27/05/2016 - Hai đồng bị can của họ là Trần Thị Lụa, 37 tuổi và Nguyễn Minh Quyết, 35 tuổi, cũng bị kết tội và bị giam tù, bà Lụa 30 tháng, và ông Quyết 24 tháng. » chi tiết

26-05-2016 - Chị Nguyễn Thị Bích, một phụ nữ rất nhiệt tình trong các sinh hoạt chống cộng, “Dạ tôi rất tự hào. Ngay thủ phủ tỵ nạn mà chúng ta có tượng Đức Thánh Trần oai nghiêm như vậy là niềm hãnh diện chung của cộng đồng Việt Nam chúng ta tại Nam California.”
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

25-05-2016 - Chúng con được phước duyên tiếp nhận ánh sáng vô lượng quang, vô lượng quang, vô lượng thọ, siêu nhật nguyệt quang.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

24-05-2016 - Nhật báo Viễn Đông ra ngày Thứ Bảy 9 tháng 4, 2016 đã có bài phỏng vấn cô Nguyễn Khánh Ly, Hội Trưởng Hội Chăm Sóc Toàn Diện.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

23-05-2016 - Trong khi đó, Bắc Kinh đã không tỏ vẻ ngạc nhiên trước quyết định quan trọng của Hoa Thịnh Đốn. Trung Quốc bày tỏ hy vọng rằng mối quan hệ được tăng cường giữa Hoa Kỳ và Việt Nam sẽ đóng góp cho hòa bình và ổn định khu vực.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

23-05-2016 - Tại đây cháu quen biết và kết hôn với anh La Công Phương, cũng sinh năm 1975, Việt kiều Mỹ làm cùng ngành với cháu và hai người kết hôn ngày 12 tháng 12, 2005, thánh lễ hôn phối được cử hành trong nhà thờ có sự chứng kiến của gia đình, thân nhân và bà con giáo dân giáo xứ Lạc Xuân.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

23-05-2016 - Sau các lời phát biểu, đoàn biểu tình bắt đầu tuần hành trên đại lộ Bolsa từ trước tượng đài Đức Trần Hưng Đạo đi về phía ngã tư Bushard, sang bên kia đường và đi ngược lại đến tập trung trước tiệm Lee's Sandwiches để tham dự buổi văn nghệ đấu tranh.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

23-05-2016 - Cả ba vị trong phái đoàn, qua nhật báo Viễn Đông, kính mời qúy hội đoàn, đoàn thể, các cơ quan truyền thông, các vị phụ huynh và xin vận động con em mình cùng tham dự buổi thuyết trình để biết về hiện tình quê hương, thông cảm cho những bất hạnh người dân đang phải chịu và tìm biện pháp cứu nguy tổ quốc.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

23-05-2016 - Mặc dù cũng có những nghi thức rất trang nghiêm thường thấy ở các buổi lễ mừng Đức Phật Thích Ca Đản Sanh, như dâng hoa cúng Phật, tắm Phật, Chùa Bảo Tịnh còn có vài nét riêng nói lên tinh thần giản dị của Sư Ông viện chủ Thích Nguyên Đạt cũng như sự xiển dương Kinh Pháp Hoa của Thầy.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

22-05-2016 - Vào khoảng hơn 8 giờ, Thị Trưởng Tạ Đức Trí đến bắt tay lương y Võ Hoàng Yên. Lương y tỏ ra ngạc nhiên nói, “Tôi được cho biết có ông Thị Trưởng đến, cứ tưởng người Mỹ không ngờ lại là ông Thị Trưởng người Việt Nam. Hay quá!”
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

21-05-2016 - Mặc dù việc tổ chức chỉ được phổ biến trước một ngày nhưng nhờ các cơ quan truyền thông loan báo kịp thời mà các vị lãnh đạo tôn giáo, dân cử cũng như đồng hương đến tham dự rất đông, ngồi chật kín hội trường.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

20-05-2016 - Khi được hỏi về chuyến đi của ông Obama, Vi một du học sinh tại trường Santa Ana College cho hay, “Em biết! Nhưng em cũng không quan tâm lắm, vì em thấy nó cũng không được lợi ích gì, không ảnh hưởng gì hết!”
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

20-05-2016 - Trên đường đi, ông T. nói sơ qua cho chúng tôi biết, giữa ông và người con gái tên Thùy này hoàn toàn không có họ hàng bà con gì, nhưng ông quen biết gia đình bố mẹ cô Thùy vì cùng ở Lâm Đồng với nhau, và nay người mẹ đang trông cậy vào ông giúp liên lạc cho gia đình biết tin về con gái của họ.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

20-05-2016 - Nhật báo Viễn Đông được mời đến tham dự. Tại đây chúng tôi gặp ông John Giang Nguyễn, Hội Trưởng Hội Phụ Huynh Học Sinh. Ông Giang cho biết, người Việt Nam mình vốn rất tôn trọng và biết ơn các thầy cô giáo; ngay từ xa xưa trong dân gian Việt Nam đã có câu “Không thầy đố mày làm nên.”
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

19-05-2016 - Trong căn lều dựng lên trên nền chánh điện đã được hoàn tất, các vị Hòa Thượng: Thích Giác Pháp, Thích Giác Hoa, Thích Trí Thọ, Thích Giác Định cùng các Thượng Tọa: Thích Thông Luận, Thích Giác Từ cùng một số Đại Đức và Ni sư, ni cô ngồi hai bên chiếc bàn dài đặt chính giữa. Phía trên đầu dãy bàn có bàn thờ Phật với hoa quả tươi tốt và đèn nến sáng trưng.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

19-05-2016 - Đến ngày 10 tháng Tám, cơ quan pháp y của Fairfax đã kết luận rằng anh Eric LaRocque đã chết trong một án mạng. Tuy vậy, đến nhiều tháng sau họ mới nói rằng nghi can là vợ của Eric.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

19-05-2016 - Nhiều bài báo gần đây đã loan tin rằng Tổng Thống Mỹ có thể sẽ tuyên bố bãi bỏ lệnh cấm vận vũ khí sát thương khi ông viếng thăm Việt Nam bắt đầu ngày thứ Hai tới đây.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

18-05-2016 - Sang Hoa Kỳ sau biến cố 1975, GS Bích định cư tại tiểu bang Virginia và tham gia các hoạt động đấu tranh cho tự do, dân chủ và nhân quyền VN. Ông cũng là người chủ trương dùng công pháp quốc tế kêu gọi các nước đã ký kết Hiệp Định Paris về VN tái nhóm để phục hồi VNCH. Tiếc thay trên chuyến bay ngày 3.3.2016 từ thủ đô Washington đến Manila, Phi Luật Tân, GS Bích đã gục ngã ngay trên máy bay trong hành trình tranh đấu về chủ quyền VN trên Biển Đông.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

17-05-2016 - Trong tháng Tư vừa qua, Hoàng Phúc Long đã nhận tội kiểm soát một tổ chức chuyển ma túy và khuyến khích sản xuất cần sa với số lượng từ 4 pounds trở lên.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

17-05-2016 - Sau nghi thức chào cờ khai mạc và giới thiệu quan khách, Thầy Lê Tấn Đạt, Trung Tâm Trưởng Trung Tâm Việt Ngữ Hồng Bàng chào mừng và cám ơn quý vị đại diện chính quyền, dân cử và Học Khu cùng quý phụ huynh và các cơ quan truyền thông đã đến tham dự.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)
Quảng cáo
Quảng cáo
Rao Vặt Viễn Đông
Quảng cáo
Quảng cáo
Sản phẩm - Dịch vụ

Tìm hiểu điểm tín dụng: FICO Scores

Đối với giới tiêu thụ, khi bỏ tiền ra để “mua” điểm tín dụng, cần xác định ràng là chỉ mua FICO Scores Nhưng đối với chủ nợ, khi cứu xét đơn vay tiền hoặc xin cấp thẻ tín dụng, có thể họ lại dựa vào một báo cáo khác và một hệ thống điểm số khác.

Lớp cấp 5 của pháp môn Vi Diệu Pháp Hành Thiền


Lớp cấp 1 và 2 dành cho người mới học. Môn sinh phải mất từ ba đến sáu tháng học truyền năng lượng giúp chữa bệnh cho người khác sẽ được lên cấp 3. Các cấp 1, 2, 3 do các giảng huấn giảng dạy, nhưng từ cấp 4 đến cấp 7 sẽ do thầy cô chưởng môn trực tiếp giảng dạy.

Kiểm tra báo cáo tín dụng mỗi năm

Tuy nhiên, báo cáo tín dụng không phải là cố định, nó thay đổi hàng tháng theo sinh hoạt của chúng ta. Có thể tháng trước, lý lịch của bạn còn tốt, nhưng tháng sau, một biến cố tiêu cực nào đó xảy ra, do chính bạn là “thủ phạm” hoặc do một sai sót nào đó trong tiến trình báo cáo tín dụng, lại làm cho lý lịch bạn xấu đi.

Xây dựng uy tín: Mượn nợ trả nợ

Chúng tôi không lấy của bạn phân lời nào trong suốt một năm đầu. Sau một năm, nếu chưa trả hết nợ cho chúng tôi, bạn có thể tiếp tục trả góp với một phân lời chỉ có 10%, vẫn còn nhẹ hơn chủ nợ hiện nay nhiều.”

Nâng cao điểm tín dụng: Nhìn lịch

Sau Closing Date, chủ nợ lo làm bill mất hai, ba ngày, rồi gửi đến chúng ta, cho chúng ta thêm một số ngày nữa để lo trả nợ. Như vậy, từ Closing Date cho đến ngày hạn chót phải trả tiền (Due Date) chúng ta có ít nhất 21 ngày.

Nâng cao điểm tín dụng: Giảm bớt số thẻ đã được cấp?

Vì thế, nếu muốn nâng cao điểm tín dụng (credit score), bạn không nên xin quá nhiều thẻ tín dụng để đút túi lấy “le”.

Nhà Địa Ốc Trung Lâm ngồi ghế nóng

Với cương vị giám khảo đặc biệt lần này, chắc chắn Top Producer -Broker Trung Lam sẽ góp phần không nhỏ vào sự thành công cũng như tầm vóc lôi cuốn của một đêm âm nhạc nghệ thuật đầy màu sắc huy hòang lộng lẫy.
Quảng cáo