Monday, 01/03/2021 - 08:12:41

Xe tải Amazon lao vào nơi xảy ra tai nạn, 2 người chết


JURUPA VALLEY - Hai người đã thiệt mạng và hai cảnh sát viên của Riverside County bị thương nặng, sau khi một xe tải chở hàng của hãng Amazon lao vào địa điểm nơi cảnh sát đang giải quyết một tai nạn xe xảy ra trước đó.

Vụ va chạm đầu tiên xảy ra lúc 5:54 chiều thứ Bảy trước, tại ngã tư đường Van Buren và đường số 56, và được giải quyết bởi hai nhân viên của Sở Cảnh Sát Riverside County. Hai cảnh sát đã dùng xe tuần tra của họ để chận làn xe số một hướng nam trên đường Van Buren, đậu phía sau hai xe hơi liên quan đến vụ va chạm đầu tiên.

Khoảng 6:34 phút chiều, một xe tải chở hàng của hãng Amazon chạy hướng nam trên đường Van Buren đã tông thẳng vào chiếc xe cảnh sát, vốn khi đó đang không có người.

Lực va chạm đẩy chiếc xe tuần tra văng vào nhóm 4 người đang đứng trên lề đường, gồm 2 cảnh sát và 2 tài xế của sự việc trước đó.

Hai cảnh sát bị thương nặng và được đưa vào bệnh viện địa phương. Cơ quan Tuần Tra Xa Lộ California (CHP) cho biết hai nhân viên này dự đoán sẽ sống sót. Hai tài xế liên quan đến vụ va chạm trước đó đều bị thương nặng và chết tại hiện trường.

Tài xế chiếc xe tải Amazon cũng được đưa vào bệnh viện, sau khi nói rằng anh ta cảm thấy đau. Sự việc vẫn đang được điều tra thêm. Tài xế xe tải không say rượu hoặc ma túy vào lúc tai nạn xảy ra.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

advertisements
advertisements