28/08/2015 - Sau đó, môn đồ pháp quyến ra quỳ trước chánh điện, Hòa Thượng Thích Phước Thuận làm nghi thức trao khăn tang màu vàng cho từng người. » chi tiết

28-08-2015 - Điều quan trọng hơn nữa, anh lo lắng về việc không có mặt ở nhà để mừng sinh nhật lần thứ năm của con gái tên Kloe trong tháng Mười sắp tới.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

27-08-2015 - Thượng Tọa trình bày nhiều chi tiết từ khi được ủy nhiệm Quyền Chủ Tịch Văn Phòng II Viện Hóa Đạo, nhờ sự hỗ trợ của quý Phật tử khắp nơi, đã tạo mãi được ngôi chùa Phật Quang tại Huntington Beach, là ngôi chùa chung của Giáo Hội, không đứng tên riêng của ai, và Thượng Tọa đã làm đầy đủ thủ tục pháp lý, tiền bạc vay mượn của ai cũng được kê khai vào sổ sách rõ ràng.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

27-08-2015 - Trong mỗi lần cướp, ông đội nón cáp và đeo kiếng mát đen. Ông thường mua một phong kẹo, và trong lúc chuẩn bị trả tiền thì liền rút súng yêu cầu nhân viên phải lấy tiền mặt thì trong máy register và đưa cho ông. Mỗi lần cướp thì nghi can mê cờ bạc này lấy được chừng từ $100 đến $300 Mỹ kim. Thế nhưng cũng có lúc ông cướp được cả $1,000.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

27-08-2015 - Giáo sư Nguyễn Trung Quân, nguyên Hiệu Trưởng Trường Trung Học Phan Thanh Giản - Đoàn Thị Điểm Cần Thơ, thay mặt Ban Điều Hành Hội PHĐT hướng dẫn giáo sư Lancaster lên bàn chủ tọa. Nhạc sĩ Võ Tá Hân và cư sĩ Tâm Minh Trí hát bài “Đuốc Tuệ Ca” chào mừng diễn giả và phái đoàn.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

25-08-2015 - Dược Sĩ Phạm Kiều Liễu, trước đây là chủ nhân Newland Pharmacy, nay là một Phật Tử rất tích cực lo cho Tu Viện Linh Sơn Pháp Bảo, cũng như chị Oanh và một số Phật tử khác.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

25-08-2015 - Tòa được biết rằng người cha trẻ tuổi đã năn nỉ Tâm dừng lại, cách mấy phút trước khi nạn nhân rớt ra khỏi xe, không hiểu vì sao, và bị cán bởi một chiếc xe khác. Chiếc xe đó cũng không dừng lại sau khi gây chết người.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

25-08-2015 - Kim Liêu cho biết Mimi Lương làm việc phục vụ cộng đồng. Cô hy vọng Brian sẽ học xong đại học để làm cho mẹ vui lòng.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

24-08-2015 - Ngoài ra, tác giả cũng đề cập đến danh tánh nhiều người cùng thời với ông và tên tuổi của những nhân vật nổi tiếng trong giới âm nhạc thế giới cũng như các thể loại nhạc và các nhạc cụ.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

24-08-2015 - Hai người gặp nhau tại Plano vào khoảng 11:45 giờ đêm thứ Bảy gần giao điểm Dallas North Tollway và Windhaven Parkway. Evin nói với cảnh sát rằng trong lúc đôi bên trao đổi ở trong xe của Evin thì Lê bỗng rút súng và yêu cầu Evin phải bắt đầu lái xe.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

24-08-2015 - Người thứ ba là cựu Đại Úy Hoàng Kim Thanh trình bày về một số điều khoản trong Hiệp Định Paris, để có thể căn cứ vào những điểm đó, chúng ta yêu cầu quốc tế tái họp Hội Nghị, phục hồi VNCH từ vĩ tuyến 17 vào đến mũi Cà Mau như trước đây.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

24-08-2015 - Cặp Tân và Lyudmyla đã giao ước với nhau về ngày cưới là ngày 12 tháng 12, 2015. Thế nhưng họ cũng hiểu rằng tương lai còn rất mịt mờ.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

22-08-2015 - TS Thúy Võ Đặng cũng cho biết, cô hiện đứng đầu Văn Khố Đông Nam Á và cô mong đồng hương Việt Nam hãy hưởng ứng, cung cấp hình ảnh, tài liệu để Văn Khố Đông Nam Á trường UCI có thể lưu giữ cho nhiều thế hệ mai sau.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

22-08-2015 - Một cảnh sát viên đến nhà hàng và tìm thấy gián lúc nhúc từ một ổ cắm điện trên tường bên trong bếp. Sau đó ông cảnh sát này phải gọi điện thoại cho ty y tế địa phương.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (1)

21-08-2015 - Năm nguyện vọng (Five Wishes) được thiết lập bởi Aging with Dignity, một tổ chức bất vụ lợi có nhiệm vụ giúp đỡ mọi người thiết lập kế hoạch và nhận được dịch vụ chăm sóc sức khỏe theo đúng nguyện vọng khi đau bệnh nặng. Chương Trình Five Wishes được hội The Robert Wood Johnson Foundation tài trợ.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

21-08-2015 - Một số đã quá vãng, một số đang có mặt tại buổi lễ kỷ niệm, tất cả các cựu SV/QGHC đều là những người có trình độ Đại Học và là những viên chức mẫn cán của hai nền Đệ I và Đệ II VNCH.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

21-08-2015 - Sau khi Cộng Sản chiếm miền Nam ngày 30 tháng Tư, 1975, Ngài sang Pháp tị nạn và trụ trì chùa Hồng Hiên. Rồi một thời gian sau Ngài qua Gia Nã Đại, định cư tại Montreal, nơi mà Hòa Thượng sáng lập Tổ Đình Từ Quang.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

21-08-2015 - Vì thất cử sau một cuộc tranh cử khá gay go, nên ông Tim Orozco đã ngạc nhiên khi nghe điện thoại và được biết người bên kia đầu dây là ông Mạnh Nguyễn, người đã tuyên thệ nhậm chức vào đầu tháng Tám vừa qua.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

20-08-2015 - Người sáng lập cuộc thi GU là bà Wendy Lindberg, một người từng trải qua nhiều cuộc thi hoa hậu và rồi cuối cùng nhận thấy tìm một phụ nữ có tinh thần đẹp mới thật sự đáng quí.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

20-08-2015 - Chương trình thứ hai là Chương Trình Tiết Kiệm Năng Lượng: Giúp cải thiện nhà ở, cách tiết kiệm năng lượng cho người thuê nhà có thu nhập thấp hội đủ điều kiện và chủ nhà. Dịch vụ này gồm : Chăm sóc cửa thời tiết, sửa, thay chỗ bị rách và làm kín các khe hở để giữ ấm trong mùa Đông. Giúp cho các bức tường thành tốt hơn để giữ mát nhà vào mùa Hè, ấm áp vào mùa Đông – Giúp thay các vòi nước hay dòng thông thủy để có thể tiết kiệm nước dùng để đun nóng – Thay thế các lò nước nóng bị hư – Sửa chữa, bảo trì nhỏ khác trong nhà. Tất cả hoàn toàn không có phải trả chi phí.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo
Sản phẩm - Dịch vụ

Bất đồng giữa khách hàng và luật sư

Nói trắng ra đây cũng là mối quan hệ mua bán – luật sư là người bán, chúng ta là người mua, và sản phẩm là dịch vụ mà luật sư cung cấp. Nhưng cũng như sự liên hệ giữa bác sĩ và bệnh nhân, sự mua bán ở đây không đơn giản như khi chúng ta mua bán một sản phẩm vật chất.

Minh bạch về các mối liên hệ quyền lợi giữa bác sĩ và hãng dược

Vấn đề đặt ra là: Bác sĩ nhận “ân huệ” của các hãng dược có hẳn là một sự lạm dụng chức vụ không? Có và không! Có, là vì ân huệ có thể chi phối cách thức bác sĩ nhìn nhận và đánh giá dược phẩm. Không, là vì sản phẩm chưa hẳn là không có giá trị tự nó.

Bác sĩ và thuốc men

Trong một bài viết phổ biến vào đầu tháng Tám, bác sĩ David Eifrig, một phẫu thuật gia (kiêm cố vấn đầu tư) có tiếng tại Hoa Kỳ, đã tiết lộ, “Rõ ràng đa số khiến thức mới chúng tôi học được sau khi tốt nghiệp là trong các buổi tập huấn cũng là nghỉ hè hàng năm.”

Liên lạc với nhà sản xuất, làm gì để đạt hiệu quả tối đa?

Trong thời đại bùng nổ thông tin như hiện nay, chúng ta có nhiều cách tiếp xúc với nhà sản xuất như gọi điện thoại, gửi thư email, gửi text message, hoặc Chat….

Ăn gì thay tôm nhiễm trụ sinh?

Ông Andy Sharpless, tổng giám đốc Oceana, tổ chức lớn nhất thế giới chuyên về khảo cứu môi trường đại dương, đã khẳng định, “Tôm là một trong những thứ đồ biển nguy hại nhất.” Với những lời cảnh giác như trên, chúng ta phải làm gì? Liệu có thể bỏ hẳn không ăn tôm nữa được không?

Trung Tâm Ánh Sáng Trị Liệu: Giới Thiệu Phương Pháp Mới Trị Đau Nhức Hiệu Quả 95%

Chúng tôi đã hỏi một số bệnh nhân đang điều trị, hầu hết những người được hỏi đều cho biết đã thuyên giảm rất nhiều chỉ sau 2, 3 tuần chữa trị tại đây, có người khi mới đến phải chống nạng nay đã bỏ nạng, đi đứng vững vàng như trước.

Trang Mạng youlook.net Mang Lại Niềm Vui Lớn Cho Bạn

Bà Dee Sinclair xúc động nói lời cám ơn Ban Giám Đốc trang Web YouLook đã mang lại cho bà niềm vui thật bất ngờ. Bà Dee Sinclair đã vào www.youlook.net để 'sign up' và may mắn là người đầu tiên trúng thưởng chiếc xe trị giá $25,008.

Vấn đề tôm đông lạnh nhiễm trụ sinh tại Hoa Kỳ

Vấn đề tôm đông lạnh nhiễm trụ sinh không phải là chuyện mới, mà đã được báo động từ lâu, và lại càng đáng quan tâm hơn sau khi kết quả một nghiên cứu gần đây (tháng Tư, 2015) của cơ quan Consumer Reports cho thấy, tôm đông lạnh không những nhiễm trụ sinh mà còn chứa cả những vi khuẩn độc hại đã nhờn trụ sinh.

Thiếu nước trầm trọng ảnh hưởng giới tiêu thụ California thế nào?

Tiểu bang California nói riêng, và các tiểu bang miền Tây Hoa Kỳ nói chung, lệ thuộc phần lớn vào lượng nước do tuyết tan chảy mỗi mùa đông phần thì đổ vào sông hồ, phần khác ngấm xuống đất tạo thành các mạch nước ngầm.
Quảng cáo