Giai Phẩm Xuân ẤT MÙI 2015 đã phát hành ngày Thứ 2, 22/12/2014 tại Nhật Báo Viễn Đông. Giá $8/cuốn. Nhận gửi đi xa. Vui lòng gọi: (714) 379-2851
27/01/2015 - Tính cho đến 10 giờ 30 đêm thứ Ba, ông Andrew Đỗ đã dẫn trước bốn ứng cử viên đối thủ. Ứng cử viên này đã có 16,202 lá phiếu. Người về nhì là ông Lou Correa với 16,200 phiếu. Tức là ông Andrew Đỗ chỉ hơn ông Lou Correa có 2 phiếu. Cả hai đều chiếm tỉ lệ 39 phần trăm số phiếu. » chi tiết

27-01-2015 - Bốn đầu lân mới tinh, màu sắc sặc sỡ nằm phủ phục trước bàn thờ Quan Công được coi là Võ Thánh của đoàn lân.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

27-01-2015 - Cảnh sát đã bắt ông Nguyễn Phúc, 39 tuổi, trong tiệm và đang truy tố ông ta tội trồng cần sa đẻ bán. Người này cũng bị truy tố tội ăn cắp điện. Họ nói rằng ông Phúc đã câu điện và gây thất thoát khoảng $80,000 cho công ty điện PG&E.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

27-01-2015 - Theo tin của giới truyền thông Trung Quốc, gồm Tân Hoa Xã và đài phát thanh CRI, và của đài BBC, phụ nữ này bị cáo buộc cầm đầu một đường dây chuyên buôn bán trẻ em xuyên quốc gia từ Việt Nam sang Trung Quốc.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

26-01-2015 - Cũng trong dịp này có hai cựu học sinh Văn Thanh và Nguyệt Bạch là Trưởng Ban Tổ Chức Đại Hội PTG-ĐTĐ Thế Giới năm 2014 tại Arizona về định cư tại Nam California, và giáo sư Dương Văn Gia và cựu học sinh Lương Liên Hoa đến tạm biệt để sắp về quê ăn Tết với gia đình.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

26-01-2015 - Nhật báo Rocheleau Globe cho biết gia đình đã làm đơn kiện vào năm 2011, đến tháng Giêng năm nay thì đơn được chuyển lên tòa thượng thẩm Hạt Middlesex để có thể được xét xử.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

26-01-2015 - Nghị Viên Phát Bùi của thành phố Garden Grove đã trình bày chi tiết. Ông cho biết bác sĩ Đoàn Viên có phòng mạch tại Riverside là người đứng ra dàn xếp vụ kết nghĩa giữa hai thành phố. Nghị viên Phát Bùi đã liên lạc với Thị Trưởng và viên chức thành phố Riverside để phản đối và yêu cầu rút lại quyết định sai lầm này.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

26-01-2015 - Một số đài truyền hình và phóng viên ba nhật báo Việt ngữ có mặt tham dự. Thị Trưởng Tạ Đức Trí cho biết, để tưởng niệm 40 năm sau biến cố 30/4/1975, ông và Nghị Viên Tyler Diệp đã đệ trình một dự án thay đổi tên của hai bảng chỉ dẫn trên đường Bolsa.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

25-01-2015 - Sau mỗi tiết mục trình diễn, khán giả không ngớt vỗ tay tán thưởng, và mong Đoàn Văn Nghệ Dân Tộc Lạc Hồng thường xuyên tổ chức những buổi trình diễn như hôm nay để đồng hương có dịp thưởng thức nghệ thuật dân tộc, qua lối trình bày rất điêu luyện của các nghệ sĩ trong Đoàn Văn Nghệ Dân Tộc Lạc Hồng.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

25-01-2015 - Theo hồ sơ được nộp tại tòa dân sự thuộc Tòa Thượng Thẩm Tỉnh Bang British Columbia, Nam và Hoàng đã có đủ kiến thức để qua mặt một hệ thống an ninh của ngân hàng RBC. Ngân hàng này có hai ổ khóa vào tủ đựng tiền mà nhân viên cần phải biết mật mã để mở.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

24-01-2015 - Ngày 30 tháng Tư, 2015 sẽ đánh dấu kỷ niệm lần thứ 40 của sự sụp đổ của Sài Gòn. Sau sự sụp đổ của Sài Gòn, hàng mấy trăm ngàn người Việt và gia đình phải vượt thoát khỏi Việt Nam bằng nhiều cách để đến Hoa Kỳ và các quốc gia tự do khác.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (1)

24-01-2015 - Sau lời phát biểu của LS Nguyễn Xuân Nghĩa, ban tổ chức giới thiệu và mời bác sĩ Kimberly, Giám Đốc Công Ty Dược Mỹ Phẩm Apogee, người tài trợ chính cho cuộc diễn hành lên sân khấu.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

24-01-2015 - Vào sáng ngày 15 tháng Chín, 2009, Thúy sử dụng một con dao làm bếp đâm vào ngực Rhiana, hồi đó 5 tuổi, cứa vào tim bé gái. Cô cũng đâm vào ngực con gái của mình là Jobeth, lúc ấy mới 3 tuổi, nhưng không trúng những phần nội tạng quan trọng.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

24-01-2015 - Cơ quan giảo nghiệm của Hạt Alameda cho biết nạn nhân là bà Hoàng Mã Thanh Anh,sống tại Oakland.Vào khoảng sau 8 giờ sáng, có người đã khám phá bà cụ nằm bất tỉnh ở góc đường 18th Avenue và East 15th Street.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

24-01-2015 - Nam đã dính líu đến vụ bắn thiệt mạng một thanh niên Việt Nam, và đây là án mạng đầu tiên tại San Jose năm 2015.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

24-01-2015 - May mắn chiếc xe đậu giữa một bên là vách tường cao của building, một bên là bức tường chắn khá cao, nếu đậu ở chỗ khác thì gió Santa Ana hôm nay có thể gây hỏa hoạn lớn. Trong hình, nhân viên cứu hỏa đang phun nước dập tắt lửa. (Tin ảnh: Thanh Phong/Viễn Đông)
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

23-01-2015 - Anh McCrea nhớ lại, “Việc này đã trở thành như một trận đấu đô vật. Ngay khi chúng tôi sửa lại trang ấy và xóa tên Minh, anh ta liền quay lại và đặt tên của mình vào đó thêm lần nữa. Chuyện đó xảy ra hàng chục lần trong nhiều năm. Rốt cuộc chúng tôi đành chịu thua vì thất vọng.”
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

23-01-2015 - “Hạnh phúc lớn nhất đối với tôi là khi sử dụng được những hiểu biết và kỹ năng công nghệ của mình để giải quyết vấn đề khó khăn và tạo dấu ấn tích cực trên cuộc đời người khác," Kathy Phạm chia sẻ trên mạng xã hội LinkedIn.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

23-01-2015 - Buổi họp mặt của đồng hương Hậu Nghĩa bị gián đoạn một thời gian vì mất điện nên sau khi điện được thắp sáng trở lại, ông Phạm Minh Xuân người điều hợp chương trình đã mời mọi người cùng đứng lên làm lễ chào cờ và mặc niệm.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

22-01-2015 - Đây không phải là một tin bất ngờ. Tổng giáo phận Boston đã dự định bổ nhiệm các vị quản xứ mới trong năm nay. Việc này là một phần của một nỗ lực sáp nhập hợp nhất trên toàn hệ thống, nhằm tinh giản cách thức quản trị giáo xứ.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)
Quảng cáo
Quảng cáo
Rao Vặt Viễn Đông
Quảng cáo
Quảng cáo
Sản phẩm - Dịch vụ

Năm 2014 nhìn lại

Nhiều chuyên viên kinh tế thị trường cũng đồng ý như vậy về viễn tượng năm 2014. Họ cho rằng giá nhà chắc sẽ khựng lại trong những tháng sắp tới, trong khi số nhà mới được cấp phép xây thêm lại xuất hiện khá tấp nập.

Giá xăng dầu và thị trường sản phẩm, thị trường nhà đất

Tuy nhiên, diễn biến nào cũng phải có chừng mực, giá cả lên cao quá dĩ nhiên là không tốt mà xuống thấp quá cũng không hay. Ở thời gian cao điểm, một thùng dầu thô – nguồn gốc của xăng – có lúc đã lên tới $140, nhưng bây giờ giảm xuống dưới $50, và còn có thể giảm nữa.

Chiến dịch vận động giảm giá xăng dầu và …

Thực ra, nếu đoàn kết với nhau, chúng ta có thể chủ động đẩy giá xăng dầu xuống thêm nữa. Thay vì, đồng loạt không mua xăng trong một ngày nào đó thì chúng ta chỉ nhắm vào 1 hoặc 2 công ty lớn mà thôi.

Hiểu thế nào về những sản phẩm được quảng cáo là FDA-Approved?

Lợi dụng cái niềm tin còn phổ quát trong đại chúng, mà ngay cả một số nhà kinh doanh dược thảo và sản phẩm tế bào gốc đã mạnh miệng tuyên bố rằng “sản phẩm đã được FDA chấp thuận.” Muốn biết những lời “cam kết” ấy có giá trị tới đâu, chúng ta cần nghe những tuyên bố chính thức của FDA.

Hiểu thế nào về những lời quảng cáo?

Đội nghiên cứu tại Đại Học Stanford kết luận, nói chung, những thủ thuật và sản phẩm dùng tế bào gốc để làm đẹp, hoặc chống lão hóa, chưa được kiểm chứng khoa học.

Nạn nhân của xảo thuật quảng cáo

Thế nên, ở đây chúng ta chỉ nên nói tới những xảo thuật quảng cáo, những hình thức lạm dụng làm ô danh cho cái nền công nghiệp cần thiết này, và biến người tiêu thụ trở thành nạn nhân.

Kẻ gian có trăm phương nghìn kế

Bọn gian phi nhận thấy không thể làm ăn qua email được nữa, nên gần đây chúng đã mạnh dạn xuất hiện, và đến gõ cửa nhiều gia đình.

Bảo hiểm tại hãng hay bảo hiểm Obamacare? (bài 2)

Tuy nhiên, họ không thể mua những chương trình quá “bèo, mà quyền lợi nằm dưới những “giá trị tối thiểu” (minimum value) do đạo luật Obamacare qui định.

Tại sao lại gọi là Black Friday?

Chính vì thế, khi chứng kiến những điều không hay xảy ra trong ngày thứ Sáu sau lễ Tạ Ơn, người ta dễ dàng gọi ngay nó là Black Friday. Trong ngày hôm nay, thiên hạ ra ngoài đi mua sắm quá nhiều, xe cộ đi lại cũng lắm, gây ra nhiều tai nạn hoặc những cuộc va chạm ẩu đả, có lúc đẫm máu.

Bảo hiểm tại hãng hay bảo hiểm Obamacare? (bài 1)

Thị trường Obamcare là thị trường tự do, nên có rất nhiều chương trình để chọn lựa, chứ không phải chỉ hạn chế ở một vài chương trình tối thiểu do chủ hãng đã lọc lựa trước cho nhân viên của mình. Về điểm này, bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn.
Quảng cáo