04/07/2015 - Lợi bị nghi lấy hai món đồ nữ trang bỏ vào túi quần của mình, trước khi rời khỏi cửa hàng ở số 3505 trên đường E. Colonial Drive, mà không trả tiền. » chi tiết

04-07-2015 - Một nữ thẩm phán liên bang nói rằng những vụ tính tiền gian lận dùng thẻ tín dụng của các khách hàng, trị giá hàng trăm ngàn Mỹ kim, đều không thể được đổ lỗi cho sự sơ sót kinh doanh, một chút yếu lòng trước sự cám dỗ, hoặc cho sự gian dối của các nhân viên được thuê cho công ty. 
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

04-07-2015 - Chủ đề của Ngày Chúa Nhật là In Him (Trong Ngài). Các bạn trẻ sẽ có những chương trình hội thảo đặc biệt như Whats God Got To Do With Sex (Chúa Có Liên Hệ Gì Với Tình Dục?) với Brad Henning, Broken But Beloved (Đỗ Vỡ Nhưng Vẫn Được Thương Yêu) với Lm Đinh Minh Trí và The Heart of Servant Leadership (Trái Tim Phụng Vụ Trong Lãnh Đạo) với DGM Vinh Sơn Nguyễn Văn Long.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

04-07-2015 - Văn Đức là một trường Trung, Tiểu Học được cha Trình và cha Đỗ Đức Hân sáng lập vào năm 1956 tại giáo xứ Lộc Hưng, Saigon sau cuộc di cư từ Bắc vào Nam. Mới đầu là trường Tiểu Học sau đó mở thêm Trung Học và cuối cùng đến lớp 12 (Đệ Nhất và Đệ Nhị Cấp). Cha Benardo Nguyễn Xuân Thu (đã qua đời ) là vị Hiệu Trưởng lâu năm nhất của trường.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

03-07-2015 - Có cô chú còn đưa các bạn trẻ về nhà tắm rửa và trở lại hội trường nhà xứ để ngủ. Ông bà Chủ Tịch Nguyễn Kiên còn được con cái mời khéo đi ngủ chỗ khác để có chỗ cho các bạn trẻ ngủ thoải mái hơn tại nhà của ông bà.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

03-07-2015 - Thánh đường giáo xứ Blessed Sacrament Church (Giáo Xứ Thánh Thể) được xây dựng vào năm 1950 với một diện tích nhỏ hẹp, hiện nay không đủ cung ứng cho nhu cầu giáo dân ngày một tăng thêm, nhất là từ khi có Cộng Đoàn Việt Nam.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

03-07-2015 - Mừng kỷ niệm sinh nhật thứ 80 của Đức Đạt Lai Lạt Ma và cũng để ghi nhớ công ơn của Ngài, suốt cuộc đời đã cống hiến cho hòa bình nhân loại, vào trưa thứ Tư, ngày 1 tháng Bảy, 2015, Hội Đồng TP Westminster đã tổ chức trồng một cây Crepe Myrtle tại công viên Tự Do trong khuôn viên Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ. 
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

03-07-2015 - Trước sự hâm mộ của nhiều người dành cho Thầy Pháp Hòa, chị Hạnh Tịnh, thị giả của thầy trong chuyến đi Nam California lần này, cho biết, “Thầy xem chuyến hoằng pháp này là công việc Phật sự, không phải đi nghỉ hè. Thế nên thầy không thể thăm người này, gặp người kia mặc dù quen biết rất nhiều đạo hữu ở California.”
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

03-07-2015 - Sau nghi thức chào cờ cũng như phần giới thiệu quan khách tham dự, các nghệ sĩ thuộc CLB Tình Nghệ Sĩ hợp ca nhạc phẩm Việt Nam Muôn Năm, lời của Phạm Trần Anh.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

02-07-2015 - Theo báo cáo của Ban Tổ Chức, nhiều địa phương đã gởi phái đoàn rất đông bạn trẻ đến tham dự, ví dụ như 350 từ Nam California, 250 từ Bắc California, 30 từ Las Vegas hay Canada, và dĩ nhiên hơn 1,000 bạn trẻ từ các khu vực địa phương như Seattle, Tacoma, Portland, Oregon, v.v..
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

01-07-2015 - Sau đó, võ sư Phạm Văn Thành mời võ sư chủ tọa cùng các võ sư lên trước bàn thờ có chân dung vị Sáng Tổ Nguyễn Lộc thắp hương tưởng niệm.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

30-06-2015 - Ban Chấp Hành: Hội Trưởng: Tần Nam. Hội Phó Nội Vụ: Lê Tường Vũ. Hội Phó Ngoại Vụ: Nguyễn Hoàng Dũng. Tổng Thư Ký: Dương Văn Hạnh. Thủ Quỹ: Nguyễn Điểu. Phụ Trách Thông Tin Liên Lạc: Lê Minh Quang.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

29-06-2015 - Tuyết Kha cho biết cô sẽ theo học tại đại học George Washington University ở Washington D.C. trong mùa thu năm nay. Cô hy vọng đến một ngày nào đó sẽ xuất bản một cuốn tiểu thuyết.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

29-06-2015 - Các võ sư Phạm Công Huyền (Hà Huyền Thanh), Philip Nguyễn, Nguyễn Quang Đạt, Văn Công Định, Âu Dương Tác, Dư Minh Tuấn và Huỳnh Ninh Châu đều ngỏ lời cám ơn các vị đã đề cử mình và xin rút lui vì nhiều lý do khác nhau.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

28-06-2015 - Đúng 1 giờ 15, Linh Mục đoàn tiến vào thánh đường, đi sau các Linh Mục là ba vị Giám Mục, trong khi đó ca đoàn trổi bài ca Nhập Lễ “All Creatures of our God and King.”
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

27-06-2015 - Sau khi tốt nghiệp Tiến sĩ về kỹ thuật điện với chuyên môn về điểu khiển tự động và toán ứng dụng, anh giữ nhiều chức vụ về nghiên cứu cơ bản và ứng dụng trong lãnh vực kiểm soát không gian, không gian nhận thức tình huống và hỏa tiễn phòng thủ tại Viện Nghiên Cứu Không Quân Hoa Kỳ.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

27-06-2015 - Thị Trưởng Tạ Đức Trí ngỏ lời chào mừng đại diện các cơ quan truyền thông tham dự, ông mong rằng qua buổi họp báo này, SCAG và cá nhân ông sẽ được nghe ý kiến của mọi người, và nhân viên của SCAG sẽ giải đáp các câu hỏi do truyền thông đưa ra.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

27-06-2015 - Tại đây có cô Hoa Hậu Lam Châu, cựu Đại Úy Hoàng Kim Thanh, hai ni cô Như Như và ni cô Như Minh thuộc Hiệp Hội Những Tấm Lòng Vàng đang lo chuẩn bị tang lễ cho em. Bên cạnh đó có thân mẫu của em Gonzalez và một vài người thân cùng khoảng sáu, bảy người bạn của em đều là người Mễ Tây Cơ.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

26-06-2015 - Một Trại Hè Thân Hữu Các Trường Trung Học Việt Nam Trước 1975 sẽ diễn ra từ 10 giờ sáng đến 4 giờ chiều Chủ Nhật, ngày 26 tháng 7, 2015 tại Mile Square Park (Khu Trại Forest Shelter, gần góc Warner Ave và Euclicd St.) thuộc thành phố Fountain Valley.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

26-06-2015 - Trong lúc nổi nóng, cũng theo biên bản của cảnh sát, bà Ánh đã cào cấu, cắn vào chân của nhân viên chống nạn mất trộm.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo
Sản phẩm - Dịch vụ

Nền kinh tế Mỹ có thêm 223,000 việc làm trong tháng Sáu

Nền kinh tế Mỹ bước vào năm thứ bảy của tiến trình phục hồi, và vẫn có một số thành tựu: Trong tháng Sáu, các chủ nhân tạo ra thêm 223,000 việc làm, trong nhiều ngành kỹ nghệ dịch vụ.

Tiền lương giảm cho người đi làm với lợi tức trung bình

Ông Reidenbach nói rằng tiền lương bị xói mòn cho những người có mức thu nhập trung bình là một thách đố đặc biệt, giữa lúc giá nhà ở tại California tiếp tục tăng lên. Khác với những người làm việc có mức thu nhập thấp, những người thu nhập ở mức trung bình thường có xu hướng ít tiếp cận được với các chương trình trợ giá gia cư, theo ông nói.

Bộ Tư Pháp nghi ngờ các hãng máy bay thông đồng tăng giá vé

Một số hãng hàng không đã xác nhận họ được Bộ Tư pháp liên lạc. Cơ quan này yêu cầu họ cung cấp các tài liệu nội bộ từ hai năm qua. Các hãng hàng không phủ nhận chuyện họ làm hành vi bất hợp pháp, nói rằng ngành kỹ nghệ này có tính cách cạnh tranh cao độ.

Hàng giả xâm nhập thị trường Mỹ như thế nào?

Đến cả thuốc cũng giả mạo được với liều lượng quá thấp hoặc quá cao, đã hết hạn, hoặc phẩm chất hoàn toàn thay đổi…. Thực là một tình trạng nguy hiểm và đầy bất trắc.

Bảo vệ uy tín của nhãn hiệu Made in USA

Nhưng không biết vô tình hay cố ý, nhiều cơ sở doanh thương không chịu hiểu, họ bày ra nhiều chữ làm rối mắt khách hàng: Với những sản phẩm không chế tạo ở Hoa Kỳ, họ dùng chữ Designed in America (thiết kế ở Mỹ), hoặc Assembled in America (lắp ráp ở Mỹ), thậm chí còn cố tình gian dối, miễn sao có được chữ “…in America” để qua mắt khách hàng.

Sản phẩm Made-In-America giờ ra sao?

Là một cơ quan vô vụ lợi, hoạt động trên lợi ích của giới tiêu thụ, Consumer Reports hằng năm đã thử nghiệm hàng loạt sản phẩm xuất phát từ mọi ngõ ngách địa cầu, từ máy giặt, máy sấy của Mexico, từ TV tủ lạnh của Nam Hàn, từ máy rửa chén đĩa, máy hút bụi của Đức Quốc…

Bài 5: Chọn mặt gửi tiền

Đa số trương mục HSA thường không đòi hỏi số tiền gửi tối thiểu. Nhưng để khuyến khích tiết kiệm, một số cơ sở bằng lòng bãi miễn lệ phí dịch vụ nếu tiền gửi trong trương mục đạt tới mức tối thiểu nào đó, thí dụ: $3,000 hoặc $5,000 trở lên.

Bài 4: Sử dụng quĩ HSA

Đặc biệt, chúng ta còn có thể sử dụng quĩ HSA để trang trải những chi phí y tế của vợ/chồng hoặc con nhỏ (vẫn còn khai thuế chung với gia đình). Thí dụ: Chi phí thăm khám thai, tiền bệnh viện khi vợ đi sanh….

Bài 3: Khai thác lợi điểm HSA

Hiện nay, gần như ai cũng có một chương trình bảo hiểm sức khỏe theo sự đòi hỏi của đạo luật Obamacare. Nhưng chúng ta vẫn có thể phải nhận những cái bill khổng lồ, lên đến vài ngàn đô nếu chẳng may phải nằm nhà thương ít ngày.
Quảng cáo