập bể kính


Tài xế và một hành khách đã bỏ chạy để lại xe với bảng số “cực độc” trên đường Hùng Vương, thành phố Móng Cái. (Facebook)


MÓNG CÁI - Vào khoảng 9g30 sáng thứ Năm, 12/9, tại quốc lộ 18, đội cảnh sát giao thông số 3 thuộc Công An tỉnh Quảng Ninh phát hiện một chiếc xe hiệu Chevrolet Camaro màu vàng chạy hướng Cẩm Phả đi Móng Cái vượt quá tốc độ quy định nên ra hiệu lệnh dừng xe. Tuy nhiên, tài xế không tuân hành và tăng ga bỏ chạy.
Trong khoảng thời gian rượt đuổi dài cả tiếng đồng hồ, có lúc một cảnh sát viên đã cầm súng AK đập bể cửa kính phía trước nhưng tài xế vẫn tiếp tục lái xe đến trước số nhà 168 Hùng Vương rồi dừng lại. Hai người đàn ông từ trong xe đã mở và bỏ chạy, nhưng cả hai sau đó bị cảnh sát bắt giữ.
Đến buổi trưa, tin địa phương cho biết chiếc Chevrolet Camaro này hết hạn kiểm định từ hai tháng trước, thuộc sở hữu của Trần Anh Tuấn, một đại gia tại thành phố Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh.
Xe thể thao hạng xịn này đã mang bảng số đặc biệt là “14A-011.02,” có số “1102,” tức là ý đại gia muốn nói “nhất nhất không nhì.”
Một nguồn tin cho hay, hai người trên xe bị cảnh sát tạm giữ có liên hệ với hai nhân vật "số má" ở Cẩm Phả, tức là mấy tay anh chị ở xứ này.
Một nguồn tin cho biết, lực lượng cảnh sát theo dõi chiếc xe này đi từ Cẩm Phả ra Móng Cái vì nghi ngờ vận chuyển ma túy.

 

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising