19/10/2014 - Sau đó, các giáo sư Trần Ngọc Ninh, Nguyễn Thanh Liêm, Lưu Trung Khảo, nhà văn Phạm Tín An Ninh và cô Trâm Anh lên trình bày về cảm tưởng của mỗi người. Buổi ra mắt tác phẩm Từ Hòn Khói Tôi Đi kết thúc tốt đẹp sau lời cảm tạ của ban tổ chức. » chi tiết

19-10-2014 - Doanh Phạm từng đã đóng quân ở Great Falls với Không Quân Mỹ, tại căn cứ không quân Malmstrom. Cô nói, “Có những ngày tôi không có thì giờ để ngủ, nhưng đây là giấc mơ của tôi, nó bõ công.”
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

19-10-2014 - Anh Nguyễn Bá Thành, một khuôn mặt rất quen thuộc trong cộng đồng, anh là Hội Trưởng Hội Phụ Huynh của Liên Đoàn Hướng Đạo Trường Sơn cùng với khoảng 6, 7 phụ huynh khác là những người thường xuyên sinh hoạt với các Trưởng, tất cả đang họp bàn và nêu ý kiến khá sôi nổi..
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

19-10-2014 - Luật sư cho rằng sự đòi hỏi của FPPC là quá đáng, vi phạm quyền riêng tư cá nhân. Theo báo OC Register, luật sư Crawford đã nêu yếu tố ông Solorio được sự ủng hộ của Thống Đốc Jerry Brown và cho rằng cơ quan FPPC thực hiện cuộc điều tra để giúp ông Solorio.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

18-10-2014 - Trong hội chợ có một họa sĩ tên là Lưu Anh Nhân ngồi vẽ chân dung cho các người khuyết tật, đặc biệt anh không vẽ bằng cọ mà vẽ bằng ngón tay. Anh dùng ngón tay trỏ quẹt phấn màu và vẽ trên giấy, đường nét rất sắc sảo. Anh cho biết, anh vẽ lâu rồi nhưng không có bán, chỉ vẽ cho vui thôi, mặc dù anh có học qua một vài khóa học về hội họa tại Hoa Kỳ
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

18-10-2014 - BETHESDA, Maryland – Trong ngày thứ Sáu, về tình trạng sức khỏe của Nina Phạm, các viên chức y tế cho biết là cô “đang ổn định và nghỉ ngơi thoải mái,” mặc dù trước đó Nina đã bị mệt sau một chuyến bay đặc biệt từ Dallas, Texas đến Bethesda, Maryland.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

17-10-2014 - Trong khi đó bà Betty Yee, 56 tuổi, đang đại diện đảng Dân Chủ trong cuộc đua chức Bộ Trưởng Tài Chánh California (State Controller). Đối thủ của bà Yee trong cuộc đua này là bà Ashley Swearengin, thị trưởng thành phố Fresno và đại diện đảng Cộng Hòa.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

17-10-2014 - Vào ngày thứ Ba tuần này, hồ sơ của vụ án đã được bàn giao cho cơ quan cảnh sát công lộ tiểu bang Florida.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

17-10-2014 - Sau khi xăm được ba hình cho cô Lucy, chuyên viên yêu cầu cặp nam nữ phải trả trước một nửa tiền trước khi ông có thể xăm hình cho Victor.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

17-10-2014 - Thỏa thuận mới đòi các nhà tổ chức mỗi năm phải trả tới $105,000 trong các khoản chi phí của thành phố, theo hợp đồng cho biết. Ngoài ra, ban tổ chức phải trả 50 xu cho mỗi đô la thu nhập ròng cho đến khi thành phố nhận được thêm $40,000.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

16-10-2014 - Sau đó liên danh Đoàn Kết bỏ ra về trừ bà Nguyễn Ninh Thuận ở lại và nhiều lần lên tiếng phản đối nhưng ban tổ chức vẫn tiến hành khui phiếu. Có 48 phiếu gửi qua bưu điện, 1 phiếu bỏ tại chỗ. Kết quả liên danh Phục Hưng được 31 phiếu. Liên danh Đoàn Kết được 17 phiếu.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

16-10-2014 - Bà Cynthia Matthews và hai cựu chiến binh Hoa Kỳ cũng lên tiếng kêu gọi HĐTP hãy thông qua Nghị Quyết.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

16-10-2014 - Đây là một vinh dự, không chỉ riêng cho nhiếp ảnh gia Đào Thọ mà còn là vinh dự cho Hội Việt Ảnh và Cộng Đồng Việt Nam nói chung.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

15-10-2014 - Sau nghi thức chào cờ, mặc niệm và lời chào mừng của Đốc Sự Châu Văn Đễ Trưởng Ban Tổ Chức, hai MC Phạm Văn Tú và Vũ Đan mời giáo sư TS Nguyễn Thanh Liêm lên phát biểu.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

14-10-2014 - “Ủy Ban chỉ vận động đồng hương đi bầu, làm bổn phận công dân và góp phần xây dựng một đất nước Hoa Kỳ, và để người Hoa Kỳ nhìn thấy cộng đồng người Việt tỵ nạn chúng ta luôn biết trách nhiệm và bổn phận, đồng thời cũng góp phần đấu tranh đem lại tự do, nhân quyền, đặc biệt tự do tôn giáo cho VN...”
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

14-10-2014 - Sau đó, lần lượt đến niên trưởng Nguyễn Văn Ức trình bày kế hoạch phân phối số tiền sau khi trừ chi phí và diễn tiến việc gửi tiền.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

14-10-2014 - Những nhân viên của nhà thương cũng phân tích, khám nghiệm mẫu nước tiểu, chùi nước dãi từ miệng của ông Duncan, kể cả sau khi ông rơi vào hôn mê trước khi qua đời. Sự tiếp xúc với chất lỏng từ cơ thể của bệnh nhân là yếu tố đưa đến việc bị nhiễm virus.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

13-10-2014 - Trước 9 giờ sáng đã có khá đông cư dân đến sắp hàng tại bãi đậu xe, và đến 10 giờ số cư dân càng lúc càng đông; mỗi người được các thiện nguyện viên đến phát cho một túi vải màu cam, sau đó đến một chiếc bàn ghi danh và sau đó đi vào khu khám bệnh và các gian hàng dịch vụ.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

12-10-2014 - Khi tình cờ gặp Andre Nguyễn ngồi trong xe sáng thứ Tư, Andre cho biết anh vừa rời nhà người bạn thì xe bị hư. Sau một thời gian bị tra hỏi, Andre thú nhận hành động đột nhập ngôi nhà và đập bể kiếng xe.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

12-10-2014 - Khi kiệu về lại hội trường Trung Tâm Công Giáo, thánh lễ được cử hành với Đức Giám Mục Mai Thánh Lương chủ tế, Linh mục Phạm Ngọc Tuấn đồng tế và thuyết giảng.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)
Quảng cáo
Quảng cáo
RAO VẶT VIỄN ĐÔNG
Quảng cáo
Quảng cáo
Sản phẩm - Dịch vụ

Trị bệnh nghiện shopping

Tuy nhiên, rơi vào tình trạng thái cực, “nghiện shopping” sẽ gây nhiều hậu quả trầm trọng cho bản thân và gia đình. Vì thế, các chuyên viên bảo vệ giới tiêu thụ đã đưa ra nhiều lời cảnh giác nhằm ngăn chận sự đổ dốc, hoặc giúp cho “bệnh nhân” gượng lại dưới sự khống chế của cơn ghiền.

Bệnh tân thời: Nghiện shopping

Vậy chúng ta có thể định bệnh một cách vắn tắt như sau: Coi như có bệnh shopping khi “nạn nhân” mua đồ về mà quên, không có cơ hội dùng tới. Đó là dấu hiệu rõ nét nhất cho thấy, đương sự mua sắm vì xung động cảm tính nhất thời, chứ không phải vì nhu cầu cần thiết.

Quĩ Hưu Roth IRA (bài 3)

Một bên, tiền đóng vào quĩ hưu IRA là tiền chưa bị trừ thuế. Số tiền lẽ ra phải trích từ khoản Income đó để đóng thuế được cho hoãn lại để đầu tư sinh lợi. Nhưng khi đến khi rút ra chi dùng trong tuổi hưu, thì bị tính thuế trên cả vốn lẫn lời.

Quĩ Hưu Roth IRA

Nếu tới ngày bạn và tôi tới tuổi hưu mà cái quĩ SSA này chẳng còn bao nhiêu, thì chúng ta vẫn có tiền từ các Quĩ Hưu riêng bù cặp thêm vào để cuộc sống trong những ngày già đừng quá nỗi xập xệ.

Thường xuyên cập nhật văn bản thừa kế để khỏi mất $400,000

Nếu có những sự kiện lớn xảy ra trong đời sống, như mới sinh con, có người mới chết, mới lập hôn thú, hoặc mới ly dị, cần phải xin một tờ khác để làm lại.

Lỗi lầm chết người làm tiêu mất $400,000 trong quĩ hưu IRA

Mấy tuần nay, chúng ta đang nói về các quyền lợi của quĩ hưu, như 401 K và IRA. Không đơn thuần là quĩ tiết kiệm, các quĩ hưu nói trên là trương mục đầu tư, nghĩa là tiền có thể đẻ ra tiền hoặc phút chót tiền có thể bốc hơi.

Quĩ Hưu 401 K và Quĩ Hưu IRA

Quĩ Hưu 401 K là một trương mục đầu tư được xây dựng để người đi làm có thêm tiền xài cho những ngày về hưu. Đây là tiền người đi làm tự ý dành ra, khác với số tiền họ buộc phải đóng vào quĩ An Sinh Xã Hội (Social Security Adminstration, gọi tắt là SSA) hàng tháng.

Chọn lựa đầu tư trong quĩ hưu 401 K (bài 2)

Bài trước chúng ta đã bắt đầu nói đến cách thức đầu tư trong quĩ hưu 401 K. Để đáp ứng nhu cầu của người đầu tư bình dân, các chuyên viên tài chánh đã “tạo ra” các Mutual Funds, rồi phân hạng chúng theo mức độ rủi ro. Hai sáng kiến này đã đơn giản hóa vấn đề chọn lựa đầu tư khá nhiều. Nhưng cuối cùng chúng ta – và chính chúng ta

Chọn lựa đầu tư trong Quĩ Hưu 401 K

Như chúng ta đã biết, mở quĩ hưu 401 K là một hình thức đầu tư. Mà đầu tư thì luôn luôn có may rủi. Nếu thuận buồm xuôi gió, gọi chung là “may,” chúng ta sẽ được lời nhiều, có thể gấp đôi, gấp 3 hoặc gấp cả chục lần. Nếu sự việc không xảy ra như mong muốn, gọi chung là “rủi,” chúng ta sẽ được ít lời

Quĩ hưu 401K: Nên chăng?

Bài trước chúng ta đã đề cập những lợi điểm căn bản của Quĩ Hưu 401 K. Chỉ nghe nói về những lợi điểm ấy, chắc ai cũng muốn có một quĩ hưu như vậy. Nhưng thực tế thì sao? Có khá nhiều người có đủ tiêu chuẩn mở Quĩ Hưu, nhưng lại bỏ quyền lợi ấy. Còn những người thực sự tham gia, thử hỏi mấy ai nhìn thấy đồng tiền
Quảng cáo