25/04/2015 - Nhưng các tài liệu tại tòa án trong cuộc điều tra của cảnh sát cho thấy một mặt khác của Messerschmitt, mà ngay cả người vợ của anh cũng không biết. » chi tiết

25-04-2015 - Đội cấp cứu tình nguyện (The Knoxville Volunteer Emergency Rescue Squad) đã đến làm việc và tìm thấy xác cách xa nơi nạn nhân nhảy xuống nước khoảng 10 thước. Họ cũng tìm được túi backpack và một số món đồ cá nhân.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

25-04-2015 - Từ đó đến nay, Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ là nơi dừng chân của rất nhiều du khách từ khắp thế giới đến Westminster, thủ phủ của người Việt tị nạn, để tưởng nhớ sự hy sinh cho tự do của các chiến sĩ trong hơn bốn thập niên. Trên 58,000 quân nhân Hoa Kỳ đã bỏ mình trong cuộc chiến Việt Nam.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

24-04-2015 - Bom nổ ở vùng ngoại ô thủ đô Prague vào hôm thứ Tư, 22 tháng Tư, theo nhật báo Lidové Noviny đăng tin hôm thứ Sáu.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

23-04-2015 - Trong chủ trương đó, hàng năm Lê Văn Duyệt Foundation có tổ chức 3 ngày lễ lớn để bảo tồn và phát huy nền văn hóa VN đó là ngày Vía Đức Tả Quân Lê Văn Duyệt, kế đến là ngày Tôn Sư Trọng Đạo và thứ ba là ngày Văn Hóa Việt Nam như hôm nay.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

23-04-2015 - Những tấm giấy viết tay tương tự cũng được tìm thấy trên sàn nhà các phòng vệ sinh, trên khắp khuôn viên bệnh viện, theo bản khai cho biết.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

22-04-2015 - Đây là cái nôi Thiền Tông đầu tiên ở hải ngoại nên nó mang một ý nghĩa rất là trọng đại, vì nó biểu tượng văn hóa Phật Giáo của dân tộc Việt Nam nơi xứ người.”
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

22-04-2015 - Thông điệp lên án chiến tranh và ước vọng hòa bình để con người cùng sống trong hạnh phúc là điều mà triển lãm “No More War Exhibit” muốn gửi đến người xem tranh.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

21-04-2015 - Emy lớp 10 trường Garden Grove High School nói, “Lần đầu tiên cháu tham gia cháu rất thích làm việc này, vui lắm.”
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

21-04-2015 - Đúng là khi đất nước rơi vào tay bạo cuồng thì hàng hàng nước mắt đã đổ ra suốt chiều dài quê hương với biết bao gia đình tan nát điêu linh.Vì cảm động với lời bài hát nên chúng tôi quyết tâm hát cho được, bởi tâm niệm của Du Ca là "không ngại khó", đến câu hào hùng mạnh mẽ nhất: "Hãy Đoàn Kết Lại!" thì giọng ca của chúng tôi đã chất ngất hào khí!
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

21-04-2015 - Quan khách hiện diện có cựu thị trưởng Fountain Valley, ông Michael Võ, Nghị Viên Phát Bùi (Garden Grove), ông Nguyễn Long (Chủ Tịch CĐVN Los Angeles), ông Phan Kỳ Nhơn (Chủ Tịch Liên Ủy Ban Chống Cộng Sản Và Tay Sai) cùng một số cơ quan truyền thông.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

21-04-2015 - Một bản cáo trạng buộc tội ông với 14 tội danh gian lận ngân hàng và bốn tội danh trốn thuế. Cáo trạng được công bố sau khi linh mục xuất hiện tại tòa án hôm thứ Hai. Đại bồi thẩm đoàn đã đưa ra bản cáo trạng được niêm phong này vào hôm 7 tháng Tư.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (1)

21-04-2015 - Theo tin của sở cảnh sát trên mạng xã hội, vụ bắt này xảy ra tại thành phố Pensacola vào sáng ngày Chủ Nhật, 19 tháng Tư, 2015. Nhiều thám tử đã tham gia một cuộc theo dõi khu phố đường Medford Avenue, nơi mà nhà chức trách từng biết có nhiều hoạt động mua bán ma túy.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

21-04-2015 - Theo thông báo của nhà chức trách, các thám tử đã tìm đến kho hàng này vào ngày thứ Năm, 16 tháng Tư, 2015. Họ tịch thu tổng cộng 4,859 cây cần sa còn tươi tốt và khoảng ba cân (pound) cần sa đã được chế biến. Trị giá tổng cộng của các loại cần sa được tìm thấy trong nhà là $14.5 triệu Mỹ kim.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

21-04-2015 - Trưởng Ban Tổ Chức Ngày Hội Ngộ là nữ sĩ Dương Hồng Anh, ba MC điều hợp chương trình gồm Thanh Trúc, Như Hảo và Thu Nga.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

21-04-2015 - Chúng ta không thể để một bạo quyền ngoại quốc định đoạt chúng ta sống hay vinh danh các anh hùng của chúng ta ra sao. Chúng ta chỉ hy vọng rằng chính phủ Hoa Kỳ sẽ một ngày nào đó đứng về phía người dân Việt Nam, không phải là chính quyền độc tài như hiện nay.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

21-04-2015 - Một nguồn tin cho ABC biết rằng trước đó, vào ngày thứ Sáu tuần qua, nhóm 46 người tị nạn đã bị hải quân Úc bàn giao cho nhà cầm quyền CSVN tại thành phố Vũng Tàu.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

21-04-2015 - Theo cảnh sát Tigard cho biết, các nhà điều tra hiện nay tin rằng có một mối liên quan giữa việc Lauren Nguyễn mua đạn và cái chết của người chồng cũ của bà.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

19-04-2015 - Buổi tiệc diễn ra vào lúc 7 giờ tối với 3 MC: Diệu Quyên (SBTN/TV), Nguyễn Mạnh Cường (Saigon TV) và Mỹ Lan (VNA/TV).
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

18-04-2015 - Tiếp đến là các nhạc phẩm “Chiều Trên Phá Tam Giang” và “Anh Không Chết Đâu Anh” được giọng ca truyền cảm của Bảo Nam hát, cả khán phòng im bặt, có tiếng sụt sùi lau lệ!
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)
Quảng cáo

Nổi Bật Nhất

Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo
Sản phẩm - Dịch vụ

Lo Obamacare cho năm sau: Quá sớm chăng?

Như mọi người đã biết, kể từ đầu năm 2014, thị trường bảo hiểm y tế tại Hoa Kỳ đã mở ra một chương mới với đạo luật Affordable Care Act, gọi tắt là Obamacare.

Muốn đóng thuế ít hơn?

Văn phòng khai thuế nào cũng muốn tỏ ra cho khách hàng biết họ có khả năng lấy về nhiều tiền refund, hoặc giúp khách hàng giảm thuế tới mức tối đa. Nhưng không phải văn phòng nào cũng đáng tin cậy ở những lời hứa đó. Nếu hồ sơ thuế có những biểu hiện đáng ngờ, sở thuế có thể rà soát lại, và chính chúng ta sẽ là người bị phạt nếu sở thuế phát gíac ra những điểm khai bất hợp pháp.

Khai thuế ra sao để có thể mua bảo hiểm Obamacare giá hạ?

Để có thể hiểu bảo phí – tức là tiền mua bảo hiểm - được tính toán ra sao, chúng ta hãy lấy một thí dụ cụ thể: Anh Nguyễn Văn A chỉ phải bỏ ra có $1 mỗi tháng mà cũng mua được bảo hiểm.

Lại bàn về việc vợ chồng khai thuế: Lợi và hại, chung hay riêng?

Ít ai biết rằng luật thuế còn cho phép hai vợ chồng mặc dầu chung sống hợp pháp, vẫn được quyền tách riêng hồ sơ, mỗi người tự khai lợi tức và chi phí riêng của mình. Làm như vậy, mỗi người chỉ khai lợi tức của riêng mình, những chi phí làm ăn của riêng mình…. Và chỉ chịu trách nhiệm trước sở thuế về bản thân mình mà thôi.

Vợ chồng khai thuế lợi tức: Làm thế nào có lợi hơn?

Như vậy đã quá rõ ràng. Thiết tưởng chẳng cần một lời bình luận gì thêm! Không hiểu còn có ai khác nữa trong giới tiêu thụ bình dân chịu thiệt hại như cô em tôi không? Còn bạn thì sao? Có bao giờ bạn đặt lại vấn đề về chuyện khai thuế của vợ chồng mình không?

Thuế địa phương tác dụng đến người tiêu thụ ra sao?

Xét những số liệu trên đây, chúng ta có thể nói một cách khách quan mà không sợ người California mất lòng là dân Texas có vẻ dễ thở hơn.

Vấn đề thuế mua hàng tại California

Cũng dựa vào bản phân tích trên, tác giả bài bình luận nêu lên rằng cái thuế suất căn bản 7.5% của tiểu bang (mà còn tăng lên cao hơn nữa khi về tới cấp thành phố) làm cho lợi tức của thành phần trung lưu và thành phần nghèo khó bị bào mòn nhiều hơn, mà chẳng ăn thua gì mấy đối với những người giầu có.

Những cái túi ni-lông đựng hàng chợ vẫn tiếp tục làm nhiệm vụ

Lý do: Chờ người dân cho ý kiến (thuận hay chống) vào ngày tổng tuyển cử 8 tháng 11, 2016, cũng là ngày toàn dân Mỹ đi bầu tổng thống và Quốc Hội. Những cuộc tổ chức lấy ý kiến người dân như thế đuợc gọi là Trưng Cầu Dân Ý (referendum).

Làm thế nào để có bảo hiểm sức khỏe sau ngày Obamacare đóng cửa

Hôm nay, chợ phiên đã đóng cửa với công chúng. Nhưng với những người có lý do đặc biệt, chưa kịp shopping trong thời gian vừa qua, vẫn còn những cánh cửa hé mở để cho họ vào chợ, bất kể lúc nào trong năm.

Những người bị gạt ra bên ngoài cánh cửa Obamacare

Thực ra, như chúng tôi đã phân tích trong bài tuần trước, với nhiều người dù có mua bảo hiểm chăng nữa, rất có thể họ sẽ vẫn bị “phạt” thêm tiền thuế như thường. Ngạc nhiên vì sự bất công này? Xin dành ít phút mở lại trang báo cũ đi nhé!
Quảng cáo