03/08/2015 - Lời nói của nhà tu hành này luôn đi đôi với việc làm, cụ thể là các khóa Thể Dục Dưỡng Sinh hay còn gọi là Càn Khôn Thập Linh được thầy và các anh chị em huấn luyện viên Tổng Khai Giảng hàng năm, đã giúp hàng chục ngàn người trên thế giới có được sức khỏe, tránh nhiều bệnh tật, vì hiện nay môn Càn Khôn Thập Linh được lan rộng ra tại nhiều quốc gia trên thế giới, và hôm nay rất đông học viên đến tham dự, trong đó chúng tôi phỏng vấn một số huấn luyện viên, học viên cũ cũng như mới, và ghi nhận các câu trả lời như sau. » chi tiết

03-08-2015 - Tracy Nguyễn và một thiếu nữ khác đã thiệt mạng vào chiều thứ Bảy, 1 tháng 8, 2015. Nạn nhân thứ nhì chỉ mới được thông báo là một thiếu nữ 19 tuổi từ Camarillo. Cả hai đều bị hôn mê và được chở vào nhà thương. Tracy Nguyễn qua đời vào khoảng 6 giờ chiều. Hai giờ sau thì thiếu nữ thứ nhì cũng trút hơi thở cuối cùng.Theo tin của nhật báo Los Angeles Times, chương trình đại nhạc hội này đã bán hết sạch vé và thu hút 65,000 người trong hai ngày thứ Bảy và Chủ Nhật.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

02-08-2015 - Trước mặt bà quả phụ Phùng Ngọc Bang, nhũ danh Nguyễn Thị Hồng Ân và tất cả tang quyền, Thiếu Tá Hồ Đắc Huân, sĩ quan phục vụ tại quân trường Hạ Sĩ Quan Nha Trang, một trong ba tác giả cuốn Lược Sử QLVNCH, và cũng là người đứng ra tổ chức lễ phủ cờ đã điều động toán phủ cờ đến trước quan tài cố Trung Tá Phùng Ngọc Bang.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

01-08-2015 - Một điểm đặc biệt của Di Linh, Lâm Đồng là đã 20 năm qua, từ ngày đồng hương thân hữu Di Linh, Lâm Đồng họp mặt lần đầu tiên đến nay vẫn chưa có bầu Ban Chấp Hành. Mỗi lần tổ chức đều do một số người đứng ra mời gọi các đồng hương khắp nơi về dự; năm nay ban tổ chức gồm cô Hứa Thị Đào, anh Nguyễn Sỹ, anh Chung Tử Long, Thầy Nguyễn Quý, cô Trần Thị Phương.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

31-07-2015 - Theo bản báo cáo về việc bắt giữ, vụ nổ súng xảy ra lúc 11 giờ 30 tối thứ Năm, 30 tháng 7, 2015, trong khu phố 4000 trên đường Dixie Hwy. Đó là nơi mà cảnh sát đã được phái đi, sau khi nhận được những báo cáo về những phát súng bắn ra từ một chiếc xe Volkswagen Beetle màu vàng.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

31-07-2015 - Nhân dịp ngày giỗ một năm của ông, các thân nhân trong gia đình tha thiết kêu gọi công chúng, thông qua cảnh sát vùng Peel, hãy giúp cho các thám tử bắt giữ các hung thủ trong vụ án này. Họ khẩn cầu những ai biết về án mạng hãy cung cấp thông tin cho cảnh sát.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

31-07-2015 - Siloam Mission cho biết cô Phạm Oanh, 33 tuổi, đã bị xe tải đụng khi đang trên đường đến làm việc.Trong cuộc họp báo chiều thứ Năm, ông quyền giám đốc điều hành Corbett cho biết thêm, “Nước mắt đã rơi rất nhiều tại trung tâm. Mất đi một thành viên trong gia đình của chúng tôi là một điều rất đau đớn cho từng nhân viên ở đây. Cô ấy sẽ được chúng tôi thương nhớ rất nhiều, và chúng tôi cũng thành thật chia buồn cùng gia đình.”
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (1)

31-07-2015 - Trước nghi thức khai mạc, nhà văn Mắt Nâu mời ban tổ chức lên sân khấu. Ngoài nhà văn Mắt Nâu còn có nhà văn Vũ Tuyết Yên, nhà thơ Trang Ngọc Kim Lang, nhà thơ Đình Duy Phương, và nhà văn, ca sĩ Tuấn Khải. Thay mặt cho bốn chị em, nhà văn Mắt Nâu chào mừng và cám ơn sự hiện diện của mọi người. 
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

31-07-2015 - Kế tiếp, một số quan khách lên phát biểu. Sau đó, cựu tù Nguyễn Điềm thay mặt các cựu tù lên nói lời tri ân đến các người mẹ, người vợ đã quên mình lo cho con, cho chồng trong những năm tháng tù đày dưới chế độ lao tù cộng sản.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

30-07-2015 - Theo các điều tra viên cho biết, hôm 25 tháng 7, Nguyễn B. Long, 44 tuổi, chơi bài mini-baccarat tại một sòng bạc ở Lake Charles. Người chia bài ngưng nhận những khoản đặt cược thêm, và bắt đầu chia bài. Ông Long đã biết được tay bài thắng và đặt thêm một đồng chip trị giá $25 Mỹ kim trên khối chíp thắng cuộc. Kết quả là ông được trả $1,000.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

30-07-2015 - Drew bị bắt giam, và cần sa, được chia thành nhiều gói, đã bị tịch thu để làm bằng chứng. Cảnh sát cũng tịch thu một số bó tiền mặt tổng cộng là $1,440 Mỹ kim.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

30-07-2015 - Nhà chức trách muốn biết nguyên nhân đưa đến án mạng, hai chị em đã sống như thế nào, có di chuyển đi đâu không trong vòng mấy tháng qua. Họ cũng muốn liên lạc với các thân nhân của hai chị em tại Việt Nam.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (1)

29-07-2015 - Trong cuộc tiếp xúc thân mật này, Giáo Sư Nguyễn Thanh Liêm cũng như hai thành viên ban tổ chức Lễ Tưởng Niệm đã chia sẻ một số vấn đề liên quan đến cố TT Nguyễn Văn Thiệu và nền Đệ Nhị Cộng Hòa. GSTS Nguyễn Thanh Liêm cho biết, Lễ Tưởng Niệm cố TT Nguyễn Văn Thiệu được tổ chức lần đầu tiên tại Nam California vào năm 2009 do Giáo Sư làm Trưởng Ban. Đến năm 2013 Lễ Tưởng Niệm cũng do Giáo Sư làm Trưởng Ban tổ chức với sự tham gia yểm trợ của các giới chức Quân, Cán, Chính VNCH.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (1)

29-07-2015 - Ngôi chùa Phật Quang mới thành lập và ở vào vị trí không được thuận tiện, không chỗ đậu xe nhưng các Phật tử khắp nơi cũng về tham dự khá đông, các con đường trước nhà dân xung quanh chùa không còn chỗ trống, nhiều người phải đậu xe và đi bộ khá xa. Trong chánh điện có bàn thờ và di ảnh Đức Cố Tăng Thống, phía ngoài chánh điện còn dựng một cái rạp lớn để các Phật tử có chỗ ngồi tham dự.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

28-07-2015 - Cầm ly nước trong tay, bác sĩ Mindy Hà nói với Viễn Đông, “Anh thấy tình Thầy, trò Phan Thanh Giản của mình chưa? Em cảm động muốn rơi nước mắt.”
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

28-07-2015 - Thế nhưng cảnh sát đã mau chóng nhìn ra sự thật trong vòng vài tuần. Họ khám phá vụ cướp gia cư giả mạo này là lời nói dối cuối cùng của Jennifer Pan trước khi cô bị đưa vào nhà giam.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

28-07-2015 - Jason đã bị giết chết ở mạn đông Vancouver vào hôm Chủ Nhật, 26 tháng 7, 2015. Các điều tra viến ban đầu xem cái chết của em là khả nghi. Nhưng hôm thứ Hai họ nói rằng họ xem đây là một án mạng.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

27-07-2015 - Tham dự buổi thắp nến, cầu nguyện có Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ gồm GS. Nguyễn Thanh Giàu, Hiền Tài Phạm Văn Khảm, Mục Sư Nguyễn Bé. Các vị lãnh đạo tôn giáo không thuộc Hội Đồng Liên Tôn gồm Hòa Thượng Thích Nguyên Trí, (Viện chủ chùa Bát Nhã, Phó Chủ Tịch Nội Vụ Hội Đồng Điều Hành GHPGVN Hải Ngoại); Hòa Thượng Thích Viên Lý, (Chủ Tịch Hội Đồng Điều Hành Tăng Đoàn PGVNTNHN) và phái đoàn chư Tăng Tây Tạng thuộc tu viện Nam Giao của Đức Đạt Lai Lạt Ma.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

27-07-2015 - Theo tường thuật từ các hội đoàn người Việt tại Úc cung cấp cho báo chí Úc ngày thứ Hai, các thuyền nhân đã bị hồi hương trong một chuyến bay đêm về thành phố Sài Gòn. Trước đây, trong tháng Tư, chính phủ Úc từng dùng một tàu Hải Quân để chở các thuyền nhân Việt Nam về nước. Lần này Úc dùng phương tiện máy bay để cho công việc bác đơn xin tị nạn được hoàn tất mau chóng hơn
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

27-07-2015 - Vụ nổ súng xảy ra trong khu phố 1400 trên đường SE Belmont Street. Vào thời điểm đó, những người hàng xóm nói với các thám tử rằng họ có nghe nhiều tiếng súng nổ. Một người đàn ông bước ra khỏi căn chung cư và băng qua đường tới một tiệm cho thuê video để điều tra tiếng súng nổ. Trước cửa tiệm, ông thấy bà Thăng, chủ nhân của tiệm cho thuê video, nằm trên mặt đất ở vỉa hè.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo
Sản phẩm - Dịch vụ

Ăn gì thay tôm nhiễm trụ sinh?

Ông Andy Sharpless, tổng giám đốc Oceana, tổ chức lớn nhất thế giới chuyên về khảo cứu môi trường đại dương, đã khẳng định, “Tôm là một trong những thứ đồ biển nguy hại nhất.” Với những lời cảnh giác như trên, chúng ta phải làm gì? Liệu có thể bỏ hẳn không ăn tôm nữa được không?

Giới Thiệu Phương Pháp Mới Trị Đau Nhức Hiệu Quả 95%

Chúng tôi đã hỏi một số bệnh nhân đang điều trị, hầu hết những người được hỏi đều cho biết đã thuyên giảm rất nhiều chỉ sau 2, 3 tuần chữa trị tại đây, có người khi mới đến phải chống nạng nay đã bỏ nạng, đi đứng vững vàng như trước.

Trang Mạng youlook.net Mang Lại Niềm Vui Lớn Cho Bạn

Bà Dee Sinclair xúc động nói lời cám ơn Ban Giám Đốc trang Web YouLook đã mang lại cho bà niềm vui thật bất ngờ. Bà Dee Sinclair đã vào www.youlook.net để 'sign up' và may mắn là người đầu tiên trúng thưởng chiếc xe trị giá $25,008.

Vấn đề tôm đông lạnh nhiễm trụ sinh tại Hoa Kỳ

Vấn đề tôm đông lạnh nhiễm trụ sinh không phải là chuyện mới, mà đã được báo động từ lâu, và lại càng đáng quan tâm hơn sau khi kết quả một nghiên cứu gần đây (tháng Tư, 2015) của cơ quan Consumer Reports cho thấy, tôm đông lạnh không những nhiễm trụ sinh mà còn chứa cả những vi khuẩn độc hại đã nhờn trụ sinh.

Thiếu nước trầm trọng ảnh hưởng giới tiêu thụ California thế nào?

Tiểu bang California nói riêng, và các tiểu bang miền Tây Hoa Kỳ nói chung, lệ thuộc phần lớn vào lượng nước do tuyết tan chảy mỗi mùa đông phần thì đổ vào sông hồ, phần khác ngấm xuống đất tạo thành các mạch nước ngầm.

Nền kinh tế Mỹ có thêm 223,000 việc làm trong tháng Sáu

Nền kinh tế Mỹ bước vào năm thứ bảy của tiến trình phục hồi, và vẫn có một số thành tựu: Trong tháng Sáu, các chủ nhân tạo ra thêm 223,000 việc làm, trong nhiều ngành kỹ nghệ dịch vụ.

Tiền lương giảm cho người đi làm với lợi tức trung bình

Ông Reidenbach nói rằng tiền lương bị xói mòn cho những người có mức thu nhập trung bình là một thách đố đặc biệt, giữa lúc giá nhà ở tại California tiếp tục tăng lên. Khác với những người làm việc có mức thu nhập thấp, những người thu nhập ở mức trung bình thường có xu hướng ít tiếp cận được với các chương trình trợ giá gia cư, theo ông nói.

Bộ Tư Pháp nghi ngờ các hãng máy bay thông đồng tăng giá vé

Một số hãng hàng không đã xác nhận họ được Bộ Tư pháp liên lạc. Cơ quan này yêu cầu họ cung cấp các tài liệu nội bộ từ hai năm qua. Các hãng hàng không phủ nhận chuyện họ làm hành vi bất hợp pháp, nói rằng ngành kỹ nghệ này có tính cách cạnh tranh cao độ.

Hàng giả xâm nhập thị trường Mỹ như thế nào?

Đến cả thuốc cũng giả mạo được với liều lượng quá thấp hoặc quá cao, đã hết hạn, hoặc phẩm chất hoàn toàn thay đổi…. Thực là một tình trạng nguy hiểm và đầy bất trắc.
Quảng cáo