19/12/2014 - Thượng Tọa Quảng Đạo cho Viễn Đông biết, “Chùa Khánh Anh khởi công từ năm 1995 và theo ước nguyện của Hòa Thượng Thích Minh Tâm là năm 2015 sẽ hoàn thành. Hiện giờ công trình xây cất đã được 80%, còn 20% nữa dự trù kết thúc vào tháng Tám sang năm.” » chi tiết

19-12-2014 - Khi nghe có tiếng người đánh đấm, các nhân viên canh tù đã chạy đến và thấy ông Thiệp đã nằm bất tỉnh. Họ đưa ông vào nhà thương UCI Medical Center, nơi mà ban đầu ông được liệt kê là trong “tình trạng rất nguy kịch.” Đến gần 2 giờ trưa thứ Tư thì ông qua đời
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

19-12-2014 - Tâm là một thành viên của nhóm Born to Kill (Sinh Ra Để Giết), một băng đảng người Việt trong vùng Philadelphia. Theo hồ sơ tòa án, Tâm đã đưa cho anh em họ Huỳnh $100,000 Mỹ kim để mua ma túy ở thành phố Atlantic. Nhưng thay vì mua ma túy, cả hai anh em đã lấy một phần trong số tiền ấy để chơi ở sòng bạc.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

18-12-2014 - Mục đích của chúng tôi là đến đây để trả lời mạnh mẽ, yểm trợ cho Chris Phan trong chức vụ ứng cử Giám Sát Viên thay thế cho Janet Nguyễn vừa đắc cử Thượng Nghị Sĩ Califiornia.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

17-12-2014 - Tiếp theo, Giáo sư TS Nguyễn Thanh Liêm, nguyên Thứ Trưởng Bộ Giáo Dục và Thanh Niên VNCH, Chủ Tịch Lê Văn Duyệt Foundation, Chủ Tịch Phong Trào Đoàn Kết VNCH, Cố Vấn CLB Tình Nghệ Sĩ phát biểu, chúc mừng nhà văn Minh Đức Hoài Trinh.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

17-12-2014 - Tòa Kháng Án Tối Cao Pháp Viện là tòa cuối cùng có thể cứu xét đơn kháng án của ông Phương. Vào ngày thứ Sáu tuần qua, 12 tháng 12, 2014, Thẩm Phán Robert French và Thẩm Phán Patrick Keane đã đồng thuận bác đơn kháng án của ông Phương.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

15-12-2014 - Trong quá trình hơn bốn thập niên trên bước đường lưu truyền và phát triển của môn phái đầy chông gai thử thách, nhưng với quyết tâm biến ước mơ thành hiện thực, từ một tổ chức phôi thai, Sư Tổ Nam Hải Chân Nhân đã dày công xây dựng nền móng vững chắc môn phái Hồng Gia được phổ biến rộng rãi và được công nhận bởi cộng đồng quốc tế.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

15-12-2014 - Trong Thư Mời quảng bá trên các phương tiện truyền thông có đề tên bà Nguyễn Thị Hạnh Nhơn, Hội Trưởng Hội HO Cứu Trợ Thương Phế Binh, Quả Phụ VNCH và Nhạc sĩ Trúc Hồ, Tổng Giám Đốc Đài SBTN đồng tổ chức cuộc họp báo nhưng cả hai vị này không thấy hiện diện.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

15-12-2014 - “Thật là hay và ngộ nghĩnh, một cái gì đó khác hẳn. Tôi cảm thấy tội nghiệp cho nó vì nó khi nào cũng ở trong nhà, mà mèo thì phải ra ngoài trời và thăm dò cuộc sống thực ở ngoài đó, cứ như thể mình có một em bé vậy.”
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

15-12-2014 - Trên đây là đoạn mở đầu trong lời chào mừng và cảm tạ quan khách, thân hữu của nhà biên khảo Phạm Trần Anh, một đồng Trưởng Ban Tổ Chức cho buổi ra mắt tập thơ Lời Của Cát được tổ chức tại Viện Việt Học vào chiều Chủ Nhật, 7 tháng 12, 2014.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

15-12-2014 - Các lời đe dọa bao gồm, “Cái chết đang đến với mọi người,” và “Tôi hy vọng bạn thích sống với nỗi đau khổ cho đến cuối đời.”
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

14-12-2014 - Vào sáng thứ Ba tuần này, bà quản lý Beverly Hale nói với nhật báo Newnan Times-Herald, “Ông ấy sẽ không trọ ở đây, thế thôi, vì chúng tôi không có phòng trống.”
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

13-12-2014 - Ông Phạm Trần Anh minh định rằng, cá nhân ông là một chiến sĩ đã đấu tranh chống cộng sản, bị cầm tù 20 năm, chỉ có một nguyện vọng là làm sao dẹp bỏ được chế độ cộng sản, trái với sự xuyên tạc mà một số anh em Văn Bút hiểu lầm là vì phe phái, ham danh v.v.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

13-12-2014 - Từ khi Pete Hoàng, hay Hoàng Tân, bị bắn thiệt mạng hơn hai tháng trước, báo chí Úc đã tham gia cuộc điều tra để tìm hiểu về cá nhân Hoàng Tân, đồng thời truy tìm những món tiền mà dư luận tin là xuất phát từ những nguồn gốc bất chính.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

13-12-2014 - Sự bất cẩn của Ian đưa đến sự việc thanh niên này lái chiếc SUV tông vào bà Thêm, dí bà giữa xe của anh và đằng sau xe của bà. Tai nạn xảy ra trên đường Grant Street về phía nam của đường Forest. Sự va chạm khiến bà Thêm bị gãy hai chân.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

12-12-2014 - Trong mùa xuân năm nay, Đại Đức Tuệ Mãn cũng đã đến Quận Cam theo lời mời của Hội Phật Học Đuốc Tuệ (714-454-6286).
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

12-12-2014 - Được biết, ông còn là người chủ chốt đang thúc đẩy Dự Án Bảo Tàng Viện Thuyền Nhân ở Canada từ nhiều năm nay. Ngay tại Ottawa thì phái đoàn khá hùng hậu với sự tham gia đông đảo của các vị phụ nữ. Tổng cộng số người VN có mặt hôm đó cũng phải đến trên 50 người.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

12-12-2014 - Sau nghi thức khai mạc và giới thiệu thành phần tham dự, trong đó ngoài số quan khách rất đông đảo còn có Ban Thế Đạo Hải Ngoại, Ban Thế Đạo Nam California và các cơ sở Đạo cũng như Ban Chấp Hành Đại Đạo Thanh Niên Hội Hải Ngoại.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

12-12-2014 - Ông Diệp Miên Trường tuyên thệ nhận chức Nghị Viên, và Nghị Viên Magie Rice tuyên thệ nhận chức Chủ Tịch Khu Vệ Sinh Midway City. (Tin ảnh: Thanh Phong/Viễn Đông)
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

12-12-2014 - Theo các nguồn tin địa phương, cô Trisha Huỳnh đã hạ sanh một bé trai trong lúc chồng quýnh quáng, gọi số 911 để được trợ giúp. Sau đó anh Allan Su đã đỡ đẻ cho vợ, giúp em bé lọt lòng một cách an toàn.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)
Quảng cáo
Quảng cáo
Rao Vặt Viễn Đông
Quảng cáo
Quảng cáo
Sản phẩm - Dịch vụ

Kẻ gian có trăm phương nghìn kế

Bọn gian phi nhận thấy không thể làm ăn qua email được nữa, nên gần đây chúng đã mạnh dạn xuất hiện, và đến gõ cửa nhiều gia đình.

Bảo hiểm tại hãng hay bảo hiểm Obamacare? (bài 2)

Tuy nhiên, họ không thể mua những chương trình quá “bèo, mà quyền lợi nằm dưới những “giá trị tối thiểu” (minimum value) do đạo luật Obamacare qui định.

Tại sao lại gọi là Black Friday?

Chính vì thế, khi chứng kiến những điều không hay xảy ra trong ngày thứ Sáu sau lễ Tạ Ơn, người ta dễ dàng gọi ngay nó là Black Friday. Trong ngày hôm nay, thiên hạ ra ngoài đi mua sắm quá nhiều, xe cộ đi lại cũng lắm, gây ra nhiều tai nạn hoặc những cuộc va chạm ẩu đả, có lúc đẫm máu.

Bảo hiểm tại hãng hay bảo hiểm Obamacare? (bài 1)

Thị trường Obamcare là thị trường tự do, nên có rất nhiều chương trình để chọn lựa, chứ không phải chỉ hạn chế ở một vài chương trình tối thiểu do chủ hãng đã lọc lựa trước cho nhân viên của mình. Về điểm này, bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn.

Obamacare cho năm 2015: Mua thế nào và đóng phạt ra sao?

Nhân dịp mùa ghi danh mua bảo hiểm 2015 sắp khai mở vào 15 tháng 11 sắp tới, chúng ta nên tìm hiểu kỹ hơn về cái vụ phạt tiền này.

Tôi làm được bao nhiêu tiền một tháng?

Có phải sắm sửa thêm quần áo không? Và giầy dép? Đồ trang sức? Đừng tưởng rằng đàn ông không phải chi tiêu thêm ở những món này.

Những cái túi ni-lông ở chợ

Rằng, túi nilon không thể tự phân hủy trong lòng đất, nó làm đất chai cứng, “làm bẩn bãi biển, công viên và làm thoái hóa cả đại dương mênh mông nữa” như thống đốc Jerry Brown tuyên bố hôm ban hành đạo luật.

Tổ Hợp Siêu Thị Á Châu lớn nhất tại Hoa Kỳ Hmart đã khai trương

Hơn nữa, Trong ngày khai trương còn có những màn trình diễn sống của các truyền thống văn hóa như vũ điệu dân tộc Hàn Quốc, Phi Luật Tân, Múa Lân Trung Hoa và Múa Trống Nhật Bản. Bên cạnh đó là các quà tặng cho các khách hàng mua sắm và những khách hàng nhận thẻ tính điểm HMART Smart Card (hội viên trung thành).

Tiếp tục cắt cơn ghiền shopping

Ông Aron là thầy dậy cách bán hàng (marketing) mà lại khuyên giới tiêu thụ như vậy, chắc chắn giá trị của lời khuyên ấy không nhỏ.

Trị bệnh nghiện shopping

Tuy nhiên, rơi vào tình trạng thái cực, “nghiện shopping” sẽ gây nhiều hậu quả trầm trọng cho bản thân và gia đình. Vì thế, các chuyên viên bảo vệ giới tiêu thụ đã đưa ra nhiều lời cảnh giác nhằm ngăn chận sự đổ dốc, hoặc giúp cho “bệnh nhân” gượng lại dưới sự khống chế của cơn ghiền.
Quảng cáo