29/06/2016 - Sau khi phiên tòa kết thúc, bà Mia Yamamoto đi về bằng một lối riêng chứ không ở lại trao đổi với người thân hay gia đình của Minh Béo. Từ khi nhận biện hộ cho diễn viên hài này, vị luật sư gốc Nhật này luôn kín tiếng. Bà không làm việc trực tiếp với gia đình nam diễn viên mà chỉ thông qua một người ẩn danh đã thuê bà. » chi tiết

29-06-2016 - Cũng như các buổi lễ của PGHH, phần diễn ngâm sấm giảng của Đức Giáo Chủ không bao giờ bỏ qua, và hôm nay hai đồng đạo Ngô Văn Ẩn, Phạm Lệ Chi cùng lên diễn ngâm bài “Diệu Pháp Quang Minh” do Đức Huỳnh Giáo Chủ viết tại làng Hòa Hảo vào ngày 10 tháng Tư năm Canh Thìn.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

28-06-2016 - Tân Tổng Hội Trưởng Tsu A Cầu phát biểu, cám ơn sự tín nhiệm của đồng môn, hứa làm hết sức mình để hoàn thành nhiệm vụ được giao. Cô Tammy Huỳnh cũng có lời phát biểu, hứa tạo tinh thần đoàn kết, tiếp nối thế hệ cha anh, tạo cơ hội để các hậu duệ hiểu thêm về các bậc cha chú trong Ql/VNCH và dấn thân sinh hoạt kế thừa truyền thống của các cựu SVSQ Trường Võ Bị.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

28-06-2016 - Cựu giáo viên họ Lê của trường trung học Gilroy High School bị buộc tội giả bộ là một thiếu niên trên Facebook, để dụ những thiếu niên gửi cho đương sự những bức ảnh khiêu dâm, đã bị tòa yêu cầu trở vào lại nhà tù hôm thứ Hai, trong thủ tục buộc tội đương sự tại tòa án ở San Jose.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

28-06-2016 - Tham dự chương trình có rất nhiều chiếc áo dài đủ màu sắc đến từ khắp mọi nơi tụ hội về đây, quý ông lẫn quý bà quý cô.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

27-06-2016 - Cảnh sát và các công tố viên nói rằng Nguyễn Văn Trí và ba người đồng lõa đã lấy căn cước của ít nhất 63 người – và có thể còn cả chục nạn nhân khác – để mua sắm hoặc trả tiền cho các dịch vụ với tổng số tiền lên tới hơn $500,000 Mỹ kim.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

27-06-2016 - Phần đầu xe Hyundai tan nát, kính và mảnh vỡ văng tứ tung. Rất may không có ai thiệt mạng, nhưng một bên tay trái cô gái có máu chảy, và một bên chân của người Mỹ bị trầy xước cũng có máu. Phụ nữ lái chiếc xe Honda hoàn toàn bình yên.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

27-06-2016 - Hàng trăm chư tôn đức Tăng, Ni và Phật tử khắp nơi đến tham dự, trong đó Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Viện Chủ chùa Liên Hoa, Phó Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo VN Trên Thế Giới được cung thỉnh chứng minh cho Pháp Hội trong ngày khai mạc.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

26-06-2016 - Muốn có Medicare phải làm đơn xin tại Sở An Sinh Xã Hội trước ba tháng khi đủ 65 tuổi (theo ngày tháng năm sinh). Không nộp đơn, Medicare không tự động làm cho mình.  Thuyết trình viên nói nhiều về trường hợp những ai được Medicare, ai được cả Medicare lẫn Medical, và bà nhắc nhở, “Quý vị phải cất giữ cẩn thận thẻ Medicare (có sọc màu xanh đỏ) vì số thẻ Medicare là số An Sinh Xã Hội của quý vị. nếu kẻ gian biết được số An Sinh Xã Hội chúng sẽ làm hại quý vị dễ dàng. Không nên khoe thẻ Medicare cho người khác xem. Các cơ quan chính phủ cũng không bao giờ gọi điện thoại bắt qúy vị phải cho họ biết số thẻ Medicare.”
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

26-06-2016 - Vào ngày xảy ra vụ tai nạn, hệ thống thắng phía sau xe tải của ông Nho đã hoàn toàn bị vô hiệu hóa. Ông đã cố gắng thắng lại bằng chân nhưng không được. Trong khi đó chiếc xe tải bị quá tải 33%. Xe kéo của ông Nguyễn quá nhỏ so với cái thuyền, lốp xe đã cũ kỹ và bị mài mòn. 
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

26-06-2016 - Nhân viên điều tra tiểu bang Nebraska cho biết họ đang điều tra cái chết của Hải, nhưng không tiết lộ thông tin, họ nói sẽ không đưa ra chi tiết để bảo vệ cuộc điều tra.  "Các nhân viên điều tra ở Patrol Nebraska tiếp tục điều tra để tìm cho ra thủ phạm chịu trách nhiệm về cái chết của ông Nguyễn ra trước công lý," phát ngôn viên Deb Collins cho biết trong một tuyên bố. "Không thể biết được chính xác cuộc điều tra sẽ mất bao lâu. Và bất kỳ thông tin nào bị rò rỉ cũng có thể gây bất lợi cho việc điều tra."
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

25-06-2016 - Nghi thức truyền chức được bắt đầu sau bài Tin Mừng của thánh Gioan do Phó Tế Peter Chung công bố.Tân Phó Tế Tuấn Phạm thuộc cộng đoàn Orange, Phaolo Trần Xuân Hòa thuộc cộng đoàn Anaheim, Phương Nguyễn thuộc giáo xứ Hedwig là ba thầy được Đức Tổng Giám Mục Ngô Quang Kiệt, khi Ngài còn làm Tổng Giám Mục Hà Nội cử sang giáo phận Orange tu học. Riêng tân Phó Tế Michael Khổng Tuấn thuộc cộng đoàn Saint Columban, vị này là con đỡ đầu thứ 19 của linh mục Nguyễn Văn Luân, chính xứ giáo xứ Đức Mẹ La Vang tại Santa Ana.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

24-06-2016 - Tai nạn xảy ra trong lúc ông Đạt đang sửa chữa một cái máy công nghiệp lớn tại công ty Pellerin Milnor, ở địa chỉ 700 Jackson Avenue, thị xã Kenner. Ông Đạt đã chết trong xưởng khi cảnh sát đến điều.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

24-06-2016 - Trên danh sách liệt kê các cơ sở thương mại ở đây có tiệm 'Happy Nails', mà nay bị khóa trong lúc vụ tai tiếng đang được giải quyết.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

24-06-2016 - Sau đó ông rời nhà và gọi số 911 và chờ cảnh sát đến bắt. Ông Bình đang bị cảnh sát giam giữ, ông thừa nhận đã bắn con trai. Anh Dương chết tại hiện trường. Không có thông tin gì được công bố về những nguyên nhân gây ra cuộc tranh cãi.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

24-06-2016 - Westview là một tổ chức phi lợi nhuận, được tài trợ của chính phủ tiểu bang do đó những người lớn chậm phát triển khi tham gia chương trình không phải đóng lệ phí nào, ngay cả tiền SSI cũng không bị mất một xu, và nếu có việc làm còn được nhận khoản tiền lương để tiêu xài.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

24-06-2016 - Trước đây, vào ngày 3 tháng 10, 2012, Thiện nhận tội trong một vụ cướp xảy ra ngày 7 tháng Giêng, 2012. Sự thu thập DNA trong vụ án đó đã cho thấy Thiện có dính líu đến tội cướp và tấn công tình dục xảy ra ba ngày sau tại Fountain Valley.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

23-06-2016 - Chiếc thuyền của họ bị hải quân Úc chặn lại trước đó trong tháng Sáu này trên Biển Timor. Đây là chiếc thuyền thứ ba từ Việt Nam bị nhà chức trách Úc chặn lại, tính trong 14 tháng vừa qua.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

22-06-2016 - Được hỏi về sinh hoạt thường xuyên của hội, ông Huỳnh Hà Đông cho biết, mục đích của Hội là tương thân tương ái, giúp đỡ lẫn nhau do đó, hàng năm, Ban Chấp Hành có tổ chức những buổi Picnic, mỗi cuối năm hay dịp đầu năm mới đều tổ chức hoặc Tất Niên hoặc Tân Niên để mọi người có dịp gặp gỡ và chúc nhau những điều tốt đẹp, và khi hay tin có đồng hương đau ốm hay qua đời, Ban Chấp Hành cũng đi thăm hỏi, phúng viếng dù ở xa xôi như Houston, Georgia, Tennessee, Michigan hay Bắc California.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

21-06-2016 - Những miếng cá đông lạnh này mang nhãn hiệu Sea Queen, được đóng gói vào ngày 30 tháng Ba, 2016, tại Việt Nam bởi công ty Golden Quality Seafood Corporation.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

Nổi Bật Nhất

Quảng cáo
Quảng cáo
Rao Vặt Viễn Đông
Quảng cáo
Quảng cáo
Sản phẩm - Dịch vụ

Dùng thẻ tín dụng: Trả tiền ngày nào có lợi nhất?

Dùng thẻ tín dụng – tức là vay tiền để mua sắm và trả tiền đúng hạn - là một cách để biểu lộ uy tín của mình trên thị trường tài chánh.

Gây dựng điểm tín dụng bằng cách núp bóng

Người chịu trách nhiệm là người đứng tên chính (primary card holder) trên hồ sơ tín dụng. Dĩ nhiên tất cả những khoản tiền vay mượn đều được thanh toán một cách nhanh nhẹn và đầy đủ bởi người đứng tên chính.

Tiền nợ y tế: Giải quyết thế nào?

Nợ y tế ở Hoa Kỳ chiếm phần lớn nhất trong tổng số nợ nần mà các công ty đòi nợ phải đối phó. Thống kê mới nhất cho hay: Trong 5 người Mỹ thì có 1 người mang nợ y tế. Tính ra tiền thì trong 3 đồng nợ đã có hơn 1 đồng là nợ y tế. Người nước ngoài, nhìn vào xứ “tư bản dẫy chết” có thể bụm miệng cười chê, cho rằng làm người xứ Mỹ khổ quá, chứ “ở nước tôi thì vay tiền mới mắc nợ, chứ có ai phải mang nợ y tế bao giờ.” 

Làm gì khi món nợ bị chuyển vào Collection?

Nhiều dự luật cũng được đưa ra hầu vận động cho những người bị vào collection vì mắc nợ y tế. Trong thực tế, điểm tín dụng FICO Scores vẫn bị ảnh hưởng, nhưng không nặng nề bằng những trường hợp vay tiền mà quịt nợ.

Mất uy tín vì nợ nần

Thực tế, không ai muốn quịt nợ. Để xảy ra trường hợp như thế này thật là bất khả kháng, vì thế khi có khả năng là bạn sẽ trả nợ ngay. Vậy khi trả xong một món nợ đã từng vào “collection”, uy tín của bạn sẽ được phục hồi ra sao?

Tìm hiểu điểm tín dụng: FICO Scores

Đối với giới tiêu thụ, khi bỏ tiền ra để “mua” điểm tín dụng, cần xác định ràng là chỉ mua FICO Scores Nhưng đối với chủ nợ, khi cứu xét đơn vay tiền hoặc xin cấp thẻ tín dụng, có thể họ lại dựa vào một báo cáo khác và một hệ thống điểm số khác.

Lớp cấp 5 của pháp môn Vi Diệu Pháp Hành Thiền


Lớp cấp 1 và 2 dành cho người mới học. Môn sinh phải mất từ ba đến sáu tháng học truyền năng lượng giúp chữa bệnh cho người khác sẽ được lên cấp 3. Các cấp 1, 2, 3 do các giảng huấn giảng dạy, nhưng từ cấp 4 đến cấp 7 sẽ do thầy cô chưởng môn trực tiếp giảng dạy.
Quảng cáo