Giai Phẩm Xuân ẤT MÙI 2015 đã phát hành ngày Thứ 2, 22/12/2014 tại Nhật Báo Viễn Đông. Giá $8/cuốn. Nhận gửi đi xa. Vui lòng gọi: (714) 379-2851
05/03/2015 - Minh sống ở mạn đông nam London, và làm việc với tư cách là một chuyên viên thiết kế web. Anh đã có quốc tịch Anh năm 12 tuổi, sau khi gia đình anh từ Việt Nam qua Hồng Kông trước khi được đến nước Anh. Chính phủ Anh nói rằng Minh đã theo đạo Hồi ở tuổi 21, và sau đó bắt đầu tham gia vào Hồi Giáo cực đoan. » chi tiết

05-03-2015 - Đúng lúc cảnh sát đang nói chuyện với những người trong nhà, ông Hiền bỗng xuất hiện và lái một chiếc xe minivan đậu trước cửa nhà. Theo phúc trình của cảnh sát, ông đã không tắt máy xe khi bước ra ngoài và hướng về cửa nhà.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

05-03-2015 - Sau lời chúc Tết của vị Hội Trưởng, ban tổ chức mời các em học sinh xuất sắc lên sân khấu để phát thưởng giải Khuyến Học cho các em. Một số vị cao niên được Ban Chấp Hành mời lên trao phần thưởng để khuyến khích các em chăm chỉ học hành
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

04-03-2015 - Theo lời cô khai, Tâm có nói với cô về những vụ giết người nơi sông, và sửng sốt khi cô nói với ông rằng có một người nào đó đã sống sót. Bích Võ làm chứng: “Tâm thực sự tái nhợt đi, và đâm ra hết sức lo lắng, và nói rằng anh ấy không thể tin rằng có một người nào đó sống sót. Sau đó, anh nói với tôi rằng anh không thể trở về Philadelphia, vì cảnh sát sẽ truy lùng anh”.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

04-03-2015 - Sau khi đưa ra một số dự kiến cho sinh hoạt sắp tới như việc tổ chức thể dục thể thao, chương trình Việt ngữ v.v... Thay mặt Ban Chấp Hành, ông Ngô Thiện Đức kính chúc mọi người năm mới được an khang, hạnh phúc và thịnh vượng.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

04-03-2015 - Nữ luật sư biện hộ Laura Fennell đã trình cho tòa một bản báo cáo của chuyên gia tâm lý học. Báo cáo này phác thảo về các vấn đề sức khỏe tâm thần đáng kể của Hào, cũng như những chuyện rắc rối của ông với việc sử dụng ma túy bất hợp pháp.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

03-03-2015 - Cho đến chiều ngày thứ Ba, cảnh sát chưa bắt ai. Tuy nhiên, họ đã chuẩn bị thi hành lệnh kiểm tra tại một số địa chỉ liên quan đến cái chết của Huỳnh Công Đạt.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

03-03-2015 - Sở cảnh sát cho biết một người đàn ông trên 20 tuổi đã có mặt tại nơi phụ nữ bị lâm nạn. Thanh niên này từ chối sự chăm sóc của các nhân viên cứu thương cũng như không muốn được chở vào bệnh viện.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

03-03-2015 - Thánh Lễ Minh Niên năm Ất Mùi được tổ chức vào sáng Chủ Nhật, ngày 1 tháng Ba, 2015 tại Trung Tâm Công Giáo Việt Nam, 1538 N. Century Blvd, Santa Ana, CA.92703.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

03-03-2015 - Qua Mỹ ngày 17 tháng Giêng, 1990 và xum họp với gia đình tại Las Vegas, tiểu bang Nevada. Từ trần ngày 22 tháng Hai, 2015 tại Las Vegas, hưởng thọ 85 tuổi.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

03-03-2015 - Nina cáo buộc rằng tình trạng thiếu huấn luyện và thiếu trang bị của bệnh viện, cũng như những vụ vi phạm quyền riêng tư của cô, đã biến cô thành “một biểu tượng của sự lơ là của công ty – một nạn nhân của chuyện một hệ thống bệnh viện không chịu chuẩn bị để đối phó với một cuộc khủng hoảng y tế đã được biết và sắp xảy ra.”
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

02-03-2015 - Vị trụ trì của Chùa Từ Nghiêm nói với nhà chức trách rằng thầy đã đưa tất cả số tiền cho một người tổ chức và người đại diện để mua vé máy bay và xin visa.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (1)

02-03-2015 - Sau nghi thức chào cờ Việt – Mỹ, mọi người dành phút tưởng niệm Tổ Tiên, anh linh các chiến sĩ QL/VNCH và đặc biệt tưởng niệm giáo sư Nguyễn An Phong, một trong những sáng lập viên, Hội Trưởng, Cố Vấn Hội Tây Sơn Bình Định và cụ Trần Đình Vọng, Cố vấn Hội mới từ trần.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

01-03-2015 - Ban giám khảo tuyển chọn những nhà lãnh đạo đô thị đầy hứa hẹn nhất của khu vực, để trao những phần học bổng cho 5 trường cộng tác với chương trình. Khoảng 450 học sinh đã làm đơn xin 35 phần học bổng của năm 2015.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

01-03-2015 - Về phía quan khách có cựu Đại Tá Lê Bá Khiếu nguyên Tỉnh Trưởng Tỉnh Quảng Ngãi, ông Đoàn Ngọc Đa, Hội Trưởng Hội Quảng Nam Đà Nẵng, gia đình một số vị cựu Hiệu Trưởng trường Trần Quý Cáp. Các cơ quan truyền thông có đài Free VN. Net, đài SET và SBTN, các nhật báo Viễn Đông, Việt Báo, Saigon Times.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

28-02-2015 - Chư tôn đức ra trước chánh điện và bắt đầu cử hành nghi thức niệm hương và tụng kinh. Hòa Thượng Thích Thiện Viên làm chủ lễ.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

28-02-2015 - Nhiều nạn nhân Việt Nam là trẻ em từng đi bộ, chở bằng tàu thuyền và xe tải vượt qua hàng ngàn dặm trong cả tháng trời trước khi tới được bờ biển nước Anh.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

28-02-2015 - Tuy nhiên, một cú điện thoại di động gọi đi từ mấy của Curtis Odigie chứng minh điều ngược lại, theo các công tố viên cho biết trong tuần qua. Họ đã buộc Odigie tội giết người.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

27-02-2015 - Theo các tin địa phương, ông Vũ Lộc Hải, 43 tuổi, đã bị bắt vào sáng thứ Tư, trong khu phố 1000 trên đường NE 107.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

27-02-2015 - Bác sĩ là ông Tony Nguyễn Bùi Chiêu Văn, 35 tuổi, cư ngụ tại Greenspire Drive ở Oakton, làm việc ở Patient First, ở số 9715 đường Liberia Ave., ở thị xã Manassas.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)
Quảng cáo
Quảng cáo
Rao Vặt Viễn Đông
Quảng cáo
Quảng cáo
Sản phẩm - Dịch vụ

Làm thế nào để có bảo hiểm sức khỏe sau ngày Obamacare đóng cửa

Hôm nay, chợ phiên đã đóng cửa với công chúng. Nhưng với những người có lý do đặc biệt, chưa kịp shopping trong thời gian vừa qua, vẫn còn những cánh cửa hé mở để cho họ vào chợ, bất kể lúc nào trong năm.

Những người bị gạt ra bên ngoài cánh cửa Obamacare

Thực ra, như chúng tôi đã phân tích trong bài tuần trước, với nhiều người dù có mua bảo hiểm chăng nữa, rất có thể họ sẽ vẫn bị “phạt” thêm tiền thuế như thường. Ngạc nhiên vì sự bất công này? Xin dành ít phút mở lại trang báo cũ đi nhé!

Thuế Obamacare, tại sao?

Năm sau thế nào chưa nói tới, nhưng năm đầu tiên, tỷ lệ phạt 1% nhiều người chấp nhận được, nên họ thà không mua bảo hiểm, hơn là phải móc túi hàng tháng để mua bảo hiểm, chắc chắn sẽ tốn kém hơn nhiều.

Mua nhà: Làm thế nào để rút lui an toàn mà không mất tiền đặt cọc?

Việc thẩm định giá nhà thực chất là để bảo vệ quyền lợi của người mua, nên người mua phải chịu phí tổn thuê mướn nhân viên thẩm định. Trong thực tế, người thẩm định thường được thuê bởi nhà băng, là nơi phải tài trợ đến 80% giá tiền mua nhà.

Thị trường nhà cửa: 2015 nhìn tới

Nhà đầu tư thích đến những chỗ nào họ có thể mua giá hạ bán giá cao. Trong khi ở vùng này, giá cả tăng trưởng chậm lại đáng kể, họ có bán lại cũng không lời bao nhiêu. Nên sinh hoạt đầu tư chắc chắn sẽ kém rộn rịp bước vào năm 2015.”

Năm 2014 nhìn lại

Nhiều chuyên viên kinh tế thị trường cũng đồng ý như vậy về viễn tượng năm 2014. Họ cho rằng giá nhà chắc sẽ khựng lại trong những tháng sắp tới, trong khi số nhà mới được cấp phép xây thêm lại xuất hiện khá tấp nập.

Giá xăng dầu và thị trường sản phẩm, thị trường nhà đất

Tuy nhiên, diễn biến nào cũng phải có chừng mực, giá cả lên cao quá dĩ nhiên là không tốt mà xuống thấp quá cũng không hay. Ở thời gian cao điểm, một thùng dầu thô – nguồn gốc của xăng – có lúc đã lên tới $140, nhưng bây giờ giảm xuống dưới $50, và còn có thể giảm nữa.

Chiến dịch vận động giảm giá xăng dầu và …

Thực ra, nếu đoàn kết với nhau, chúng ta có thể chủ động đẩy giá xăng dầu xuống thêm nữa. Thay vì, đồng loạt không mua xăng trong một ngày nào đó thì chúng ta chỉ nhắm vào 1 hoặc 2 công ty lớn mà thôi.

Hiểu thế nào về những sản phẩm được quảng cáo là FDA-Approved?

Lợi dụng cái niềm tin còn phổ quát trong đại chúng, mà ngay cả một số nhà kinh doanh dược thảo và sản phẩm tế bào gốc đã mạnh miệng tuyên bố rằng “sản phẩm đã được FDA chấp thuận.” Muốn biết những lời “cam kết” ấy có giá trị tới đâu, chúng ta cần nghe những tuyên bố chính thức của FDA.
Quảng cáo