23/11/2014 - Cuộc bầu cử sẽ diễn ra tại Orange County, Los Angeles, San Diego, San Bernadino, Pomona, San Fernando Valley và Riverside. Văn Phòng Bầu Cử đặt tại số 14550 Magnolia St, Suite 203, Westsminster, CA 92683. ĐT: (714) 899-1690. » chi tiết

22-11-2014 - Cuối chương trình, Ban Giám Đốc Chương Trình Đa Văn Hóa của Direct TV đã lên trao Bằng Tưởng Lục cho giám đốc các đài TV trong hệ thống Direct TV, trong đó có bà Madalena Lài, cô Linda Nguyen Bennett với chương trình Madalena Lai Talk Show nhằm vận động xây dựng Bảo Tàng Viện Cám Ơn Nước Mỹ.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (1)

22-11-2014 - Cô Angie mời ông Greag Gann, Tổng Giám Đốc Westview Orange lên để giới thiệu và cùng trao bó hoa cho ông Khải Phạm, đại diện Lions Club.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

21-11-2014 - Bà Hiền qua đời hôm 2 tháng 10, sau một tai nạn xảy ra hôm 29 tháng 9 khiến bà thiệt mạng. Ban đầu những vết thương trên cổ giống như thể nạn nhân bị đâm chém đã làm cho các nhà điều tra phải ngơ ngác bối rối.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

21-11-2014 - Về mục đích tổ chức Đêm Thánh Ca Giáng Sinh, Linh mục Nguyễn Văn Luân cho biết, Linh mục Nguyễn Thanh Sơn trong thời gian ở đây 5, 6 năm đã xây được ngôi thánh đường này, sau đó cha Bill, kế nhiệm cha Sơn làm Giám Quản 2 năm và cha Bill xây được hội trường.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

20-11-2014 - Theo công tố viên, Đinh Bowman, 31 tuổi, một tay thiện xạ được đào tạo kỹ lưỡng, đã nghiên cứu cách thức giết người và che đậy tội ác của mình. Ông Yancy Noll đang lái chiếc xe Subaru màu đỏ ở gần đường 15th Avenue Northwest và đường Northeast 75, thì bỗng bị Bowman bắn năm phát vào đầu.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

20-11-2014 - Bà Sương đã bị buộc tội với tội danh buôn bán heroin với một khối lượng thương mại lớn, một tội danh sở hữu heroin, một tội danh giải quyết bất cẩn với tiền thu được nhờ tội phạm, và 11 tội danh giải quyết tài sản bị nghi ngờ là tiền của tội phạm.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

20-11-2014 - Thị trưởng Garden Grove đòi kiểm phiếu  Tiếp theo tin Bảo Nguyễn thắng cử, hôm Thứ Tư, thị trưởng Garden Grove Bruce Broadwater đã tuyên bố sẽ đòi đếm lại phiếu. ...
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

19-11-2014 - Ông Du Miên nói, nếu tất cả cổ vật và sách hiện có trưng bày ra căn phòng 4000 square feet cũng không đủ. Đây là một kho tàng văn hóa VN cần bảo vệ.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

19-11-2014 - Đại Đức Thích Đồng Châu chùa Bồ Đề có mặt trong lễ hội, giải thích Tam Thời Niệm Phật: “Thực sự thì thầy không có chuyên về pháp môn này, nhưng theo thầy nghĩ thì Tam Thời Niệm Phật là ba thời: Sáng, Trưa và Chiều hầu như liên tục để gia tâm niệm Phật.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

19-11-2014 - Hai nạn nhân đã được đưa vào một bệnh viện ở gần đó. Bà Nguyễn Thủy sau đó đã qua đời trong bệnh viện. Người đàn ông được dự đoán sống sót.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

19-11-2014 - Mỗi nhóm đếm phiếu riêng biệt và so sánh kết quả với nhau. Trong vòng một thập niên qua, Quận Cam đã có trên một chục lần đếm lại phiếu.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

17-11-2014 - Câu Lạc Bộ Hùng Sử Việt thuộc Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia San Diego do bà Đặng Kim Trang (Phó Chủ Tịch) phụ trách nghi thức chào cờ và mặc niệm.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

17-11-2014 - Ngoài 14 người này đã đến Toronto, 14 người tị nạn khác thì đang hạ cánh ở các thành phố khác của Canada bao gồm Ottawa và Calgary
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

17-11-2014 - Sau khi điều trần trước Quốc Hội Canada, Ủy Ban Vận Động Lâm Thời VNCH sẽ đi vận động một số nước đã từng ký kết Hiệp Định Paris năm 1973.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

16-11-2014 - Hiện diện trong buổi tiệc chia tay có Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ, Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam Cali, Cộng Đồng Việt Nam Nam Cali, Liên Hội Cựu Chiến Sĩ VNCH, Các hội đoàn, đoàn thể và hàng trăm đồng hương cùng đông đủ các cơ quan truyền thông.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

16-11-2014 - Thanh cao 5 feet 8 inches, nặng chừng 150 pounds. Có thể nghi can đã lái một chiếc xe Scion TC màu đen, mang bảng số California 6ZZD604.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

16-11-2014 - Phòng Biện Lý cho biết Andrew Văn Bùi sẽ bị liệt kê trên danh sách những người từng phạm tội tình dục.Trước đó, trong tòa ngày 27 tháng Tám, Bùi Văn đã bị kết tội trong một số cáo trạng kể cả hãm hiếp bằng việc sử dụng ma túy, dùng vật lạ để tấn công nạn nhân.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

14-11-2014 - Cụ bà đã được xe cứu thương chở đi cấp cứu. Cụ ông và em học sinh bị tức ngực, khó thở. (Tin ảnh Thanh Phong/Viễn Đông)
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

14-11-2014 - Trước khi Lê Thông bị kết án tử hình, các công tố viên đã trình bày về những hành động tra tấn mà Lê Thông và Trần Ngân, một đồng phạm, (Ngân đã tự tử sau đó), gây ra cho các cô gái và người mẹ trước khi Lê và đồng phạm đánh đập và bóp cổ họ cho đến chết.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)
Quảng cáo
Quảng cáo
RAO VẶT VIỄN ĐÔNG
Quảng cáo
Quảng cáo
Sản phẩm - Dịch vụ

Bảo hiểm tại hãng hay bảo hiểm Obamacare? (bài 1)

Thị trường Obamcare là thị trường tự do, nên có rất nhiều chương trình để chọn lựa, chứ không phải chỉ hạn chế ở một vài chương trình tối thiểu do chủ hãng đã lọc lựa trước cho nhân viên của mình. Về điểm này, bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn.

Obamacare cho năm 2015: Mua thế nào và đóng phạt ra sao?

Nhân dịp mùa ghi danh mua bảo hiểm 2015 sắp khai mở vào 15 tháng 11 sắp tới, chúng ta nên tìm hiểu kỹ hơn về cái vụ phạt tiền này.

Tôi làm được bao nhiêu tiền một tháng?

Có phải sắm sửa thêm quần áo không? Và giầy dép? Đồ trang sức? Đừng tưởng rằng đàn ông không phải chi tiêu thêm ở những món này.

Những cái túi ni-lông ở chợ

Rằng, túi nilon không thể tự phân hủy trong lòng đất, nó làm đất chai cứng, “làm bẩn bãi biển, công viên và làm thoái hóa cả đại dương mênh mông nữa” như thống đốc Jerry Brown tuyên bố hôm ban hành đạo luật.

Tổ Hợp Siêu Thị Á Châu lớn nhất tại Hoa Kỳ Hmart đã khai trương

Hơn nữa, Trong ngày khai trương còn có những màn trình diễn sống của các truyền thống văn hóa như vũ điệu dân tộc Hàn Quốc, Phi Luật Tân, Múa Lân Trung Hoa và Múa Trống Nhật Bản. Bên cạnh đó là các quà tặng cho các khách hàng mua sắm và những khách hàng nhận thẻ tính điểm HMART Smart Card (hội viên trung thành).

Tiếp tục cắt cơn ghiền shopping

Ông Aron là thầy dậy cách bán hàng (marketing) mà lại khuyên giới tiêu thụ như vậy, chắc chắn giá trị của lời khuyên ấy không nhỏ.

Trị bệnh nghiện shopping

Tuy nhiên, rơi vào tình trạng thái cực, “nghiện shopping” sẽ gây nhiều hậu quả trầm trọng cho bản thân và gia đình. Vì thế, các chuyên viên bảo vệ giới tiêu thụ đã đưa ra nhiều lời cảnh giác nhằm ngăn chận sự đổ dốc, hoặc giúp cho “bệnh nhân” gượng lại dưới sự khống chế của cơn ghiền.

Bệnh tân thời: Nghiện shopping

Vậy chúng ta có thể định bệnh một cách vắn tắt như sau: Coi như có bệnh shopping khi “nạn nhân” mua đồ về mà quên, không có cơ hội dùng tới. Đó là dấu hiệu rõ nét nhất cho thấy, đương sự mua sắm vì xung động cảm tính nhất thời, chứ không phải vì nhu cầu cần thiết.

Quĩ Hưu Roth IRA (bài 3)

Một bên, tiền đóng vào quĩ hưu IRA là tiền chưa bị trừ thuế. Số tiền lẽ ra phải trích từ khoản Income đó để đóng thuế được cho hoãn lại để đầu tư sinh lợi. Nhưng khi đến khi rút ra chi dùng trong tuổi hưu, thì bị tính thuế trên cả vốn lẫn lời.

Quĩ Hưu Roth IRA

Nếu tới ngày bạn và tôi tới tuổi hưu mà cái quĩ SSA này chẳng còn bao nhiêu, thì chúng ta vẫn có tiền từ các Quĩ Hưu riêng bù cặp thêm vào để cuộc sống trong những ngày già đừng quá nỗi xập xệ.
Quảng cáo