23/10/2014 - Vì cán bộ UBND quận không tiếp công dân, nên bà con cùng nhau tiến ra khu đất Hồ Ba Giang để phản đối và yêu cầu dừng ngay việc thi công trái pháp luật trên đất tôn giáo của Tu viện Dòng Chúa Cứu Thế (DCCT) Hà Nội. » chi tiết

23-10-2014 - Đó là lời phát biểu của Phạm Thu Hằng, phó phát ngôn viên Bộ Ngoại Giao được đưa ra trong cuộc họp báo thường kỳ ngày thứ Năm vừa qua. Nữ quan chức này đồng thời bác bỏ cách gọi tù nhân lương tâm mà quốc tế sử dụng khi nhắc đến trường hợp tù đày của ông Điếu Cày.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

23-10-2014 - Vào ngày thứ Tư, bồi thẩm đoàn tại tòa Hạt Jefferson đã kết tội Brandon Trần, 20 tuổi, trong cái chết của ông Huỳnh Công Hiếu, 62 tuổi. Khi xảy ra án mạng thì Brandon mới 18 tuổi.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

23-10-2014 - Nina Phạm, 26 tuổi, đã được chẩn đoán bị nhiễm Ebola đầu tháng này, sau khi cô chăm sóc cho ông Thomas Eric Duncan, bệnh nhân đầu tiên trên đất Mỹ được chẩn đoán mắc bệnh Ebola, tại bệnh viện Texas Health Presbyterian Hospital ở Dallas.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

23-10-2014 - Thị Trưởng Tạ Đức Trí cầm trên tay tấm Bằng Vinh Danh được lồng trong khung kính và đọc tất cả những lời Hội Đồng Thành Phố Westminster ghi nhận những đóng góp, sự hy sinh to lớn, tinh thần tận tụy phục vụ cư dân không biết mệt mỏi của vị Nghị Sĩ Tiểu Bang California trong nhiều năm qua, và sau đó Thị Trưởng trao cho vị Nghị Sĩ Lou Correa Bằng Vinh Danh này.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

22-10-2014 - Đúng 10 giờ 15 từ cửa VIP, Blogger Điếu Cày bước ra, mặc chiếc áo sơ mi trắng, chân đi dép. Người đầu tiên nhận ra anh và la lên “Điếu Cày,” lập tức đoàn người đổ xô đến vây chặt lấy anh.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

22-10-2014 - Trong mấy ngày qua, thư vận động cử tri được gởi đến nhà thường dân trong thành phố Garden Grove đã có thư của Thị Trưởng Bruce Broadwater gợi ý ông Bảo Nguyễn ủng hộ chế độ cộng sản tại Việt Nam ngày nay.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (1)

21-10-2014 - Sau đó, Chủ Tịch Lâm Thời CĐVN Nam Cali và cựu Thẩm Phán Phạm Đình Hưng, Trưởng Ban Tổ Chức Bầu Cử, trao Bằng Vinh Danh cho một số vị hữu công trong công tác tổ chức bầu cử vừa qua.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

21-10-2014 - Cùng được vinh thăng Huynh Trưởng Cấp Dũng với ông Lê Quang Dật còn có các huynh trưởng Phạm Duy Chiêm, Lê Hữu Đàng,Trương Phán và Sử Thành.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

21-10-2014 - Bà Tina Trần, chị em sinh đôi với bà Trần Hiền, nói với nhật báo New York Times, “Túi không khí. Họ nói rằng (thủ phạm) là túi không khí.”
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

21-10-2014 - Khi nghe vụ đụng chạm tóe lửa này, ông Al Hoàng nói với đài KTRK, “Một trong những người ủng hộ tôi đã hành động theo luật riêng của ông ta.”
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

21-10-2014 - Anh Billy Lê, cựu Chủ Tịch THSV, và cô Thu Hà, Chủ Tịch Vietnamese Young Marines, điều hợp buổi mít tinh và thắp nến.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

21-10-2014 - Theo cảnh sát Irvine, cuộc điều tra cho thấy một em trai 16 tuổi sống ở Mission Viejo cũng là nạn nhân của ông Sherwin Ngô. Các thám tử nghi ngờ còn vài nạn nhân khác nữa, khi họ được xem hết các thư email trong các trương mục trên mạng của ông họ Ngô.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

21-10-2014 - Bác sĩ Gary Weinstein làm việc cùng với Nina Phạm, 26 tuổi, để điều trị ông Duncan, một người Liberia, 42 tuổi, được đưa vào bệnh viện Texas Health Presbyterian hôm 28 tháng 10.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

21-10-2014 - Và từ hôm thứ Hai tuần này, họ đã bắt đầu lấy phân và nước tiểu của Bentley, để xác định xem chú chó của Nina Phạm có bị nhiễm Ebola giống như chủ của nó hay không.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

19-10-2014 - Sau đó, các giáo sư Trần Ngọc Ninh, Nguyễn Thanh Liêm, Lưu Trung Khảo, nhà văn Phạm Tín An Ninh và cô Trâm Anh lên trình bày về cảm tưởng của mỗi người. Buổi ra mắt tác phẩm Từ Hòn Khói Tôi Đi kết thúc tốt đẹp sau lời cảm tạ của ban tổ chức.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

19-10-2014 - Doanh Phạm từng đã đóng quân ở Great Falls với Không Quân Mỹ, tại căn cứ không quân Malmstrom. Cô nói, “Có những ngày tôi không có thì giờ để ngủ, nhưng đây là giấc mơ của tôi, nó bõ công.”
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

19-10-2014 - Anh Nguyễn Bá Thành, một khuôn mặt rất quen thuộc trong cộng đồng, anh là Hội Trưởng Hội Phụ Huynh của Liên Đoàn Hướng Đạo Trường Sơn cùng với khoảng 6, 7 phụ huynh khác là những người thường xuyên sinh hoạt với các Trưởng, tất cả đang họp bàn và nêu ý kiến khá sôi nổi..
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

19-10-2014 - Luật sư cho rằng sự đòi hỏi của FPPC là quá đáng, vi phạm quyền riêng tư cá nhân. Theo báo OC Register, luật sư Crawford đã nêu yếu tố ông Solorio được sự ủng hộ của Thống Đốc Jerry Brown và cho rằng cơ quan FPPC thực hiện cuộc điều tra để giúp ông Solorio.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

18-10-2014 - Trong hội chợ có một họa sĩ tên là Lưu Anh Nhân ngồi vẽ chân dung cho các người khuyết tật, đặc biệt anh không vẽ bằng cọ mà vẽ bằng ngón tay. Anh dùng ngón tay trỏ quẹt phấn màu và vẽ trên giấy, đường nét rất sắc sảo. Anh cho biết, anh vẽ lâu rồi nhưng không có bán, chỉ vẽ cho vui thôi, mặc dù anh có học qua một vài khóa học về hội họa tại Hoa Kỳ
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)
Quảng cáo
Quảng cáo
RAO VẶT VIỄN ĐÔNG
Quảng cáo
Quảng cáo
Sản phẩm - Dịch vụ

Trị bệnh nghiện shopping

Tuy nhiên, rơi vào tình trạng thái cực, “nghiện shopping” sẽ gây nhiều hậu quả trầm trọng cho bản thân và gia đình. Vì thế, các chuyên viên bảo vệ giới tiêu thụ đã đưa ra nhiều lời cảnh giác nhằm ngăn chận sự đổ dốc, hoặc giúp cho “bệnh nhân” gượng lại dưới sự khống chế của cơn ghiền.

Bệnh tân thời: Nghiện shopping

Vậy chúng ta có thể định bệnh một cách vắn tắt như sau: Coi như có bệnh shopping khi “nạn nhân” mua đồ về mà quên, không có cơ hội dùng tới. Đó là dấu hiệu rõ nét nhất cho thấy, đương sự mua sắm vì xung động cảm tính nhất thời, chứ không phải vì nhu cầu cần thiết.

Quĩ Hưu Roth IRA (bài 3)

Một bên, tiền đóng vào quĩ hưu IRA là tiền chưa bị trừ thuế. Số tiền lẽ ra phải trích từ khoản Income đó để đóng thuế được cho hoãn lại để đầu tư sinh lợi. Nhưng khi đến khi rút ra chi dùng trong tuổi hưu, thì bị tính thuế trên cả vốn lẫn lời.

Quĩ Hưu Roth IRA

Nếu tới ngày bạn và tôi tới tuổi hưu mà cái quĩ SSA này chẳng còn bao nhiêu, thì chúng ta vẫn có tiền từ các Quĩ Hưu riêng bù cặp thêm vào để cuộc sống trong những ngày già đừng quá nỗi xập xệ.

Thường xuyên cập nhật văn bản thừa kế để khỏi mất $400,000

Nếu có những sự kiện lớn xảy ra trong đời sống, như mới sinh con, có người mới chết, mới lập hôn thú, hoặc mới ly dị, cần phải xin một tờ khác để làm lại.

Lỗi lầm chết người làm tiêu mất $400,000 trong quĩ hưu IRA

Mấy tuần nay, chúng ta đang nói về các quyền lợi của quĩ hưu, như 401 K và IRA. Không đơn thuần là quĩ tiết kiệm, các quĩ hưu nói trên là trương mục đầu tư, nghĩa là tiền có thể đẻ ra tiền hoặc phút chót tiền có thể bốc hơi.

Quĩ Hưu 401 K và Quĩ Hưu IRA

Quĩ Hưu 401 K là một trương mục đầu tư được xây dựng để người đi làm có thêm tiền xài cho những ngày về hưu. Đây là tiền người đi làm tự ý dành ra, khác với số tiền họ buộc phải đóng vào quĩ An Sinh Xã Hội (Social Security Adminstration, gọi tắt là SSA) hàng tháng.

Chọn lựa đầu tư trong quĩ hưu 401 K (bài 2)

Bài trước chúng ta đã bắt đầu nói đến cách thức đầu tư trong quĩ hưu 401 K. Để đáp ứng nhu cầu của người đầu tư bình dân, các chuyên viên tài chánh đã “tạo ra” các Mutual Funds, rồi phân hạng chúng theo mức độ rủi ro. Hai sáng kiến này đã đơn giản hóa vấn đề chọn lựa đầu tư khá nhiều. Nhưng cuối cùng chúng ta – và chính chúng ta

Chọn lựa đầu tư trong Quĩ Hưu 401 K

Như chúng ta đã biết, mở quĩ hưu 401 K là một hình thức đầu tư. Mà đầu tư thì luôn luôn có may rủi. Nếu thuận buồm xuôi gió, gọi chung là “may,” chúng ta sẽ được lời nhiều, có thể gấp đôi, gấp 3 hoặc gấp cả chục lần. Nếu sự việc không xảy ra như mong muốn, gọi chung là “rủi,” chúng ta sẽ được ít lời

Quĩ hưu 401K: Nên chăng?

Bài trước chúng ta đã đề cập những lợi điểm căn bản của Quĩ Hưu 401 K. Chỉ nghe nói về những lợi điểm ấy, chắc ai cũng muốn có một quĩ hưu như vậy. Nhưng thực tế thì sao? Có khá nhiều người có đủ tiêu chuẩn mở Quĩ Hưu, nhưng lại bỏ quyền lợi ấy. Còn những người thực sự tham gia, thử hỏi mấy ai nhìn thấy đồng tiền
Quảng cáo