14/09/2014 - Cô Minh Phương cũng nhắc đến nỗi khó khăn trở ngại trong việc làm công tác bác ái, nghe thì dễ nhưng thực hành không hẳn đễ nhất là công tác kéo dài từ năm này qua năm khác như Nhóm hát Quỳnh Hoa và thân hữu đã làm hai năm qua. » chi tiết

14-09-2014 - Chồng của cô, Chris Alan Hartwell, 33 tuổi, bị buộc tội một tội danh sở hữu một chất bị kiểm soát, một tội danh gia trọng sở hữu một chất bị kiểm soát, và một trọng tội sở hữu súng.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

14-09-2014 - Sau màn múa lân thật rộn ràng, mọi người có dịp tận mắt chứng kiến con cháu của Đức Thánh Trần biểu diễn Võ Trận và Trống Trận Tiên Long do Võ đường Kiến An võ đạo, võ đường võ sư Đặng Huy Đức, võ đường Vovinam Nguyễn Bá Học và đoàn trống Thiên An biểu diễn thật ngoạn mục.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (1)

13-09-2014 - Tác giả của “Người Đi Trên Mây” và của “Bụi Và Rác” đã trở về với cát bụi trong sự thương yêu, luyến tiếc của các thân nhân, bạn hữu, bạn văn và các cựu học sinh từng một thời ngồi trong lớp học của “thầy Hoàng.”
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

13-09-2014 - Cô đã được máy bay trực thăng chở đến bệnh viện Jersey Shore University Medical Center ở Neptune, để được điều trị nhiều chấn thương. Tình trạng của cô đã được liệt kê vào hạng nguy kịch, theo Stocco cho biết.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

13-09-2014 - Bà Hồng Lan, sáng lập Hội Nhân Ái Thiện Nguyện nói với Viễn Đông: “Qua những tác phẩm của 14 họa sĩ Việt Nam làm tôi rất vui, rất xúc động, và vô cùng cảm phục những nét vẽ tuyệt vời của các họa sĩ làm vinh dự cho cộng đồng VN chúng ta.”
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

13-09-2014 - Việc thu hồi chiếc iPad là quan trọng đối với gia đình Packer, theo chú cô là ông Sam Heller cho biết. Lý do là vì trong những ngày cuối cùng của mình, cô đã ghi vào máy những tin nhắn cá nhân và thông tin gởi cho chị mình là Nicole.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

13-09-2014 - Hôm thứ Năm, một bồi thẩm đoàn của Tòa Án Địa Hạt đã dành ra gần năm tiếng đồng hồ, để thảo luận với nhau trước khi đi đến kết luận rằng bác sĩ Thế không có tội, về hai tội danh tấn công không đứng đắn người phụ nữ ấy, tại phòng khám của ông trong tháng Năm 2012.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

13-09-2014 - Các ứng cử viên trình bày quan điểm của mình về những đề tài như việc sắp xếp lại nhà tù, xe lửa cao tốc, một lệnh cấm túi nhựa trên toàn tiểu bang, và những gì họ sẽ làm nếu tình hình tài chánh của California sáng sủa hơn.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

12-09-2014 - Cảnh sát đã quen mặt Peter Tân Hoàng vì ông ta là một thành viên xã hội đen. Trước khi bị bắn chết thì Peter sống trong một chung cư trong thành phố.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

12-09-2014 - “Xin Thượng Đế chúc lành cho các nạn nhân và gia đình của họ, cho toàn thể quý vị và cho quốc gia Hoa Kỳ.”
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

12-09-2014 - Giới phụ nữ có các bà: Xuân Mai, Lệ Giang, Thu Thủy, Ngọc Bích, Mộng Lan, Hồng Lan, Kiều Mỹ Duyên, Quỳnh Hoa, Mỹ Thúy, Ngân, Kim Lang, Madalena Lài, Như Hảo. Hai người nữa là Helena Rutskowski và Jerry Morino.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

11-09-2014 - Lược Sử Việt Nam Chống Trung Hoa Xâm Lăng gồm cuốn I và cuốn II, mỗi cuốn dầy gần 600 trang, in chữ lớn dễ đọc, bìa cứng, trình bày trang nhã, nội dung là những ghi chép đầy đủ, rõ ràng về lịch sử từ thời lập quốc đến cuối đời Tự Đức, Nhà Nguyễn (1883) do Tiếng Vang xuất bản.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

10-09-2014 - Kế tiếp, cô Trúc Trần phát biểu, “Hôm nay theo lời đề nghị của NS Lou Correa, chúng tôi đến đây cùng với bà Kristy trao đổi và giúp quý vị hiểu và ngăn ngừa những gì quý vị có thể bị phạt khi hành nghề.”Sau đó cô Trúc Trần giới thiệu bà Kristy Underwood bắt đầu đề tài.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

10-09-2014 - Theo bản khai của thám tử Johnson, em bé đã bị xuất huyết não trước đó trong năm nay. Mặc dù có biết chuyện này, hành động của Johnny Trương vẫn tạo ra “nguy cơ đáng kể cho sức khỏe về thể lý, tinh thần hoặc cảm xúc của đứa trẻ.”
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

10-09-2014 - Cảnh sát cũng đang tìm tài xế của một chiếc xe nhỏ màu bạc, thuộc loại xe hatchback có miếng chắn gió ở phía sau. Chiếc xe này đã xuất hiện gần nơi nạn nhân bị bắn. Một người mặc áo trùm đầu cũng được thấy gần nơi xảy ra án mạng.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

09-09-2014 - “Có những cái khó khăn chúng ta sẽ tự cố gắng giải quyết nhưng cũng có những thử thách rất lớn, một mình chúng ta không thể giải quyết mà cần có sự thương yêu, hỗ trợ từ gia đình, bạn bè và những tổ chức giống như Hội Ung Thư Việt Mỹ để giúp chúng ta vượt qua sự thử thách của cuộc sống.”
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

09-09-2014 - Thứ Năm, 25 tháng 9, tại Trường Trung Học Ralston Intermediate School, 10851 Lampson, Garden Grove, giữa Euclid và Nelson.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

08-09-2014 - Cựu Thiếu tá Ngô Doãn Tiên, Trưởng Ban Tổ Chức và cô Nam Yến điều hợp chương trình với nghi thức chào cờ Việt – Mỹ và phút mặc niệm. Sau đó ông giới thiệu các cơ quan truyền thông có mặt gồm các đài truyền hình Free VN. Net, SBTN và SET, Phố Bolsa TV, VGN/TV, Little Saigon TV và phóng viên ba nhật báo Việt ngữ.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

08-09-2014 - Nhưng cũng giống như mọi khi, có thể chỉ có một người thắng giải mà thôi, và trong dịp này người đó là Edison “GooGieMonA” Nguyễn. Anh là người tồn tại lâu hơn mọi người khác, để đăng quang chức vô địch của ANZPT lớn nhất trong lịch sử.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)
Quảng cáo
Quảng cáo
RAO VẶT VIỄN ĐÔNG
Quảng cáo
Quảng cáo
Sản phẩm - Dịch vụ

Quĩ Hưu Roth IRA

Nếu tới ngày bạn và tôi tới tuổi hưu mà cái quĩ SSA này chẳng còn bao nhiêu, thì chúng ta vẫn có tiền từ các Quĩ Hưu riêng bù cặp thêm vào để cuộc sống trong những ngày già đừng quá nỗi xập xệ.

Thường xuyên cập nhật văn bản thừa kế để khỏi mất $400,000

Nếu có những sự kiện lớn xảy ra trong đời sống, như mới sinh con, có người mới chết, mới lập hôn thú, hoặc mới ly dị, cần phải xin một tờ khác để làm lại.

Lỗi lầm chết người làm tiêu mất $400,000 trong quĩ hưu IRA

Mấy tuần nay, chúng ta đang nói về các quyền lợi của quĩ hưu, như 401 K và IRA. Không đơn thuần là quĩ tiết kiệm, các quĩ hưu nói trên là trương mục đầu tư, nghĩa là tiền có thể đẻ ra tiền hoặc phút chót tiền có thể bốc hơi.

Quĩ Hưu 401 K và Quĩ Hưu IRA

Quĩ Hưu 401 K là một trương mục đầu tư được xây dựng để người đi làm có thêm tiền xài cho những ngày về hưu. Đây là tiền người đi làm tự ý dành ra, khác với số tiền họ buộc phải đóng vào quĩ An Sinh Xã Hội (Social Security Adminstration, gọi tắt là SSA) hàng tháng.

Chọn lựa đầu tư trong quĩ hưu 401 K (bài 2)

Bài trước chúng ta đã bắt đầu nói đến cách thức đầu tư trong quĩ hưu 401 K. Để đáp ứng nhu cầu của người đầu tư bình dân, các chuyên viên tài chánh đã “tạo ra” các Mutual Funds, rồi phân hạng chúng theo mức độ rủi ro. Hai sáng kiến này đã đơn giản hóa vấn đề chọn lựa đầu tư khá nhiều. Nhưng cuối cùng chúng ta – và chính chúng ta

Chọn lựa đầu tư trong Quĩ Hưu 401 K

Như chúng ta đã biết, mở quĩ hưu 401 K là một hình thức đầu tư. Mà đầu tư thì luôn luôn có may rủi. Nếu thuận buồm xuôi gió, gọi chung là “may,” chúng ta sẽ được lời nhiều, có thể gấp đôi, gấp 3 hoặc gấp cả chục lần. Nếu sự việc không xảy ra như mong muốn, gọi chung là “rủi,” chúng ta sẽ được ít lời

Quĩ hưu 401K: Nên chăng?

Bài trước chúng ta đã đề cập những lợi điểm căn bản của Quĩ Hưu 401 K. Chỉ nghe nói về những lợi điểm ấy, chắc ai cũng muốn có một quĩ hưu như vậy. Nhưng thực tế thì sao? Có khá nhiều người có đủ tiêu chuẩn mở Quĩ Hưu, nhưng lại bỏ quyền lợi ấy. Còn những người thực sự tham gia, thử hỏi mấy ai nhìn thấy đồng tiền

Món quà của Uncle Sam: 401 K

Làm dân Mỹ là phải biết Uncle Sam, một người “chú” không mấy được ưa thích do bản tính thích đòi hỏi tiền bạc từ trong túi người dân. Uncle Sam, biệt danh của Sở Thuế Liên Bang, chả mấy khi cho ai quà cáp gì. Nhưng nói thế không có nghĩa là không bao giờ có. Trong số những món quà ít ỏi mà Uncle Sam dành cho người đi làm và đóng

Đi tìm một cách tránh thuế?

Lần trước, chúng ta có đề cập việc sử dụng “quĩ hưu” để có thêm quyền lợi cho tuổi già. Trước khi xem xét chi tiết của từng loại quĩ hưu, chúng ta cần biết tác dụng của thuế đối với các quĩ này như thế nào. Trước tiên, thuế được hiểu là số tiền chúng ta phải trích ra từ những gì mình nhọc công tích lũy được

Quyền lợi của tuổi già?

Đọc cái tiêu đề trên, chắc nhiều người nghĩ tới … tiền già (tiền SSI), là khoản tiền mà xã hội Hoa Kỳ biếu không cho những người từ 65 tuổi trở lên, hoặc bệnh tật ngặt nghèo, không còn đủ sức khỏe đi làm tự nuôi sống bản thân, mà quá trình đóng góp khi còn đi làm việc cũng không đủ bảo đảm một lợi tức tối thiểu để sinh sống.
Quảng cáo