27/11/2014 - Năm 2002 đến 2006, ông Tiến tự nguyện tổ chức Trung Tâm Săn Sóc Người Mỹ gốc Á Châu, giúp những người không có bảo hiểm sức khỏe hay lợi tức thấp được điều trị tại Trung Tâm này. » chi tiết

27-11-2014 - Cô hy vọng trong thời gian tới, TT Travel & Cargo vẫn tiếp tục nhận được sự ủng hộ của mọi người, mọi giới và để TT Travel & Cargo có cơ hội phát triển nhiều dịch vụ ngày càng tốt hơn đối với đồng hương VN tại quận Cam nói riêng và đồng hương khắp nước Mỹ nói chung.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

27-11-2014 - Được biết, bếp ăn từ thiện cho người không nhà đã được Hòa thượng Thích Quảng Thanh và ban thiện nguyện chùa Bảo Quang tổ chức và duy trì liên tục suốt 20 năm qua. Và chương trình tặng quà nhân mùa lễ Tạ Ơn và Tết Việt Nam đã được tổ chức từ 10 năm nay.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

27-11-2014 - Các viên chức địa phương cho biết, cảnh sát đã phải bắn hơi cay, và cả bắn chỉ thiên khi bạo loạn trở nên tệ hại.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

27-11-2014 - Phát biểu tại buổi lễ, blogger Điếu Cày đã khẳng định con đường trước mặt của ông, "Ngày hôm nay tôi được ra khỏi lao tù, nhưng vẫn còn các bạn đồng nghiệp của tôi đang bị giam cầm trong các nhà tù CSVN. Tôi sẽ phải tiếp tục đấu tranh để giải cứu cho các bạn đồng nghiệp của mình."
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

27-11-2014 - “Như vậy chúng ta hiểu một cách giản dị là nếu đã đến Mỹ thì sẽ có cơ hội trở thành người Mỹ. Căn cứ vào điều khoản của luật 1790, một đạo luật khác đã ra đời năm 1975 có tên là Indochina Migration and Refugee Act...
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

26-11-2014 - Trong tòa trước đây, luật sư đã xin thẩm phán cho Sandy Nguyễn được án nhẹ vì “tất cả những gì xảy ra đều không dành cho quyền lợi cá nhân. Từng đồng xu mà cô ấy thu nhận đều được tìm thấy ở trong nhà. Sandy đã không biết làm gì với những món tiền đó.”
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

26-11-2014 - Thượng Tọa Thích Minh Dung, chứng minh buổi Tiệc Tạ Ơn, lên ban một đạo từ ngắn, tán thán công đức vô lượng của Sư cô trụ trì chùa Phổ Linh. Sau đó, Thị Trưởng Tạ Đức Trí và Nghị viên Phát Bùi cũng lên bày tỏ sự vui mừng trong ngày Thanksgiving với Sư cô và đạo tràng Hạnh Duyên.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

25-11-2014 - Cô Dinah nói với nhật báo tiếng Trung Hoa Lianhe Wanbao rằng cô đã bay về Việt Nam để đón mẹ và cùng mẹ đến Singapore vào ngày thứ Ba để nhận thi thể của chị.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

25-11-2014 - Ông Brendan và bà Sheila đều không quen biết nhau trước khi ông chộp lấy bà để làm bia đỡ đạn khi bị cảnh sát bao vây. Cảnh sát đã bắn nhiều phát đạn, gây thiệt mạng cho Brendan và đồng thời gây thương tích trầm trọng cho bà Sheila Trần.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

25-11-2014 - Bức tranh với tựa đề “Nhìn Từ Đỉnh Đồi” (View From the Hilltop) của họa sĩ Lê Phổ, đã được nhà Christies International bán đấu giá tại Hồng Kông hôm thứ Bảy vừa qua.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

25-11-2014 - Hoàng Kim Cung chào đời tại Grand Island, Nebraska, tốt nghiệp ngành truyền hình Đại Học Texas. Theo tin của đài NBC, Hoàng Kim Cung cũng biết nói tiếng Việt mặc dù sinh ra ở Mỹ. Cô cao rất 5 feet 6, thích hát những bài hát Việt Nam trong các sinh hoạt của cộng đồng người Việt tại đây.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

25-11-2014 - Ngay từ ngày thành lập, Cộng Đồng Công Giáo VN tại giáo phận Quận Cam đã chọn các Thánh Tử Đạo VN làm Bổn Mạng, và coi lễ kính các Thánh Tử Đạo là lễ Giỗ Tổ, vì các Thánh Tử Đạo VN, hầu hết là tổ tiên của người Thiên Chúa Giáo VN.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

25-11-2014 - Cuộc tranh chấp đếm lại phiếu trong cuộc đua thị trưởng thành phố Garden Grove đã kết thúc trong một ngày, thay vì lâu dài hơn như trong những cuộc tái kiểm phiếu khác. Và kết quả cho thấy ông Bảo Nguyễn vẫn là người đắc cử.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

23-11-2014 - Em Diana Hoàng (trường Rencho Alamigo): “Cháu thấy ấm lòng lắm, tại vì nhìn thấy người ta vui khi nhận đồ của tụi cháu cho. Hôm nay trường cháu đi 11 bạn.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

23-11-2014 - Trần Văn Ngọc, 44 tuổi, đã bị dẫn độ về Texas ngày thứ Năm tuần qua, sau khi Cảnh Sát Liên Bang Hoa Kỳ xác định được địa điểm của ông tại Mễ Tây Cơ.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

23-11-2014 - Cuộc bầu cử sẽ diễn ra tại Orange County, Los Angeles, San Diego, San Bernadino, Pomona, San Fernando Valley và Riverside. Văn Phòng Bầu Cử đặt tại số 14550 Magnolia St, Suite 203, Westsminster, CA 92683. ĐT: (714) 899-1690.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

22-11-2014 - Cuối chương trình, Ban Giám Đốc Chương Trình Đa Văn Hóa của Direct TV đã lên trao Bằng Tưởng Lục cho giám đốc các đài TV trong hệ thống Direct TV, trong đó có bà Madalena Lài, cô Linda Nguyen Bennett với chương trình Madalena Lai Talk Show nhằm vận động xây dựng Bảo Tàng Viện Cám Ơn Nước Mỹ.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (1)

22-11-2014 - Cô Angie mời ông Greag Gann, Tổng Giám Đốc Westview Orange lên để giới thiệu và cùng trao bó hoa cho ông Khải Phạm, đại diện Lions Club.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

21-11-2014 - Bà Hiền qua đời hôm 2 tháng 10, sau một tai nạn xảy ra hôm 29 tháng 9 khiến bà thiệt mạng. Ban đầu những vết thương trên cổ giống như thể nạn nhân bị đâm chém đã làm cho các nhà điều tra phải ngơ ngác bối rối.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)
Quảng cáo
Quảng cáo
RAO VẶT VIỄN ĐÔNG
Quảng cáo
Quảng cáo
Sản phẩm - Dịch vụ

Bảo hiểm tại hãng hay bảo hiểm Obamacare? (bài 1)

Thị trường Obamcare là thị trường tự do, nên có rất nhiều chương trình để chọn lựa, chứ không phải chỉ hạn chế ở một vài chương trình tối thiểu do chủ hãng đã lọc lựa trước cho nhân viên của mình. Về điểm này, bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn.

Obamacare cho năm 2015: Mua thế nào và đóng phạt ra sao?

Nhân dịp mùa ghi danh mua bảo hiểm 2015 sắp khai mở vào 15 tháng 11 sắp tới, chúng ta nên tìm hiểu kỹ hơn về cái vụ phạt tiền này.

Tôi làm được bao nhiêu tiền một tháng?

Có phải sắm sửa thêm quần áo không? Và giầy dép? Đồ trang sức? Đừng tưởng rằng đàn ông không phải chi tiêu thêm ở những món này.

Những cái túi ni-lông ở chợ

Rằng, túi nilon không thể tự phân hủy trong lòng đất, nó làm đất chai cứng, “làm bẩn bãi biển, công viên và làm thoái hóa cả đại dương mênh mông nữa” như thống đốc Jerry Brown tuyên bố hôm ban hành đạo luật.

Tổ Hợp Siêu Thị Á Châu lớn nhất tại Hoa Kỳ Hmart đã khai trương

Hơn nữa, Trong ngày khai trương còn có những màn trình diễn sống của các truyền thống văn hóa như vũ điệu dân tộc Hàn Quốc, Phi Luật Tân, Múa Lân Trung Hoa và Múa Trống Nhật Bản. Bên cạnh đó là các quà tặng cho các khách hàng mua sắm và những khách hàng nhận thẻ tính điểm HMART Smart Card (hội viên trung thành).

Tiếp tục cắt cơn ghiền shopping

Ông Aron là thầy dậy cách bán hàng (marketing) mà lại khuyên giới tiêu thụ như vậy, chắc chắn giá trị của lời khuyên ấy không nhỏ.

Trị bệnh nghiện shopping

Tuy nhiên, rơi vào tình trạng thái cực, “nghiện shopping” sẽ gây nhiều hậu quả trầm trọng cho bản thân và gia đình. Vì thế, các chuyên viên bảo vệ giới tiêu thụ đã đưa ra nhiều lời cảnh giác nhằm ngăn chận sự đổ dốc, hoặc giúp cho “bệnh nhân” gượng lại dưới sự khống chế của cơn ghiền.

Bệnh tân thời: Nghiện shopping

Vậy chúng ta có thể định bệnh một cách vắn tắt như sau: Coi như có bệnh shopping khi “nạn nhân” mua đồ về mà quên, không có cơ hội dùng tới. Đó là dấu hiệu rõ nét nhất cho thấy, đương sự mua sắm vì xung động cảm tính nhất thời, chứ không phải vì nhu cầu cần thiết.

Quĩ Hưu Roth IRA (bài 3)

Một bên, tiền đóng vào quĩ hưu IRA là tiền chưa bị trừ thuế. Số tiền lẽ ra phải trích từ khoản Income đó để đóng thuế được cho hoãn lại để đầu tư sinh lợi. Nhưng khi đến khi rút ra chi dùng trong tuổi hưu, thì bị tính thuế trên cả vốn lẫn lời.

Quĩ Hưu Roth IRA

Nếu tới ngày bạn và tôi tới tuổi hưu mà cái quĩ SSA này chẳng còn bao nhiêu, thì chúng ta vẫn có tiền từ các Quĩ Hưu riêng bù cặp thêm vào để cuộc sống trong những ngày già đừng quá nỗi xập xệ.
Quảng cáo